KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vừa lôi cuốn lộc may, xua đuổi tà ma, vừa tương trợ sức khỏe nên loại cây này đang được những gia chủ truy lùng ráo riết!

Rate this post

Hoa mọc thành chùm ở ngọn, dài khoảng 30 – 40cm, mang rất nhiều hoa nhỏ white color, bên phía ngoài color tím. Tháng 12 hàng năm là lúc cây nở hoa.

Quả hình cầu, mọng nước. Cây thường kết trái vào khoảng tháng giêng.

Đặc điểm của cây huyết dụ:

Thân thảo, mảnh, nhỏ, mang ko ít sẹo giống chúng ta đuông dừa. Cây mọc thành từng chùm, mang chiều cao khoảng một-2m, hoàn toàn mang thể lên tới mức 3m nếu trồng trong vườn.

Lá mọc từ ngọn, tập trung thành từng chùm, xếp thành 2 dãy. Hình dáng vẻ vẻ của lá dài giống như phiến lá, kích thước của lá khoảng: chiều dài từ 20 – 50cm, chiều rộng khoảng 5 – 10cm. Lá color xanh da trời đậm, mép ngoài red color tía, cuống lá dài.

Hoa mọc thành chùm ở ngọn, dài khoảng 30 – 40cm, mang rất nhiều hoa nhỏ white color, bên phía ngoài color tím. Tháng 12 hàng năm là lúc cây nở hoa.

Quả hình cầu, mọng nước. Cây thường kết trái vào khoảng tháng giêng.

Nguồn gốc của cây huyết dụ:

Cây mang nguồn gốc từ vùng nhiệt đới, sau này chúng xuất hiện phổ thông hơn ở những nước Đông phái mạnh Á, trong đó mang việt phái mạnh phái mạnh.
Cây thường được trồng ngoài trời, Tuy nhưng loại cây này vẫn ưa thích trồng ở điều kiện ánh sáng trung bình như trong nhà. Nên trồng cây ở nơi mang đủ ánh sáng và nhiều nước. Tuy nhưng, ko nên để cây bên dưới tia nắng trực tiếp vì sẽ làm cho cho cây bị héo.
trái lại, nếu cây thiếu ánh sáng, lá thường ko sặc sỡ. Chính vì vậy nhưng mà loại cây này rất ưa thích trồng trong phòng khách gia đình, sảnh tổ chức, văn phòng …

Vừa thu hút may mắn, xua đuổi tà ma, vừa hỗ trợ sức khỏe nên loại cây này đang được các gia chủ săn lùng ráo riết! - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

2. Huyết dụ phong thủy mang tác dụng gì?

Tác dụng của cây chủ yếu là chữa một trong những bệnh sau:

Theo ý kiến của Tây y

 • Cây mang những thành phần giúp chống oxy hóa, kháng viêm, chống ung thư dạ dày.
 • mang kĩ năng kháng khuẩn, tác dụng mạnh với Enterococcus, Staphylococcus, …
 • Tăng co bóp tử cung, thải độc cho tế bào ung thư.

Vì vậy đây là một loại cây rất rất đáng để trồng và mang lại những tác dụng tuyệt vời cho sức đề kháng của nhân loại.

bên dưới góc độ Đông y

Thuốc sắc huyết dụ là một trong những vị thuốc dân dã và sắp gụi với người dân việt phái mạnh phái mạnh, hiện nay được sử dụng rộng thoải mái trong y khoa cổ truyền, mang lại nhiều giá trị chữa trị nhiều loại bệnh. :

 • mang tác dụng cầm máu, xẻ huyết, làm mát huyết, tán ứ, ổn định, tiêu tích.
 • Điều trị những bệnh đàn bà, trĩ và tiểu ra máu …
 • Cây mang vị khá nhạt, tính mát, mang chức năng giúp xẻ khí huyết, làm tan máu tụ, tránh đau do chấn thương.
 • Thường sử dụng chữa rong kinh, thấp khớp, kiết lỵ, bạch truật, …
Vừa thu hút may mắn, xua đuổi tà ma, vừa hỗ trợ sức khỏe nên loại cây này đang được các gia chủ săn lùng ráo riết! - Ảnh 3
Hình minh họa: Internet

Ứng dụng trong những tình huống sau:

 • Trị ho gà ở trẻ em, viêm ruột kiết lỵ.
 • Trị lao phổi, lậu, băng huyết.
 • Ho ra máu, đau nhức xương.
 • Kiết lỵ chảy máu…

Tuy nhưng, nếu muốn ứng dụng, game thủ nên tìm hiểu thêm ý kiến ​​của chưng sĩ chuyên khoa hoặc những chưng sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm.

Lưu ý: ko nên sử dụng lá ngải cứu tươi cho đàn bà trước lúc sinh, sau lúc sinh còn sót nhau thai và sau lúc nạo hút thai.

3. Tác dụng của cây huyết dụ về mặt phong thủy?

lôi cuốn sự lộc mayCây mang red color đặc trưng, ​​tượng trưng cho sự lộc may, tài lộc, thịnh vượng và những điều tốt xinh trong cuộc sống đời thường.

Trục xuất tà ma: Cây xua đuổi tà ma, xua tan năng lực xấu, mang lại vượng khí và những năng lực tích cực cho gia chủ. Nên trồng loại cây này trong nhà để giúp đỡ công việc, sức đề kháng và sự nghiệp luôn luôn tiện lợi, gặp nhiều lộc may, bình an.

Giữ lại tiền tài game thủ điCây Huyết dụ đưa tới cho những người ta niềm tin về sự lộc may trong phong thủy, mang tác dụng giữ tiền và tài lộc cho gia chủ vì những tán lá đỏ.

Vừa thu hút may mắn, xua đuổi tà ma, vừa hỗ trợ sức khỏe nên loại cây này đang được các gia chủ săn lùng ráo riết! - Ảnh 4
Hình minh họa: Internet

4. Cây huyết dụ ưa thích với tuổi nào và mệnh gì?

Trong phong thủy, người ta sẽ phân bổ ngũ hành của cây phụ thuộc color sắc, âm dương phụ thuộc vào độ đậm nhạt của color cây. Theo đó, cây thuộc hành Hỏa vì mang red color mang tính chất dương mạnh nên cây ưa thích với những người sau:
Mệnh của lửa: Đây là những người ưa thích trồng cây huyết dụ nhất. Vì cây huyết dụ mang lá red color và tím, là những color đại diện cho hành Hỏa. Những người thuộc mệnh này lúc trồng cây sẽ hỗ trợ mang lại những điều lộc may, tiện lợi trong sự nghiệp, giúp xua đi những điều xui xẻo, ma quỷ và những năng lực tiêu cực ra khỏi thân thể.

Nhà thổ ParNgoài ra, vì Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Thổ cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể sử dụng loại cây cảnh phong thủy này để xẻ sung, củng cố phong thủy trong văn phòng, xúc tiến sinh khí lưu thông, tránh tù túng. và mang lại sự nhiều và những thời cơ thế hệ.
game thủ hoàn toàn mang thể đặt cây bên trên bàn làm việc hoặc phòng khách trong nhà, nó sẽ hỗ trợ vận chuyển sinh khí, mang lại lộc may và nhiều điều tốt lành.

Những người mang mệnh Thủy và Kim loại tốt nhất hoàn toàn mang thể ko nên trồng cây vì ngũ hành bị Hỏa và Kim chi phối. Những người này tránh trồng cây huyết dụ hoặc cây thuộc hành Hỏa để ko mang lại điềm xấu và hạn chế vận may cho phiên bản thân.
Ngoài ra, muốn làm ăn phát đạt cũng nên tránh hành Hỏa, vì Mộc sinh Hỏa nên trồng cây thuộc hành này còn hoàn toàn mang thể làm cho cho vận may của game thủ sút tránh.

Vừa thu hút may mắn, xua đuổi tà ma, vừa hỗ trợ sức khỏe nên loại cây này đang được các gia chủ săn lùng ráo riết! - Ảnh 5
Hình minh họa: Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *