KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vụ cựu GĐKT Quảng Ninh tổ chức tiệc chia ly: Xử phạt 2 du thuyền 5 sao

Rate this post

Thứ Ba, ngày 09/08/2022 13:00 PM (GMT + 7)

Cơ quan tính năng tỉnh Quảng Ninh vừa xử phạt nhì du thuyền 5 sao Âu Cơ một và Âu Cơ 2 tổng số tiền 12 triệu đồng vì vi phạm an toàn và đáng tin cậy liên lạc đường thủy lúc ghép du thuyền để tổ chức tiệc cho câu lạc bộ. những Giám đốc CDC khu vực miền bắc.

Trước thông tin báo Tiền Phong phản ánh hình ảnh 2 du thuyền 5 sao Âu Cơ một và Âu Cơ 2 thuộc Tập đoàn du thuyền Bhaya mang địa chỉ tại số 9, Khu thị trấn cảng Ngọc Châu, Tuần Châu, TP Hạ Long. Quảng Ninh) tố nhau mở lối đi riêng làm sân khấu để tổ chức tiệc bên trên hồ, Chi cục Đường thủy nội địa tỉnh Quảng Ninh đã vào cuộc thăm dò, xác minh làm rõ sự việc bên trên.

Ngày 9/8, trao đổi với Tiền Phong, đại diện Cục Đường thủy nội địa cho biết thêm thông tin, đơn vị này vừa ra quyết định xử phạt 2 du thuyền bên trên, mỗi cá nhân 6 triệu đồng về hành động vi phạm ATGT đường thủy. .

“Qua thăm dò, xác minh thông tin phản ánh của báo Tiền Phong, đại diện hãng du thuyền Bhaya đã thành khẩn nhận lỗi lúc tự ý cho vào mạn tàu để tổ chức tiệc bên trên hồ theo yêu cầu của vị khách này. thời kì vi phạm, Shop chúng tôi đã nhắc nhở cũng như cho tổ chức phượt làm cam kết ko tái phạm ”, đại diện Chi cục Đường thủy nội địa tỉnh Quảng Ninh cho biết thêm thông tin.

Đại diện Cảng vụ cũng cho biết thêm thông tin thêm, những đơn vị tính năng đã vẽ lại sức chơi dạng đồ vận chuyển của nhì du thuyền qua xác định GPS, vị trí nhì du thuyền cập bến để tổ chức tiệc tại khu vực. Cổ tích bên trên Vịnh Hạ Long.

Vụ cựu GĐKT Quảng Ninh tổ chức tiệc chia tay: Xử phạt 2 du thuyền 5 sao - 1

buổi tiệc xa hoa được tổ chức bên trên nhì du thuyền 5 sao của Câu lạc bộ Giám đốc CDC khu vực miền bắc.

Như Tiền Phong đã đưa tin, người chơi đọc Tiền Phong liên tục gửi về một trong những clip được cho là buổi tiệc do Câu lạc bộ Giám đốc CDC khu vực miền bắc phối ưng ý với tổ chức Đức Minh và CDC Quảng Ninh tổ chức bên trên 2 du thuyền 5 sao.

Những hình ảnh trong clip cho biết một trong những buổi tiệc được tổ chức bên trên nhì du thuyền quý phái hàng đầu Quảng Ninh mang tên Âu Cơ một và Âu Cơ 2 thuộc Bhaya Yachts Group tọa lạc tại số 9, Khu thị trấn Cảng Ngọc Châu, Tuần Châu, thành phố Hạ Long ( Quảng Ninh).

Điều đáng nói là buổi tiệc được Ban tổ chức sắp xếp một cách “vô tiền khoáng hậu”. Cả du thuyền 5 sao chứa hơn 100 người đã cập bến và biến sân thượng thành sân khấu nối hồ. Đây là hình thức tổ chức event chưa từng mang tại Quảng Ninh.

Một sân khấu sang trọng được dựng bên trên sân thượng du thuyền Âu Cơ một với dòng chữ “tối khát vọng & hiến đâng”. Mặt bên trên mang logo Câu lạc bộ Giám đốc CDC khu vực miền bắc và logo CDC Quảng Ninh.

Trong clip, người dẫn chương trình liên tục kêu gọi du khách của nhì du thuyền vẫy tay chào nhau và người này ví nhì du thuyền với nhau giống như ‘nam giới Bắc sum họp một nhà và giống như event xô đổ bức tường . Berlin tới Đông Đức và Tây Đức để gặp nhau ‘.

Tại sân thượng của cả nhì du thuyền 5 sao, mang hàng chục bàn tiệc đang chờ chúng ta. Ngay sau lúc nhì du thuyền cập bến, buổi tiệc được mở màn với sự hòa giọng của nhì ca sĩ nổi tiếng.

Vụ cựu GĐKT Quảng Ninh tổ chức tiệc chia tay: Xử phạt 2 du thuyền 5 sao - 2

nhì du thuyền 5 sao bị phạt 12 triệu đồng vì vi phạm an toàn và đáng tin cậy liên lạc đường thủy.

Qua lời trình làng của đơn vị đăng cai, đông đảo khách mời là đại diện CDC nhiều tỉnh thành và đại diện lãnh đạo, CBCNV CDC Quảng Ninh. Trong đó mang ông Ninh Văn Chữ, Giám đốc CDC Quảng Ninh và phu nhân.

Chủ nhà cũng trình làng buổi tiệc do Câu lạc bộ Giám đốc CDC khu vực miền bắc và CDC Quảng Ninh phối ưng ý với Tập đoàn Đức Minh đồng tổ chức. Trong đó, ông Nguyễn rạng đông, Tổng Giám đốc tổ chức Cổ phần Y tế Đức Minh cũng tới tham dự.

Qua phản ánh của Tiền Phong, đại diện Cục Đường thủy nội địa Quảng Ninh cho biết thêm thông tin, nhì du thuyền Âu Cơ một và Âu Cơ 2 thuộc Tập đoàn du thuyền Bhaya đã vi phạm ATGT đường thủy và sẽ cho những người xác minh. , làm việc với đơn vị cung ứng dịch vụ để sớm mang hướng xử lý, giải quyết.

Nguồn: https: //tienphong.vn/vu-cuu-giam-doc-cdc-quang đãng-ninh-to-chuc-tiec-chia-tay-xu-phat-nhì-du-thuyen -…

CDC Quảng Ninh giải thích về hình ảnh hàng trăm người đến dự đám hỏi của nguyên giám đốc

Ngày 3/8, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh cho biết thêm thông tin, ông Ninh Văn Chữ, nguyên Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh, đã mang giải trình về sự việc “chia ly”, “liên hoan nghỉ lễ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *