KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thùy Linh đang lên đường sang Nhật game thủ dạng, sẵn sàng tham dự Giải vô địch cầu lông trái đất 2022

Rate this post

Thùy Linh sẽ sang Nhật sớm vài ngày để ổn định ý thức và với một vài buổi tập luyện. Cô sẽ cùng Tiến Minh và Vũ Thị Trang đại diện việt nam giới nam giới tham dự giải đấu quan yếu nhất trong năm tại Nhật game thủ dạng.

đối với Vũ Thị Trang, Thùy Linh đã với ko ít thời cơ quốc tế hơn trong năm qua. Cô vừa kết thúc nhì chặng đường đáng hãy nhớ là Singapore Open và Taiwan Open.

Tiến Minh, Thùy Linh dự giải cầu lông vô địch châu Á trước thềm SEA Games?  - Ảnh 1
Thùy Linh sẽ gặp khó ở vòng ngực

Dù chưa thực sự thi đấu với phong thái cao nhất nhưng ít nhất Thùy Linh cũng đã với kinh nghiệm để sẵn sàng tạo thành bất thần trước Nhật game thủ dạng. Tại giải vô địch trái đất 2022, Thùy Linh sẽ đối đầu với Aya Ohori (Nhật game thủ dạng), Vũ Thị Trang đối đầu với Selvaduray (Malaysia) trong lúc Nguyễn Tiến Minh đối đầu với Wang Tzu Wei.

Nguyễn Thùy Linh (hạng 60 trái đất) sẽ gặp nhiều khó khăn vì đối thủ đang đứng thứ 27 và với thành tích rất tốt. Ohori đã chơi hơn 275 trận với 173 trận thắng.

Tay vợt này cũng khá nổi tiếng lúc được coi là kẻ xinh số một của làng túc cầu trắng trái đất. Nhiều tờ báo của Malaysia và Trung Quốc đánh giá “Ohori là tay vợt xinh xinh tuyệt vời nhất trái đất lúc này”.

Thùy Linh lên đường sang Nhật Bản, chuẩn bị tham dự Giải cầu lông vô địch thế giới 2022 - Ảnh 1
Thùy Linh đang lên đường sang Nhật game thủ dạng, sẵn sàng tham dự Giải vô địch cầu lông trái đất 2022

Ohori từng tiến công bại đương kim số một trái đất Yamaguchi tại giải quốc nội Nhật game thủ dạng năm 2019. Nhìn chung, Thùy Linh sẽ gặp nhiều khó khăn ngay từ vòng đầu. Hy vọng cô ấy tạo ra một bất thần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *