KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

xây giới hạn nhà bếp để ý tới 6 điều đúng, làm ăn phát tài, dồi dào

Rate this post

Hướng bếp

Hướng bếp thường được sắm phụ thuộc mệnh của người con gái trong nhà. cực tốt là hướng Đông, Đông phái mạnh. Đây là nhì hướng thuộc hành Mộc nhưng mà bếp thuộc hành Hỏa.

Theo quan niệm ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, vượng khí, mang lại sức khỏe cho những member trong gia đình.

Bếp ko nên đặt giữa nhà vì đây là nơi trung tâm sẽ phạm vào “Tứ chính” và “Tứ cản”.

Lòng nhà cần nhẹ nhõm, sáng sủa, đón khí tốt, cần yên tĩnh, thanh bình, ko bị ám mùi đồ ăn thức uống. Đặt bếp ở đây làm mất đi phúc khí của ngôi nhà. Ngoài ra, bếp ko nên chung tường hoặc nằm ngay bên dưới nhà lau chùi và vệ sinh, phòng tắm, phòng ngủ.

Vị trí của nhà bếp

Ngọn lửa tượng trưng cho sự váy ấm, hạnh phúc và sức khỏe của cả một gia đình. ko đặt bếp ở nơi ko tồn tại chỗ dựa, ko để bếp giữa bếp, giữa phòng khách hoặc trước cửa sổ đang mở.

ko nên đặt bếp nấu bên dưới xà ngang vì nó sẽ đè lên táo quân (bà) dẫn tới kìm hãm sự phát triển và những điều màu đỏ may mắn sẽ tới với gia đình.

Hướng bếp cực tốt là hướng Đông, Bắc, Tây. Lối vào bếp tuyệt đối ko được thông với cửa chính hoặc hành lang.

ko nên đặt bếp sắp phòng ngủ vì bếp nóng, tương đối nhiều dầu mỡ, người hít nhiều tương đối này sẽ sở hữu được hại cho sức khỏe.

game thủ cũng nên lắp thêm quạt hút hoặc máy hút khói dầu để làm sạch sẽ ko gian sau lúc nấu nướng. Hơn nữa, phòng bếp cần mang đủ ánh sáng, nên lắp đèn tuýp hoặc đèn chùm là cực tốt.

Gian bếp

Về mặt khoa học, bếp kín sẽ lưu lại mùi thức ăn, dầu mỡ. tạo ra sự u ám và đen tối, theo đó âm khí càng nặng, ko tốt cho sức khỏe của mọi người trong gia đình. Thay vào đó, một khoảng ko mở giúp phòng bếp hấp thụ được rất nhiều ánh sáng, tạo ra sự rét mướt và cuốn đi những điều ko tốt.

Nếu bếp kín, gia chủ cần lắp thêm hệ thống hút mùi dầu mỡ. Nếu mang cửa sổ hoặc quạt thông gió thì càng tốt.

Chậu rửa, vòi, máy lọc, ấm đun nước hay bất kỳ loại bồn nước nào thì cũng nên đặt ở hướng Tây Bắc hoặc Bắc của bếp để tránh sự tù đọng, tù túng cho khoảng ko trong nhà.

Ngăn nắp

Nhà bếp phải đảm bảo ngăn nắp, sạch sẽ sẽ, thoáng mát, ko tồn tại tương đối nước. Cần lau chùi và vệ sinh bếp thường xuyên để tránh thức ăn bám cặn và dầu mỡ, tạo ra sự u ám và đen tối cho gian bếp.

Về mặt khoa học, thức ăn, dầu mỡ còn sót lại sẽ hình thành vi khuẩn, vi trùng, nấm mốc gây tương tác tới sức khỏe, khác lạ là đường hô hấp của mỗi member trong gia đình.

Đồ sử dụng cho nhà bếp

Nhiều gia đình đặt máy giặt trong bếp nhưng điều này là ko nên. Máy giặt gây ẩm ướt, dễ trơn trượt cho tất cả những người nấu nướng.

những đồ sử dụng như dao, thớt cần được cất giữ tin cậy, tránh rơi rớt gây nguy hiểm cho tất cả những người trong nhà, khác lạ là trẻ nhỏ.

Tủ lạnh đặt trong bếp ko được đối diện với cửa bếp. ko nên đặt bếp ở giữa bồn rửa và tủ lạnh sẽ tạo thành ra bẫy lửa, tiền tài vào nhà sẽ tiêu tán, sức khỏe gia chủ suy kiệt.

Bàn ăn

Bàn ăn nên sử dụng bàn tròn, biểu thị cho sự sum họp. Hoặc game thủ hoàn toàn mang thể sắm bàn hình vuông vắn, hình chữ nhật hoặc hình elip. Nên tránh những bàn ăn mang góc nhọn, nhiều cạnh hoặc hình bình hành.

Bàn ăn nên đặt ở nơi khuất, ko sắp cửa ra vào. Bàn ăn ko nên đặt đối diện với bàn thờ gia tiên, ban thờ thần tài.

Phía bên trên bàn ăn ko nên treo xà ngang vì hoàn toàn mang thể gây tai họa cho gia đình. Nhà chật thì phải đặt như vậy, bên bên dưới xà ngang treo một quả bóng tròn mang màu sắc sắc thích yêu thích với ngụ ý: Quả cầu gánh mỗi tai ương cho gia chủ.

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *