KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vừa xua đuổi tà ma vừa giúp phát tài

Rate this post

Hoa hau hoan vu tren khong

3. Cách trồng và chăm sóc hoa giấy

những bước sẵn sàng

sở hữu 3 phương pháp để nhân giống và phát triển loài hoa này là giâm cành, chiết cành và ghép cành. Nhưng phương pháp giản dị và đơn thuần nhất, dễ thực hiện, dễ thành công là cách giâm cành. game thủ nên sắm những cành khỏe, tinh khiết bệnh trước lúc tiến hành giâm cành.

– Cách giâm cành: sắm cành được một – 2 năm tuổi, ko sắm cành quá già. Mỗi cành hoàn toàn sở hữu thể được cắt thành những đoạn dài 20cm, nhưng phải đảm bảo mỗi đoạn sở hữu 2 mắt trở lên.

– Đất trồng hoa: Dù trồng trong chậu hay ngoài chậu, game thủ cũng phải đảm bảo đất tơi xốp, giàu dinh dưỡng nhưng ko quá ẩm ướt. Nên làm luống để tránh úng hoặc sắm chậu sở hữu kỹ năng thoát nước tốt. sắm loại đất phì nhiêu pha ít cát và trấu, phân chuồng hoai mục là cực tốt.

Trồng hoa

– Thời tiết ra hoa: thời khắc sắm trồng hoa giấy nên vào thời tiết thoáng mát như mùa thu hoặc 2 tháng đầu xuân rét mướt để giúp đỡ cây phát triển thuận tiện.

– Cành ra hoa: Cắt vát phần đầu cành và bón vôi để phòng nấm bệnh, phần ngọn buộc bởi ni lông để giữ nước cho cành.

– Cắt hom xuống đất sâu 10 centimet, nghiêng 15 °. Nếu trồng nhiều thì khoảng cách giữa những hom cách nhau khoảng 20 – 30 centimet. Khoảng một tháng sau lúc giâm cành, cành dài từ 30 – 40cm thì game thủ hoàn toàn sở hữu thể đem cây ra trồng bên dưới đất.

– Sau lúc cắt phải tưới nước và luôn luôn giữ mát cho cây. Nên tưới nước thường xuyên để tạo điều kiện nảy mầm cực tốt.

– hoàn toàn sở hữu thể tưới ẩm cho cành 2-3 ngày một lần. Sau 10 ngày cành ra nụ, 20 ngày sau ra rễ thế hệ.

Cách chăm sóc


Tưới nước vừa đủ:
Hoa giấy ưa nắng và chịu hạn tốt. ko nên tưới quá thường xuyên, chỉ nên tưới 2-3 lần / tuần để cây sinh trưởng và phát triển tốt. cung ứng lượng nước vừa phải để giữ ẩm cho đất nhưng ko quá nhiều làm cho cho cây bị úng.

– Bón phân: Để hoa luôn luôn nở, game thủ cũng cần bón phân vài tháng một lần với tỷ trọng một: một: một hoặc 2: một: 2. lúc bón phân sẽ làm cho cho cho cây phát triển khá mạnh nên nếu nhận thấy cây phát triển quá mức thì nên cắt bớt lượng phân bón.

– sắm lạnh: Nếu game thủ sống ở nơi sở hữu khí hậu lạnh vào mùa đông và game thủ trồng hoa giấy trong chậu, hãy mang cây vào trong nhà vì nó sẽ ko sống được với thời tiết khắc nghiệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *