KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Web anime bí hiểm Dragon Ball sẽ sinh sản vào năm 2023, thông tin cụ thể về tập phim được tiết lộ

Rate this post

Một công bố sắp đây từ người sử dụng Twitter và mang uy tín Ngọc rồng nguồn tin tức, @DBSChronicles (Chronicles), tuyên bố rằng nhị dự án thế hệ đang được thực hiện cho nhượng quyền thương nghiệp.

những dự án nhịn nhường như được xác nhận là cả anime web và anime truyền hình, với những cụ thể hiện mang của phần sau ít hơn nhiều đối với phần trước.

Dòng tweet cũng tuyên bố rằng dự án web anime sẽ sớm mang thông tin, hoàn toàn mang thể là thông qua Ngọc rồng đoạn tin tức đoạn phim với Victory Uchida, nhưng nhượng quyền thương nghiệp thường xuyên sinh sản. Tất nhiên, đây là suy đoán chưa được xác nhận, nhưng nhiều thông tin chính của bộ truyện đã được công bố theo cách này trong quá khứ.

Hãy cùng theo dõi lúc bài viết này san sẻ toàn vẹn những tin tức thế hệ nhất về những Ngọc rồng những dự án.


Ngọc rồng Anime truyền hình sẽ ra mắt trong vài năm tới

một. WEB Anime năm 2023. mang tài năng ko phải là phần tiếp sau của ‘Super’. Eps được xem là <23 phút. Được sinh sản bên dưới dạng eps hàng tuần, hoàn toàn mang thể đổi khác sau đó. viên chức thế hệ. Sắp mang thông tin. Tôi đã nhầm lẫn giữa anime này với TV anime trước đó 🥲2. TV Anime sau này. hoàn toàn mang thể là vào năm 2023 hoặc hủy diệt lần thứ 40, dunno. twitter.com/AnimeAjay/stat… https://t.co/wb2NotGTTL

Tweet của Chronicles đã chỉ ra nhiều thông tin hơn cho dự án web anime năm 2023 trái ngược với dự án anime truyền hình, vốn ko tồn tại thông tin sinh sản đáng tin cậy vào thời khắc này.

song, Chronicles ước tính dự án truyền hình hoàn toàn mang thể sẽ ra mắt vào năm 2023 hoặc bị trì hoãn tới năm 2026 như một dự án kỷ niệm 40 năm cho tác phẩm gốc của Akira Toriyama Ngọc rồng bộ truyện tranh.

Trong kịch người chơi dạng thứ nhị, độc kém chất lượng hoàn toàn mang thể mong đợi một trong nhị hành động liên quan tới dự án truyền hình. trước tiên được xem là dự án được công bố vào năm 2025, với những đoạn trình làng và thông tin sinh sản được công bố trong suốt cả năm cho tới lúc công chiếu vào tháng 2 năm 2026 để kỷ niệm 40 năm.

Kịch người chơi dạng khác hoàn toàn mang thể sẽ thấy dự án được công bố vào tháng 2 năm 2026 nhân kỷ niệm 40 năm, với loạt phim thực tế sẽ ra mắt sau đó.

thực rủi ro, ko tồn tại thông tin nào khác về anime truyền hình mang sẵn tại thời khắc này, hoặc ít nhất là ko được Chronicles và những nguồn khác san sẻ vào lúc này. màu đỏ lộc may thay, rất nhiều thông tin về dự án web anime mang sẵn lúc xem xét rằng thông tin về mặt kỹ thuật là rò rỉ.

Web anime rõ rệt đã được xác nhận sẽ ra mắt vào năm 2023, với Chronicles ko xác định bất kỳ sự kiên cố nào về ngày sinh sản này. những tập được cho là sẽ ngắn thêm một đoạn 23 phút và sẽ được sinh sản hàng tuần.

Chronicles cũng chỉ rõ rằng “viên chức thế hệ” sẽ được đưa vào tham dự dự án, đề xuất những nhóm từ siêunhân vật hoàn toàn mang thể sẽ ko được tham dự.

sau cuối, Chronicles tuyên bố một thông tin liên quan tới dự án web anime sẽ sớm ra mắt. Đây kiên cố được xem là một tin thú vị, đưa tới cho độc kém chất lượng tin tức ko phải manga trước tiên của chúng ta về một dự án thế hệ kể từ Siêu nhân vật thông tin của tập phim.

thực rủi ro, độc kém chất lượng sẽ vô thời hạn hy vọng thông tin này, với việc Chronicles ko xác định lúc nào nó sẽ tới.


Hãy kiên cố để cập nhật tất cả Ngọc rồng tin tức về anime và manga, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action lúc tới năm 2022.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *