KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xuất khẩu của Thụy Sĩ sang Nga tăng mạnh trong 2 tháng qua | Việc kinh doanh

Rate this post

Quá trình chuyển mình sang Nga của Thụy Sĩ đã bị phá vỡ trong 2 tháng qua bức ảnh 1Hình minh họa. (Nguồn: Thụy Sĩ.detailzero.com)

Xuất khẩu phi cơ phản lực, máy bơm ko gian và máy móc khác của Thụy Sĩ sang Nga đã tăng mạnh trong nhị tháng qua lúc những nhà sinh sản chạy đua với thời kì để hoàn thành những đơn tậu hàng đã ký trước thời hạn. những lệnh trừng trị chống lại Nga sở hữu hiệu lực.

Theo phóng viên báo chí TTXVN tại Geneva, số liệu thương chính của Thụy Sĩ cho biết sau lúc dao động từ một triệu CHF (một,04 triệu USD) lên 2,5 triệu CHF / tháng trong thời đoạn từ thời điểm tháng một tới tháng 4, xuất khẩu phi cơ phản lực, động cơ phản lực cánh quạt và tua bin khí khác đã tăng lên 11,2 CHF. triệu vào tháng 5 và 5,9 triệu CHF vào tháng 6.

những lô hàng máy bơm ko gian và máy bơm chân ko cũng cho biết mức tăng to tương tự đối với mức trước xung đột ở Ukraine.

[Dòng tiền Nga và thế khó của các ngân hàng Thụy Sỹ]

Tổng kim ngạch xuất khẩu của Thụy Sĩ sang Nga trị giá 492 triệu CHF, trong tháng 6 cao hơn khoảng 83% đối với tháng một, một ngày trước lúc Nga tiến hành chiến dịch quân sự ko giống nhau vào trong ngày 24/2.

Số liệu thống kê thế hệ nhất của Thụy Sĩ cho biết xung đột ở Ukraine phối yêu thích với những lệnh trừng trị của phương Tây đối với nguồn cung của Nga đang “bóp méo” thương nghiệp toàn thế giới, định hướng lại dòng chảy của rất nhiều quốc gia. hàng hóa cốt lõi, đổi khác mô hình yêu cầu và gây ra tình trạng tồn đọng tại những cảng âu lục.

Theo nhà băng Trung ương Nga, nhập khẩu của nước này nhìn chung đã hạn chế kể từ lúc Hoa Kỳ và những đồng minh áp đặt những lệnh trừng trị đối với Moscow, với mức hạn chế 22% trong quý II, xuống còn 72,3 tỷ USD. những nhà chức trách Nga hiện ngừng công bố dữ liệu cụ thể.

Đáng xem xét, máy móc phức tạp như động cơ phản lực và nhiều sản phẩm khác từ Thụy Sĩ là những mặt hàng nhưng mà Nga ko dễ thay thế từ nguồn nội địa.

Hạn chế đối với một vài, nếu ko phải là tất cả, trong số hàng hóa này đã được vận dụng bởi vì những gói trừng trị ko giống nhau do Liên minh âu lục (EU), Thụy Sĩ và Anh đưa ra.

một vài giải pháp bao gồm tạm giới hạn trước lúc lệnh cấm sở hữu hiệu lực, cũng như một vài tình huống miễn trừ. Trong tình huống của Thụy Sĩ, hồ hết những tình huống tạm giới hạn hoặc miễn trừ này sẽ hết hạn từ giữa tháng Sáu tới cuối tháng Bảy.

Tố Uyên (TTXVN / Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *