KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xin lỗi ba mẹ, sẽ hoàn lại học phí

Rate this post

Trong phản hồi gửi báo tuổi xanh trực tuyến Sau lúc sự việc được phản ánh tại Trung tâm Apax Leaders Buôn Ma Thuột, đại diện Apax Leaders cho rằng “ko tồn tại chuyện“ cầm tiền ”bỏ mặc bố mẹ, học trò”.

song song, Apax cũng “cam kết ko gửi hoặc lãnh đạo gửi bất kỳ phát ngôn, hành động thiếu trách nhiệm nào đối với quý khách. Phát biểu của những cá thể trong bài viết ko phải là phát ngôn chính thức của Apax, ko phải là chính sách của Apax”.

Để đảm bảo quyền lợi cho bố mẹ, từ thời điểm ngày mai 23/9, Apax cho biết thêm thông tin sẽ gọi điện trực tiếp cho bố mẹ để nắm rõ tình hình và mang phương án giải quyết những yêu cầu của quý khách về sự việc giữ chỗ, hoàn tiền. khác lạ.

“nhà hàng chúng tôi cam kết sẽ giải trình sự việc bởi văn phiên bản với những cơ quan quản lý, song song thông tin cho giới truyền thông và quý khách”, đại diện Apax Leaders thông tin.

doanh nghiệp cho rằng sự cố tại trung tâm Buôn Ma Thuột là do lỗi của một vài cá thể, ko lên tiếng cấp bên trên, ko thực hiện đúng trách nhiệm.

“nhà hàng chúng tôi sẽ kiểm tra, xử lý những tình huống vi phạm, kỷ luật thích đáng những cá thể và ko để việc này tái diễn. Trong thời kì sớm nhất rất mang thể, Lãnh đạo Apax sẽ rà soát lại hoạt động của toàn bộ trung tâm để xử lý chỉnh đốn những tồn tại (nếu mang) của toàn hệ thống để đảm bảo quality dạy và học đã cam kết ”, đại diện Apax Leaders cho biết thêm thông tin.

Theo Trọng Nhân

Thiếu niên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *