KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tranh tam tài ko nên treo trong nhà, gia đạo lục sục, tài lộc bị cuốn trôi.

Rate this post

Theo quan niệm phong thủy, gia chủ treo những thứ này trong nhà sẽ ko tốt cho gia đình.

Phong thủy nhà ở là vấn đề được rất nhiều người sử dụng rộng rãi. Từ ngày xưa, người xưa tin rằng nếu phong thủy của ngôi nhà tốt thì cuộc sống thường ngày của gia đình sẽ tiện nghi, tài lộc và thịnh vượng.

Trong nhà hoàn toàn với thể đặt những vật phẩm phong thủy để kích hoạt tài lộc và cũng tránh được những điều xui xẻo, phá tán tài khí của gia đình.

bên dưới đây là 3 vật được người xưa ví như “tam nguyên họa”, với hại cho phong thủy của gia đình, cực tốt gia chủ ko nên treo trong nhà.

Bức tranh mang ý nghĩa về sự xui xẻo

Tranh treo trong nhà ko chỉ với với tác dụng trang trí nhưng mà nó còn tồn tại ý nghĩa riêng về mặt phong thủy, giúp gia chủ cầu tài lộc, bình an.

Gia chủ chỉ nên tậu những bức tranh mang ý nghĩa tốt lành, ko nên treo những bức tranh mang hàm ý rủi ro mắn. Ví dụ như những bức tranh với sát khí như cọp trắng, tranh với máu thì ko nên treo trong nhà. Ngoài ra, chớ treo những bức tranh về những con vật kỳ dị.

Gia chủ nên cân nhắc lúc tậu bức tranh cọp xuống núi. Con mang bành lại cảm giác của một con thú, một loài động vật tương đối hung tợn. cọp xuống núi lúc chúng đi tìm kiếm thức ăn. Theo quan niệm của người xưa, cọp vào nhà là đương nhiên dẫn tới tai họa. Vì vậy, tranh cọp xuống núi ko được ưa thích lúc treo trong nhà.

Người xưa dạy: Trong nhà không nên treo tranh tam hoa, gia đạo lục đục, tài lộc bị cuốn trôi-1

nhịn nhường như, gia chủ ko nên treo tranh với nước đọng. Theo phong thủy, nước tượng trưng cho sự phong lưu. Nước đọng với tức thị tài sản vô sinh. Thay vào đó, gia chủ nên tậu những bức tranh với nước giao vận (sông, suối,…) vì chúng tượng trưng cho tài lộc dồi dào.

Gia chủ nên tậu những bức tranh mang ý nghĩa màu đỏ lộc may như tranh hoa mẫu đơn tượng trưng cho phú quý hay tranh hoa đào, tranh tùng mang ý nghĩa trường thọ.

một trong những người thích treo tranh cá chép, khác lạ là bức tranh chín con cá quây quần – bức tranh 9 con cá chép quây quần với ý nghĩa màu đỏ lộc may, tài lộc và trường thọ.

Tranh cây cối héo úa

Nhìn chung, những hình ảnh lá rụng, cây cối héo úa ko mang ý nghĩa tốt xinh, tượng trưng cho sự khô héo, mục nát của vạn vật. Tuy nhưng, những bức tranh vẽ lá rơi vẫn mang đậm chất nghệ thuật lãng mạn nên được rất nhiều tình nhân thích.

Theo quan niệm phong thủy, tranh cây cối héo úa tượng trưng cho sự sa sút của gia đình.

Người xưa đã dạy: Không nên treo tranh tam hoa trong nhà, gia đạo lục đục, tài lộc bị cuốn trôi-2
Mặc dù bức tranh này mang lại cảm giác thơ mộng, nhưng cực tốt game thủ ko nên treo nó trong nhà.

ai ai cũng với nhu yếu gia đình mình làm ăn phát đạt, làm ăn phát đạt, mọi người mạnh khỏe. Trong lúc đó, những bức tranh cây cối khô héo lại mang ý nghĩa trái lại.

Hình ảnh với quá nhiều màu sắc

Nhiều người thích treo những bức tranh nhiều màu sắc sắc, xinh xinh trong nhà. Tuy nhưng, một bức tranh với quá nhiều màu sắc sắc lại gây cảm giác ko dễ chịu, xinh xinh lâu. cực tốt nên để những bức tranh với màu sắc sắc hợp lý.

Người xưa đã dạy: Không nên treo tranh tam hoa trong nhà, gia đạo lục đục, tài lộc bị cuốn trôi-3

Những bức tranh với màu sắc sắc quá chói hoàn toàn với thể làm cho người ta lo lắng, ko dễ chịu, về lâu dài sẽ tác động tới sức khỏe và tâm lý.

Ngoài ra, gia chủ ko nên treo những bức tranh với loại màu sắc tốt, mang lại cảm giác sầm uất. Nó sẽ làm cho chủ nhân luôn luôn cảm nhận thấy phiền muộn, u tối.

* Thông tin mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm

Theo Xe tương đối và Sport


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://xevathethao.vn/uncategorized/co-nhan-day-tam-chung-hoa-khong-nen-treo-trong-nha-gia-gia%cc%a3o-lu%cc%a3c-du%cc% a3c-tai-lo% cc% a3c-troi-sa% cc% a3ch.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *