KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ý nghĩa phong thủy của giường ngủ?

Rate this post

Vị trí của giường nên được tìm lựa chu đáo

Để tạo thành sự thuận tiện, nhiều người tìm lựa cách kê giường ngủ đối diện với cửa phòng ngủ, song đây là một điều ko tốt, liên quan tới sức khỏe. Việc đặt đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng sẽ dẫn tới tình trạng mất ngủ, ý thức hoảng loạn, suy tránh trí tưởng.

Vì vậy nếu người chơi đang sắp xếp giường ngủ ở vị trí bên trên thì hãy thời gian nhanh chóng chuyển giường sang chỗ khác, rất tốt nên kê đầu giường một góc với cửa phòng, tránh đối diện với cửa phòng. Trong lúc, lúc đặt giường tránh tia nắng mặt trời chiếu vào sẽ sinh ra nóng tính, cáu gắt là điều ko tốt, nên tránh đặt giường ở vị trí này.

Phong thủy đầu giường

rất tốt là tránh giường ko tồn tại giá đỡ xung quanh. những nhà phong thủy cho rằng mẫu giường này sẽ dẫn tới cô độc, công danh kém, nền tảng ko vững chắc và kiên cố, dễ mếch lòng người, bị người thân phản bội.

Giường và gầm giường phải để ngăn nắp.

Giường phải phẳng và ngăn nắp, ngăn nắp ko chỉ là giúp tránh vi khuẩn phát triển nhưng mà còn hỗ trợ duy trì vận may.

chớ nghĩ rằng môi trường thiên nhiên ko lôi cuốn bên dưới gầm giường là ko sử dụng rộng rãi tới phong thủy. Nó liên quan tới vận mệnh và sức khỏe của nhân loại, môi trường thiên nhiên hỗn loạn bên dưới gầm giường rất sở hữu thể làm cho gia chủ dễ bị mất ngủ, ý thức hoảng loạn và dễ bị giật thột.

Kê giường ko đối diện với cửa

Đầu giường hướng ra cửa, thân giường hướng ra cửa, hoặc cuối giường hướng ra cửa. Tất cả đều là những vị trí hung trong phong thủy nhà ở.

Vị trí kê giường này sẽ làm cho âm khí khuếch tán và sát lúc xông thẳng vào người nằm bên trên giường, liên quan ko tốt tới sức khỏe cũng như công danh sự nghiệp. Cửa thông phòng luôn luôn vào tầm quan trọng kết nối năng lực giữa những phòng. Chúng sẽ hút năng lực lẫn nhau, vì vậy giường ngủ đối diện với cửa ra vào sẽ làm cho năng lực của người chơi bị thất thoát vào tối hôm.

Tác nhái: Thụy An

Nguồn: dulich.petrotimes.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *