KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

xế hộp Rolls-Royce từng ‘gây bão’ với đại gia việt nam giới

Rate this post

Rolls-Royce Ghost của ông Trịnh Văn Quyết

nhà băng TMCP Đầu tư và Phát triển việt nam giới nam giới thông tin thu giữ tài sản đảm bảo là ô tô 5 chỗ hiệu Rolls-Royce hồ số 30F-187.88 của doanh nghiệp Cổ phần Xây dựng FLC Faros (mã CK: ROS) để xử lý nợ. .

mẫu Rolls-Royce của ông Trịnh Văn Quyết

mẫu Rolls-Royce Ghost này thuộc thế hệ trước tiên mang ký hiệu Series I. xế hộp này được sinh sản tại Anh vào năm 2011. Giá của Rolls-Royce Ghost vào thời khắc năm 2013 vào khoảng 16 tỷ đồng. bên trên thị trường, mẫu Rolls-Royce Ghost đời 2011 thuộc dòng I này hiện được bán với giá khoảng 10 tỷ đồng.

mẫu Rolls-Royce bên trên được biết là của ông Trịnh Văn Quyết, nguyên chủ toạ Hội đồng quản trị FLC Faros, cũng chính là nguyên chủ toạ Hội đồng quản trị doanh nghiệp cổ phần Tập đoàn FLC. Ông Quyết đang bị tạm giam để thăm dò về hành động thao túng thị trường chứng khoán và lường đảo cướp đoạt tài sản.

3 mẫu Rolls-Royce của bà Nguyễn Phương Hằng

Bà Nguyễn Phương Hằng, Tổng Giám đốc doanh nghiệp Cổ phần Đại nam giới, đang bị cơ quan công an tạm giữ để thăm dò về tội “lợi dụng những quyền tự do dân chủ xâm phạm tiện dụng của quốc gia, quyền và tiện dụng hợp pháp của quốc gia”. của tổ chức, cá thể ”.

Rolls-Royce Phantom của Hằng

Hằng là chủ nhân của 3 mẫu Rolls-Royces đắt tiền. mẫu xe nổi tiếng nhất với bà Hằng là Rolls-Royce Phantom EWB với hồ số mang ý nghĩa “phát – vĩnh” 61A-00789. Năm 2013, đây là mẫu Phantom trước tiên của tỉnh Bình Dương và là mẫu thứ nhị tại việt nam giới nam giới sau mẫu trước tiên được nhập về nước vào năm 2009. Tại việt nam giới nam giới, dòng Phantom được phân phối xịn với giá từ 25-30 tỷ đồng.

Sau lúc bán Rolls-Royce Phantom, vợ ông xã chị Hằng chuyển sang tậu phiên người chơi dạng Rolls-Royce Ghost Series II. Rolls-Royce Ghost Series II sở hữu giá bán khoảng 30 tỷ đồng tại việt nam giới nam giới.

Trong bộ sưu tập xe sang của cô còn tồn tại mẫu Rolls-Royce Wraith, giá khoảng 40 tỷ đồng. Đây là mẫu xe nhưng bà Hằng thường sử dụng.

Rolls-Royce Phantom Rồng của Bầu Kiên

mẫu tên Nguyễn Đức Kiên (hay còn gọi là bầu Kiên) nổi đình nổi đám trong giới bóng đá nhà băng một thời. Ông Kiên gây chấn động giới chơi xe nội địa vào năm 2012 lúc trở thành một trong 33 chủ nhân của mẫu Rolls-Royce Phantom phiên người chơi dạng Rồng siêu sang được sinh sản dành riêng cho thị trường châu Á. Để sở hữu mẫu Phantom Rồng sở hữu đuôi hồ số 88, anh Kiên đã phải bỏ ra số tiền lên tới mức 40 tỷ đồng.

Rolls-Royce Phantom phiên người chơi dạng Rồng của Bầu Kiên

Nhưng chỉ một tháng sau lúc Phantom Rồng xuất hiện bên trên sân vận động Hàng Đẫy, từ thời điểm ngày 20/8/2012 tới 31/5/2013, bầu Kiên tuần tự bị truy tố về 4 tội danh: lường đảo cướp đoạt tài sản, Cố ý làm trái quy định của quốc gia về quản lý tài chính, gây hậu quả nghiêm trọng, trốn thuế, kinh doanh trái pháp luật. Tổng số tiền bị hại của bầu Kiên và tòng phạm là hơn một.695 tỷ đồng.

Bầu Kiên bị tuyên phạt 30 năm tù và nộp phạt 75 tỷ đồng về tội trốn thuế cũng như 100 triệu đồng về tội lường đảo trong phiên tòa cuối năm 2014.

Rolls-Royce “Mặt trời phương Đông” của đại gia Lê thanh thoả

Ông Lê thanh thoả (hay còn gọi là “đại gia điếu cày”) được biết tới là ông chủ của tên thương hiệu hotel Mường Thanh tọa lạc tại nhiều tỉnh thành bên trên cả nước, song song kinh doanh bất động sản. Anh từng san sớt bên trên báo chí rằng thích hút thuốc lào và đi xe Rolls-Royce.

Rolls-Royce “Mặt trời phương Đông” của đại gia “điếu cày” Lê thanh thoả

Anh Thân là chủ nhân của mẫu Rolls-Royce Phantom “Mặt trời phương Đông” được đích thân đặt đơn hàng trực tiếp với hãng xe siêu sang nước anh vào năm 2014, sở hữu giá 43 tỷ đồng. Đây là mẫu Rolls-Royce đắt nhất nhì tại việt nam giới nam giới vào thời khắc đó.

Năm 2019, ông Thân bị khởi tố về tội lừa dối quý khách theo quy định tại Điều 198 BLHS 2015. Cơ quan thăm dò xác định, ông này thu lợi vô lương 481 tỷ đồng.

Rolls-Royce Phantom “thất phòng” của bà Dương Thị Bạch Diệp

đầu năm mới 2008, bà Dương Thị Bạch Diệp (Giám đốc doanh nghiệp địa ốc Diệp Bạch Dương) gây xôn xao dư luận lúc tậu mẫu Rolls-Royce Phantom blue color lục sở hữu giá trị lên tới mức 2,3 triệu USD, trong đó giá gốc là một USD. . triệu USD, trong lúc thuế và phí là một,3 triệu USD.

Bà Dương Thị Bạch Diệp và mẫu Rolls-Royce “lạc phòng”

Đây là mẫu Rolls-Royce Phantom trước tiên do một người việt nam giới nam giới đặt tậu từ Anh. hồ số của xe cũng thuộc hàng “siêu độc”: 77L-7777, nhưng cũng chính là “thất thập kim cổ hy”, do chữ L lúc quay trái lại cũng trở thành số 7. những nhà phong thủy cho rằng hồ bị mất. Nếu ko thành công sẽ mang lại những điều rủi ro mắn cho tất cả những người sử dụng.

Thực tế, từ lúc sở hữu mẫu Rolls-Royce này, bà Điệp gặp rất nhiều khó khăn. Năm 2019, bà Diệp cùng rất nhiều nguyên lãnh đạo TP.HCM bị bắt về tội lường đảo liên quan tới Agribank, tiến công tráo tài sản công tại Sở Văn hóa. Tháng 11/2021, TAND TP.HCM tuyên phạt bà Điệp mức án tù chung thân. doanh nghiệp của bà Điệp nợ khó đòi hàng nghìn tỷ đồng.

Rolls-Royce Phantom trước tiên của Khải “Silk”

Năm 2007, đại gia Hoàng Khải (Khải Silk) từng khoe đã phải bỏ ra số tiền một triệu USD, tương đương 16 tỷ đồng để đưa mẫu Rolls-Royce trước tiên về việt nam giới nam giới. Đây là mẫu xe đắt nhất việt nam giới nam giới vào thời khắc đó, đắt hơn cả xế hộp Lamborghini Gallardo của Cường đô la tậu năm 2007.

Ông Hoàng Khải bên mẫu Rolls-Royce trước tiên tại việt nam giới nam giới.

10 năm sau, ông Hoàng Khải gặp rối rắm to lúc doanh nghiệp của ông bị bắt gặp sử dụng hàng Trung Quốc gắn mác “made in Vietnam”. Vụ bê bối gian lận này khiến cho cho Tập đoàn Khaisilk lểu đểu. tên thương hiệu Khaisilk bị người tiêu sử dụng tẩy chay, những siêu thị kinh doanh lụa nhất loạt đóng cửa. Ông Khải đã rời khỏi vị trí người đại diện theo pháp luật của Khải Silk.

Trước sóng gió, mẫu Rolls-Royce Phantom siêu sang cũng khá được rao bán lại. Tháng 8/2018, một showroom tư nhân rao bán mẫu Phantom của anh Khải với giá hơn 9 tỷ đồng.

Rolls-Royce hồ tứ quý 3 của đại gia Phạm Thị Diệu hiền hậu

Phạm Thị Diệu hiền hậu là phái nữ đại gia thủy sản sở hữu tiếng ở TP.HCM. Cần Thơ do doanh nghiệp Thủy sản Bình An (Bianfishco) cai quản sở hữu. với một khối tài sản khổng lồ và cách chi tiêu thẳng tay, bà hiền hậu được coi là “bà trùm” chịu chơi.

Rolls-Royce Phantom hồ tứ quý 3 của bà hiền hậu

Cô từng tiết lộ chi 25 tỷ tậu xe Rolls-Royce để xây dựng tên thương hiệu cá thể và thuận tiện cho việc kinh doanh.

Nhưng công việc kinh doanh của hiền hậu ko thuận buồm xuôi gió. doanh nghiệp của cô làm ăn ko tốt do sử dụng vốn thời gian ngắn để đầu tư vào bất động sản. Bianfishco lâm vào cảnh nợ hàng nghìn tỷ đồng với những nhà băng và đối tác.

Để giải cứu doanh nghiệp, bà hiền hậu đã phải bán nhiều tài sản, trong đó sở hữu mẫu Rolls-Royce. Năm 2015, giới chơi xe xót xa lúc chứng kiến ​​mẫu Rolls-Royce hồ số tứ quý 3 của bà hiền hậu được rao bán tại một chợ xe tương đối ở TP.HCM.

(Sợi tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *