KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vùng đất “vượng khí” của dinh thự mang tên thương hiệu The Rivus

Rate this post

Đối với những chủ nhân tương lai của The Rivus, chúng ta ko chỉ là sở hữu căn vi la cao cấp quý hiếm trước tiên tại Châu Á nhưng thế đất phong thủy của dự án còn mang tới tài lộc, thịnh vượng cho phiên bản thân và gia đình. gia đình.

Vùng đất của

Thế “tam bảo” với “Minh đường tụ thủy” giúp vượng khí nhân đôi.

Theo phong thủy, “thủy” mang ý nghĩa tài lộc, màu đỏ may mắn. Trong kinh doanh, từ thời xưa ông phụ thân ta đã sử dụng đường thủy làm mạch máu để trao đổi, marketing hàng hóa, từ đó sinh ra tiền nong, tài sản. Về mặt nông nghiệp, nước với tầm quan trọng vô cùng quan yếu giúp cây cối hoa color phát triển, vạn vật sinh sôi. Đó cũng chính là lý do vì sao trong phong thủy, “thủy vượng”, dòng chảy của nước nhập tầm quan trọng quan yếu trong những công việc lưu giữ nguồn năng lực tích cực của cuộc sống thường ngày, là nguồn vượng khí, sinh sản, sức khỏe và tài lộc. .

Theo phân tích của chuyên gia phong thủy, kiến ​​trúc sư quốc tế Michael Chiang về địa thế phong thủy của TP.HCM, theo thế nước từ Bắc chảy vào, TP.HCM sẽ đón được luồng tài lộc, phát triển vượt bậc. trong 20 năm tới, tương ứng với 20 năm lộc 9 (2024-2043) trong chu kỳ phong thủy 180 năm.

“Túi nước” của The Rivus mang lại nhiều tài lộc và màu đỏ may mắn cho gia chủ

Tọa lạc ngay trung tâm Thủ Đức, Tp.HCM, The Rivus với địa thế “tựa sơn hướng thủy” với 4 mặt giáp sông, mang lại nhiều thuận tiện cho sức khỏe thể chất và ý thức của gia chủ. “Dòng nước xung quanh từ sông Tắc chảy về phía sông Đồng Nai theo hướng từ Bắc vào nam giới, uốn lượn chảy vào lòng dinh thự, tương tự như nguồn tài sản đi vào phía bên trong sẽ được tích trữ và mang lại nhiều tài lộc. và màu đỏ may mắn cho những chủ nhân sống ở đây ”, chuyên gia Michael Chiang nói.

Ngoài ra, The Rivus sở hữu yếu tố phong thủy cực tốt đó là “tụ thủy” – phía đằng trước với sông / hồ trước mắt, rộng thoáng đón tài lộc. Trong xây ngừng vi la The Rivus, mặt tiền tiếp giáp trực diện với “thủy” từ nhị con sông to, rộng và thoáng, giống như tài lộc phía bên ngoài sẽ đổ vận may, màu đỏ may mắn, tài lộc vào trong. Kho phía bên trong là khu bến du thuyền của dự án. Khu vi la sở hữu tới 2 “đường tập thể”, tương đương với 2 “kho tài chính” trong và ngoài nội khu dự án. Đây cũng rất được coi là nhị nguồn cuốn hút vượng khí cho mỗi gia chủ tại The Rivus.

Vùng đất của

Rivus sở hữu 02 “kho tài chính” phía bên ngoài và phía bên trong dự án

lúc nhìn xung quanh dự án The Rivus là những tòa nhà cao tầng đang xây dựng ở phía Tây Bắc, hình tượng của núi. Theo thuyết phong thủy thượng cổ, đây là nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp, địa thế phong thủy này mang tới sự tiện lợi trong công việc, giúp gia chủ sớm gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Về hướng Tây nam giới của dự án với cầu Long Đại bắc qua sông Tắc. Theo phong thủy, đây là thế đất mang lại màu đỏ may mắn giúp gia chủ luôn luôn sống dồi dào về ý thức, con cháu sum vầy, chúng ta hàng sum họp, đồng chí sum vầy. Những chủ nhân tại The Rivus sẽ luôn luôn cảm nhận thấy hạnh phúc, viên mãn ko chỉ là về thể chất nhưng còn về ý thức.

Vùng đất của

Vị trí phong thủy của Rivus “tựa sườn lưng vào“ núi ”và hướng sông, mang lại thành công cho gia chủ.

Phong thủy tốt – sự thu hút khó cưỡng của bất động sản ven sông

Theo quan niệm của người Á Đông, vị trí và hướng nhà nhập tầm quan trọng rất quan yếu trong những công việc tậu lựa khoảng ko sống. khác lạ, những ngôi nhà với tầm nhìn ra đại dương, hồ, sông… thường với lợi thế to.

Nhìn vào bức tranh phát triển của thị trường bất động sản từ trái đất tới việt nam giới nam giới, bất động sản ven sông luôn luôn với giá trị cao và cuốn hút dù với mục tiêu tậu để ở hay đầu tư.

Theo một lên tiếng của Knight Frank được công bố vào cuối năm 2020, bất động sản ven sông bên trên toàn thế giới với giá trung bình cao hơn 40% đối với những sản phẩm với cùng quy mô, tiện ích và quality xây dựng. Tờ PropertyWire đưa tin, tại Anh, giá nhà mặt nước tại thị trường này cao tới 80%, thậm chí lên tới 133% đối với nhà với hướng nhìn ra những khu vực khác.

Vùng đất của

The Rivus sở hữu sự thu hút khó cưỡng từ lợi thế phong thủy tốt và yếu tố sinh lời của bất động sản cao cấp ven sông

ko kể những lợi thế về phong thủy đã phân tích ở bên trên, The Rivus sở hữu tiềm năng sinh lời cao và giá trị lâu bền lúc là dự án vi la “nổi” trước tiên tại Châu Á của Elie Saab, cùng rất nhiều đặc quyền riêng. cho chủ sở hữu.

ko kể ý nghĩa về giá trị sống và giá trị đầu tư, The Rivus dự kiến ​​sẽ hoàn thành và bàn giao vào năm 2024, đúng vào dịp 20 năm màu đỏ may mắn 9 theo lịch phong thủy càng làm cho nó trở thành tuyệt hảo hơn. tăng cường thêm lợi thế to cho dự án, mang tới nhiều điều tốt lành từ tài lộc, thịnh vượng, sức khỏe… cho gia chủ.

Tìm hiểu thêm về dinh thự The Rivus tại đây

prlayout.cnnd.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *