KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bị cáo Nguyễn Phương Hằng nêu nguyên nhân xúc phạm nhà báo, ca sĩ

Rate this post

Cơ quan Cảnh sát khảo sát Công an tỉnh Bình Dương cho biết thêm, đã hoàn thành kết luận khảo sát, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề xuất truy tố bị can Nguyễn Phương Hằng (SN 1971, ngụ Q.3). Tổng Giám đốc tổ chức Cổ phần Đại phái mạnh) về tội “lợi dụng những quyền tự do dân chủ xâm phạm tiện dụng của quốc gia, quyền và tiện dụng hợp pháp của tổ chức, cá thể”.

Bị cáo Nguyễn Phương Hằng
Bị cáo Nguyễn Phương Hằng

Theo kết luận khảo sát, bị cáo Hằng sử dụng 7 tài khoản mạng xã hội youtube, facebook gồm 2 tài khoản facebook “Ha Lee”, “Nguyen Phuong Hang”; 5 tài khoản youtube là “Trường Đua Đại phái mạnh”, “Chistiana Nguyễn”, “LONG VLOG”, “Tin Nóng Nhất 24h”, “Vlog trạng sư”. từ thời điểm tháng 6/2021, thông qua những tài khoản mạng xã hội bên trên, bị cáo Hằng đã tổ chức nhiều buổi livestream thủ thỉ trực tiếp qua mạng để nói về nhiều chủ đề, nội dung ko giống nhau và được ko ít người theo dõi. , san sớt, phản hồi.

Tại buổi truyền hình trực tiếp, bị cáo Hằng đã lên tiếng về những nội dung làm liên quan tới uy tín, danh dự của mọi cá thể như: Ông Nguyễn Đức Hiển (Nhà báo Đức Hiển công việc tại Báo Pháp Luật TP.HCM), bà Đặng Thị Hân Ni (Nhà báo. Hàn Ni công việc tại báo Sài Gòn phóng thích), chị Đinh Thị Lan, chị Trần Thị Thủy Tiên (ca sĩ Thủy Tiên), anh Lê Công Vinh (ck ca sĩ Thủy Tiên), anh Huỳnh Minh Hùng (ca sĩ Đàm Vinh Treo). Vì vậy, những người này đã gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng.

Trong quy trình khảo sát, bị cáo Hằng thừa nhận đã với những lời lẽ xúc phạm, bôi nhọ nhà báo Đức nhân từ, nhà báo Hàn Ni, bà Lan, vợ ck bà Thủy Tiên và ông Hùng. Bị cáo Hằng khai những người này còn với những lời lẽ xúc phạm vợ ck bà là ông Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng Lò Vôi). Chính vì vậy, cô đã sử dụng những lời lẽ xúc phạm, bôi nhọ những người này.

Cơ quan khảo sát đã xác minh tại Sở Thông tin và Truyền thông (TT-TT) tỉnh Bình Dương để xác định mức độ nhưng mà bị cáo Hằng đã xem, san sớt, phản hồi bên trên những chương trình phát sóng trực tiếp nói bên trên. Qua đó, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương xác định, những Clip, kênh chị Hằng đăng lên bên trên mạng, với lượng người xem và phản hồi nhiều nhất là 926.000 lượt xem, 41.000 lượt thích, 32.000 lượt. phản hồi.

Kết luận khảo sát chỉ rõ, đây là vụ án “lợi dụng những quyền tự do dân chủ xâm phạm tiện dụng của quốc gia, quyền và tiện dụng hợp pháp của tổ chức, cá thể” của bị cáo Hằng. . hành động của bị cáo được xác định là nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm quyền loài người, quyền và tiện dụng hợp pháp của công dân.

Riêng đối với những cá thể sử dụng kênh YouTube để đăng, san sớt thông tin liên quan tới chị Nguyễn Phương Hằng với mục tiêu câu like và những đối tượng người tiêu sử dụng liên quan, Cơ quan khảo sát phối yêu thích với những phòng nghiệp vụ Công an. Tỉnh Bình Dương, những đơn vị tác dụng xác minh, làm rõ và xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

CA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *