KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sửa nhà tháng 7 âm lịch cô hồn cần tránh thời khắc này.

Rate this post

Lo lắng vì chuyển nhà tránh tháng 7 âm lịch, phải sửa nhà trong tháng lẻ loi.

Gia đình tôi sắm sắm một căn nhà trong hẻm nhỏ, rất vừa lòng về nhiều mặt và dọn vào ở ngay để tránh tháng 7 âm lịch.

Nhưng sau vài trận mưa rào, người ta bắt gặp căn nhà bị dột to bên trên mái, nước từ tầng 3 theo cầu thang lên tầng 2 rồi tràn qua gác gỗ lên tầng một. Tường nhà bị thấm nhiều – do chủ cũ đã khôn khéo che lại bởi nước. hình nền nên doanh nghiệp chúng tôi ko biết. Giờ sửa nhà rồi, kẻo mưa tháng 7 âm lịch lại hư tường thêm.

Nhà phải sửa gấp, ngại mùng 7 âm lịch, các chuyên gia phong thủy cho rằng cứ tiến hành cho yên tâm, tránh thời điểm này - Ảnh 1.

Tôi biết một vài nhà nghiên cứu phong thủy với nói rằng ko nên kiêng sửa chữa, upgrade, xây thế hệ, động thổ … nhà ở trong tháng 7 âm lịch một cách cực đoan –

Nhưng tính ra, việc sửa sang, sơn lại nhà sẽ phải thực hiện vào tháng 7 âm lịch – tháng ma làm cho vợ tôi sợ. Dù nói rằng chuyện sợ vợ chỉ là quan niệm mê tín, nhưng tâm lý người vợ muốn tránh gặp phải những điều xui xẻo nên cứ viện cớ rằng nhiều người kiêng 7 tháng âm lịch.

Vợ tôi cho biết thêm thông tin, ko chỉ là cô ấy nhưng mà người phương Đông cũng kiêng làm những việc to, nhất là liên quan tới việc nhà, vào tháng 7 âm lịch, vì được coi là tháng đen thui.

Trong dân gian cũng kiêng kỵ vì sợ gặp nhiều xui xẻo, rủi ro mắn nên tránh làm những việc to như cưới xin, sắm xe, động thổ, sửa nhà – với tâm lý “với thờ với thiêng, với kiêng với lành ”. .

Tôi rất lo lắng vì tháng 6 âm lịch sắp hết, hơn một tháng nữa mưa gió tạt vào – vì tháng 7 là tháng gió nhất trong năm – mái và tường sẽ hư hỏng, ẩm ướt hơn, chưa vật liệu thô càng nhiều, phung phí càng nhiều.

Tôi biết một vài nhà nghiên cứu phong thủy với nói rằng ko nên kiêng sửa chữa, upgrade, xây thế hệ, động thổ … nhà ở trong tháng 7 âm lịch một cách cực đoan – vì quan niệm thượng cổ cho rằng ko hợp. ko nên xúc tiến tới cuộc sống thường ngày tiên tiến ngày nay, nhưng ko biết làm cách nào để thuyết phục vợ đồng ý.

Theo dõi thời tiết, sắm ngày lành, giờ xinh vào 2 sườn giờ này

Ngày nay, khoa học tiến bộ hơn, nhưng nhường nhịn như vẫn còn đó nhiều người giữ quan niệm kiêng sơn, sửa, upgrade, động thổ … đối với nhà ở trong tháng 7 âm lịch – dù chưa hiểu rõ thực chất. về lý do vì sao bọn họ nên kiêng. kiêng kỵ, nhưng chỉ nghe truyền mồm xung quanh, với quan niệm “với thiêng, với kiêng với lành”.

Ngoài yếu tố tâm linh sợ hỏng hóc to, còn do quan niệm tháng 7 âm lịch là tháng ma nhập, nhiều năng lực tiêu cực nên nhiều người tránh động thổ, upgrade, sửa chữa nhà cửa trong tháng này.

Thực tế, tháng 7 âm lịch là thời khắc mưa nhiều nhất trong năm. Thời tiết mưa gió sẽ gây khó khăn cho việc đào móng, làm mái, xúc tiến tới tiến độ thi công.

Còn chuyện kiêng kỵ sơn sửa, upgrade, động thổ nhà cửa trong tháng 7 âm lịch, hay ko sắm bán nhà trong tháng 7 âm lịch chỉ là thói quen, hoặc tâm lý e ngại của mỗi cá nhân.

Nhà phải sửa gấp, sợ tháng 7 âm lịch, các chuyên gia phong thủy cho rằng cứ tiến hành cho yên tâm, tránh thời điểm này - Ảnh 2.

Tháng 7 âm lịch ko xấu như nhiều người vẫn nghĩ nếu biết vận dụng phong thủy và sắm ngày, giờ tốt để tiến hành tu té, sửa sang, động thổ nhà cửa.

Và nếu người chơi làm những điều đó trong tháng 7 âm lịch thì cũng mang lại rất nhiều tiện dụng như:

– người chơi rất với thể sắm vật liệu với giá khá mềm hơn do thị trường xây dựng đi xuống, giá nguyên vật liệu sẽ tránh mạnh, nhiều đại lý kích cầu chiết khấu giá sỉ cho khách sắm lẻ… nên người chơi rất với thể sắm vật liệu xây dựng. xây dựng với giá khá mềm hơn vào tháng 7 âm lịch. Thậm chí, với người còn định sắm nguyên vật liệu với số lượng to trước cuối tháng 7 âm lịch để xây dựng.

– Dễ kiếm thợ xây dựng với tay nghề cao: Tháng 7 âm lịch nhiều người kiêng kỵ bắt thợ phải nghỉ, vì vậy rất dễ tìm thợ xây dựng với tay nghề cao, rảnh rỗi trong thời kì này.

Việc làm nhà, động thổ hay tu té, sửa nhà trong tháng 7 âm lịch ko xúc tiến tới phong thủy, sinh khí của gia đạo nếu gia chủ nắm được những điều sau:

một- Khoảng thời kì từ mùng 5 tới 16 tháng 7 ko nên động thổ, sửa chữa gì – vì thời kì này hồ hết những gia đình cúng tế rất nhiều, dân gian xưa cho rằng cửa địa ngục đã mở nên ko. tốt cho kinh doanh. cải tạo, nhập …

2- thời khắc trước ngày 5 và sau ngày 16 tháng 7 âm lịch rất tốt để tiến hành sửa chữa, động thổ …

Để yên tâm hơn, trước lúc sơn sửa, upgrade, xây dựng, động thổ nhà cửa trong tháng 7 âm lịch, người chơi nên tìm một chuyên gia tư vấn phong thủy uy tín để được tư vấn sắm thì giờ xinh. tốt để làm. Ngoài ra, cần xem trước thời tiết, sắm ngày nắng, tránh ngày mưa để mỗi việc thuận tiện, nhanh chóng chóng.

* Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *