KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xem tranh đấu cơ Thụy Điển phóng tên lửa ko đối ko văn minh nhất âu lục

Rate this post

Tiêm kích Gripen E của ko quân Thụy Điển đã lần trước tiên phóng thử thành công tên lửa ko đối ko Meteor, loại vũ khí được coi là tối tân nhất của âu lục hiện nay.

Theo Eurasian Times, tập đoàn quân sự Saab thế hệ đây đã phóng thử thành công tên lửa ko đối ko Meteor (sao sa) bên trên tiêm kích JAS-39 Gripen E. Sau Eurofighter Typhoon và Rafale, phi cơ tranh đấu của Thụy Điển là phi cơ tranh đấu. tiếp sau trang bị vũ khí ko chiến tiền tiến này.

Mikael cho biết thêm: “Cuộc thử nghiệm được tiến hành ở độ cao khoảng 5.000m và đã thành công tốt xinh. Đây là một cột mốc quan yếu đối đối với cả lực lượng ko quân Thụy Điển và Saab, thể hiện kĩ năng thích ứng hàng đầu của Meteor”. Olsson, đại diện của Saab cho biết thêm.

Meteor là chương trình tên lửa chung của Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha và Thụy Điển, nhằm mục đích tạo ra vũ khí chiếm ưu thế bên trên ko cho những phi cơ tranh đấu của âu lục.

Theo Saab, Meteor là tên lửa ko đối ko tồn tại điều khiển ngoài tầm nhìn (BVRAAM), hoàn toàn sở hữu thể sử dụng cả ngày lẫn tối, tầm bắn 185km và độ cao tiến công chặn lên tới 25km. Về sức mạnh, Meteor sở hữu kĩ năng gây sát thương gấp 5 lần AIM-120 AMRAAM của Mỹ hay R-77 của Nga.

Tính năng nổi trội của Meteor là hệ thống dẫn đường nhì chiều, cho phép phi công cập nhật dữ liệu mục tiêu trong chuyến bay hoặc xác định lại mục tiêu nếu cần, bao gồm cả dữ liệu từ bên thứ ba. Hệ thống cũng tạo ra “Vùng ko lối thoát” (NEZ) lên tới hơn 100km, to hơn gấp 3 lần đối với tên lửa ko đối ko thông thường.

việt phái nam Dũng

Xem Taliban ‘trình diễn’ tên lửa đạn đạo chiến thuậtnhững quan chức Taliban đã công bố những hình ảnh về hệ thống tên lửa đạn đạo nhưng bọn họ sở hữu trong cuộc duyệt binh được tổ chức vào trong ngày một/9 sắp thủ đô Kabul, Afghanistan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *