KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vợ tỷ phú 81 tuổi của Trì Trọng Thụy xuất hiện

Rate this post

Tỷ phú Trần Lệ Hoa – hoàng hậu của phái nam diễn viên Trì Trọng Thụy xuất hiện với thần thái tươi tỉnh, uy lực. Trước đó, rộ lên tin đồn phái nữ doanh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, lập di chúc vì sợ mất đột ngột.

Theo Của bọn họTrần Lệ Hoa – vợ tỷ phú của “Đường Tăng” Trì Trọng Thụy – vừa đăng clip lên mạng xã hội để truyền bá cho cuộc triển lãm tại bảo tồn của tôi.

Trong đoạn đoạn phim ngắn, Trần Lệ Hoa diện áo dài truyền thống với vẻ ngoại hình tươi tỉnh. Cô ăn nói trôi chảy, tươi cười rạng rỡ lúc gửi lời cảm ơn tới mỗi cá nhân. Giới truyền thông cũng hết lời khen ngợi vẻ ngoại hình của phái nữ doanh nhân ngoài 80 tuổi.

Bà Trần Lệ Hoa trong lần xuất hiện sắp đây.

Đáng xem xét, vợ Trì Trọng Thụy đeo vòng cổ bởi ngọc bích, nhẫn nạm xoàn và đồng hồ thời trang đắt tiền. Nhiều xã hội mạng đồn đoán giá trị của món trang sức trẻ trung và ước tính ko bên dưới 100 triệu NDT (khoảng 300 tỷ đồng).

“Trần Lệ Hoa vẫn lịch sự, quý phái, khí chất của một doanh nhân phong lưu, quyền lực tối cao vẫn ko hề suy tránh. Thân hình đầy đặn, làn gia trắng và khuôn mặt rất khả ái”, tờ báo này cho hay. 163 viết.

Chen Lihua là một trong ba phái nữ tỷ phú giàu nhất Trung Quốc.

Đây cũng chính là lần hiếm hoi phái nữ doanh nhân xuất hiện trước truyền thông trong vòng eo năm trở lại đây. Trước đó, một vài tin đồn cho rằng sức khỏe của cô xuống dốc, ko thể đi lại được. Ngoài ra, vụ việc phân bổ tài sản của cô vào giữa tháng 8 làm cho cho dư luận xôn xao.

Bà Trần Lệ Hoa chia cho 3 con riêng mỗi cá nhân một,4 tỷ USD (hơn 32 nghìn tỷ đồng). Bà cũng để lại cho ông xã là Trì Trọng Thụy một khối tài sản tương tự, trong đó mang một bảo tồn gỗ đàn hương giá trị.

Theo tập san Vận may thế hệBà Trần Lệ Hoa – chủ toạ tập đoàn Phú Hoa là tỷ phú to tuổi nhất trong danh sách 100 người giàu nhất Trung Quốc năm 2020. Bà ở vị trí thứ 57 với một khối tài sản ước tính 5,6 tỷ USD. (khoảng 130 nghìn tỷ đồng).

Theo giới truyền thông, đại gia bọn họ Trần nhiều năm nay là chiếc tên thân thuộc trong bảng xếp hạng tỷ phú. Cô được ca tụng là “phái nữ vương bất động sản” và sở hữu hàng chục vi la, câu lạc bộ, bảo tồn gỗ đàn hương nằm tản mát khắp Trung Quốc và âu lục. tập san Forbes công bố bà đứng thứ 274 trong danh sách tỷ phú trái đất.

Trì Trọng Thụy và phái nữ doanh nhân hạnh phúc sau hơn 30 năm làm việc chung.

Trì Trọng Thụy và Trần Lệ Hoa đã mang hơn 30 năm làm vợ ông xã. Cuộc hôn nhân nhiều năm gặp nhiều tai tiếng. Trong lúc mang người cho rằng mối tình này chỉ là “kịch người chơi dạng” thì số khác lại cho rằng Trì Trọng Thụy vì tham vọng lợi danh nên thế hệ gật đầu quen người con gái phong lưu.

song, cặp đôi đã chứng minh tình yêu thực sự giữa nhì người. bọn họ luôn luôn nhường nhịn, yêu thương và sử dụng rộng rãi nhau từ những điều nhỏ nhặt nhất. Dù chưa xuất hiện con chung nhưng cả nhì vẫn hài lòng với cuộc sống thường ngày, tận thưởng thú vui tuổi già.

Thuy Ngoc

‘Đường Tăng’ Trì Trọng Thụy được vợ để lại 32 nghìn tỷ đồngTrì Trọng Thụy được vợ – tỷ phú Trần Lệ Hoa di chúc để lại khối tài sản sắp một,4 tỷ USD (khoảng 32 nghìn tỷ đồng) sau lúc bà qua đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *