KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xem phong thủy số nhà để biết ngay gia chủ với vượng phát tài lộc ko

Rate this post

Nhiều người ko để ý nhưng số nhà cũng đều phải với ý nghĩa phong thủy riêng.

Theo quan niệm của phong thủy, những con số đều mang những ý nghĩa riêng và với liên quan nhất định tới cuộc sống đời thường của nhân loại.

Ví dụ, nhiều người sẽ tránh số 4 vì nó đọc giống chữ “tử”, mang ý nghĩa xấu, hoặc những khu chung cư sẽ tránh đặt số 13 bên trên tầng 13 vì nó được coi là con số rủi ro mắn.

Xem phong thủy số nhà để biết ngay gia chủ có vượng tài không-1

Tương tự, số nhà cũng mang những ý nghĩa phong thủy nhất định. người chơi rất với thể tính phong thủy số nhà theo cách sau.

– trước tiên, cùng từng số nhà. Nếu đại dương số nhà với thêm những chữ chiếc, hãy chuyển những chữ chiếc sang số theo trật tự bảng chữ chiếc (ví dụ: A = một, B = 2…).

– Nếu kết quả là số với 2 chữ số thì cùng nhị số đó lại với nhau để kết quả sau cuối chỉ với một chữ số.

– Sau đó so sánh số thu được với kết quả bên bên dưới.

Số một

Số một mang năng lực của sự khởi đầu thế hệ. Con số này là điểm khởi đầu, biểu thị sự trơn tru, tượng trưng cho sự đứng đầu.

song, số một còn mang ý nghĩa của sự đơn độc, ko tồn tại ai để nương tựa. Con số này thể hiện sự khó thành đôi, đời đơn thân, đời sống chăn gối.

Xem phong thủy số nhà để biết ngay gia chủ có vượng phát tài lộc - 2

Số 2

Con số này mang năng lực của sự kết hợp và hợp lý, thăng bởi cuộc sống đời thường. Nó cho biết chủ nhân với cuộc sống đời thường ko quá sung túc nhưng bình yên, ổn định, tài chính đủ đầy.

Số 3

Con số này tượng trưng cho gia đình, những mối quan hệ tốt xinh và cũng tượng trưng cho những người hướng nội.

Con số 3 còn là hình tượng của sự sáng tạo và sôi nổi. điểm yếu kém của chính nó là làm tiêu hao nhiều sức lực của chủ nhân và dễ dẫn tới bệnh tật.

Xem phong thủy số nhà để biết ngay gia chủ có vượng phát tài lộc không-3

4

Theo quan niệm từ thời trước, số 4 mang năng lực xấu, gia chủ sống trong những ngôi nhà với số 4 thường ko tiện nghi, hôn nhân ko giống như yêu cầu, mối quan hệ giữa những member luôn luôn căng thẳng.

5

Con số này mang năng lực của sự chuyển đổi, phiêu lưu, thử thách. cuộc sống đời thường với ko ít trải nghiệm mang lại nhiều nụ cười và sự tươi thế hệ cho chủ nhân. song, gia chủ cần lưu ý ko nên thường xuyên mời bè người chơi tới nhà chơi, kẻo gặp xui xẻo.

Số 6

Con số 6 tượng trưng cho sự điềm đạm, nhẫn nại, mang tới nguồn năng lực tốt lành, hòa thuận để gia đình luôn luôn ấm cúng, hạnh phúc.

tới tuổi trung niên nhưng vẫn sống trong ngôi nhà này, gia chủ càng được hưởng nhiều phúc lộc, con chiếc ngoan ngoãn, tài giỏi.

Xem phong thủy số nhà để biết ngay gia chủ có vượng tài không -4

Số 7

Số 7 mang tới cảm giác đơn độc, cuộc sống đời thường nhạt nhẽo. Ngoài ra, con số này còn tồn tại tức là “mất mát”. một trong những người cho rằng số 7 là một điềm xấu, đại diện cho sự thất thoát, ko tồn tại tiền nong, làm ăn thất bát.

số 8

Con số này tượng trưng cho tiền nong dồi dào, làm ăn phát đạt. Con số này vô cùng ưa thích cho những ai muốn kinh doanh, marketing.

Số 9

Con số 9 tượng trưng cho sự thịnh vượng. Từ thời trước, con số này luôn luôn gắn liền với vua chúa và hoàng tộc. Ngôi nhà mang số 9 thường chứa đựng nguồn năng lực mạnh mẽ và tự tin, vĩnh cửu.

Những người sống trong ngôi nhà này còn với sức khỏe tốt, màu đỏ may mắn, tình yêu vững bền, hòa thuận.

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm.

Theo Sport Sài Gòn


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://xevathethao.vn/uncategorized/xem-phong-thu%cc%89y-so-nha-biet-ngay-gia-chu%cc%89-co-duo%cc%a3c-lo%cc%a3c- thi% cc% a3nh-vuo% cc% a3ng-hay-khong.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *