KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ý nghĩa phong thủy của vòng đá thạch anh

Rate this post

Vòng đá thạch anh là món trang sức quý phong thủy được rất nhiều tình nhân thích, tậu lựa vì nó ko chỉ với với giá trị thẩm mỹ nhưng mà còn mang ý nghĩa phong thủy đối với người sử dụng.

Vòng đá thạch anh là gì?

Đá thạch anh là một loại đá bán quý, với độ cứng cao chỉ đứng sau xoàn, được tìm thấy ở nhiều nơi bên trên trái đất. ko giống nhau, nó tương đối nhiều chủng loại về color sắc nên rất được ưa thích để làm trang sức quý.

những biến thể của đá thạch anh đều sở hữu chung công thức hóa học là silic điôxít (SiO2) và được phân thành nhì nhánh chính bao gồm thạch anh Macrocrystalline và thạch anh Cryptocrystalline.

Đá thạch anh với ko ít color: thạch anh tím, thạch anh vàng, thạch anh hồng, thạch anh Ca Sỹ Pha Lê …

Vòng đá thạch anh là phụ kiện thời trang trang sức quý được gia công từ loại đá này.

những sản phẩm từ đá thạch anh được cung ứng thành nhiều mẫu mã, color sắc, kích thước ko giống nhau nên sự tậu lựa cho tất cả những người sử dụng cũng trở thành phổ biến và đơn thuần và giản dị hơn.

Tác dụng và ý nghĩa phong thủy của vòng đá thạch anh

– Vòng đá thạch anh giúp chủ nhân luôn luôn được tương trợ về mặt sức khỏe thông qua việc tăng cường sức đề kháng, lưu thông khí huyết, thanh lọc thân thể …

Đeo vòng đá thạch anh chúng ta sẽ cảm nhận thấy ý thức dễ chịu, cải thiện trí tưởng, hạn chế căng thẳng và sức ép từ đó mang lại cuộc sống đời thường vui vẻ và hạnh phúc hơn.

– Vòng đá thạch anh còn là hình tượng của tình yêu, nó thường trở thành món tiến thưởng nhưng mà những cặp đôi hay những tình nhân nhau thường dành tặng cho nhau với với nhu yếu với được một tình yêu xinh, thủy chung và trọn đời.

– Vòng đá thạch anh còn hỗ trợ tương trợ giấc ngủ, những ai thường xuyên bị mất ngủ nên sử dụng và hoàn toàn với thể để bên dưới gối để với giấc ngủ ngon và sâu hơn.

– Sử dụng vòng đá thạch anh sẽ luôn luôn với quý nhân phù trợ, giúp mỗi vấn đề trong công việc, cuộc sống đời thường được thuận tiện, những mối quan hệ được cải thiện, càng ngày càng phú quý, thịnh vượng.

– Vòng đá thạch anh còn hỗ trợ gia chủ luôn luôn màu đỏ lộc may, bình an, với ko ít thời cơ phát triển, thăng tiến.

Người ta thường phân bổ ý nghĩa của những dòng vòng đá thạch anh theo color sắc như sau: Nếu game thủ đang cầu mong mỗi điều tốt lành, thuận tiện về đường tơ duyên thì nên tậu lựa dòng vòng thạch anh hồng, nếu game thủ với nhu yếu về tiền tài và sự nghiệp thì nên tậu lựa dòng nhẫn. Đá thạch anh tím, hay muốn bình an sức khỏe và với ko ít thời cơ phát triển hãy sử dụng vòng đá thạch anh xanh, còn nếu game thủ muốn hạn chế căng thẳng, mỏi mệt và luôn luôn tập trung thì vòng đá thạch anh tím là sự tậu lựa thích hợp. thống nhất.

Vòng thạch anh giá bao nhiêu?

Vòng đá thạch anh được gia công với khá nhiều color sắc, hình dáng vẻ vẻ, kích thước ko giống nhau dẫn tới giá thành cũng ko giống nhau. phụ thuộc vào nhu yếu, thị hiếu, mệnh, tài chính cá thể… để với những tậu lựa ko giống nhau và giá của một dòng vòng đá thạch anh thường dao động từ 210.000đ trở lên.

Vòng đá thạch anh hợp mệnh

Theo quy luật ngũ hành, tậu vòng đá thạch anh hợp mệnh, hợp mệnh sẽ mang lại màu đỏ lộc may, hạnh phúc và trái lại. Vì vậy, game thủ cần xác định rõ nét trước lúc sắm và sử dụng sản phẩm.

Người mệnh Càn, Khôn sẽ thuộc hành Mộc, Hỏa sinh Thổ nên sẽ thích hợp sử dụng vòng đá thạch anh với gray clolor, vàng đất, tím, hồng, đỏ, cam.

Còn đối với người mệnh Đoài, Càn thuộc hành Kim lúc tậu vòng đá thạch anh nên với color của hành Kim và hành Thổ như vàng, nâu, trắng, ghi, xám, bạc.

Người với cung Chấn, Thái dương thuộc hành Mộc, Thủy sinh Mộc nên tậu vòng đá thạch anh với black color, xám đen, xanh lam, xanh lam, xanh lục, xanh lục, color gỗ.

Đối với người mệnh Ly thuộc hành Hỏa nên tậu vòng đá thạch anh với red color, cam, hồng, tím, xanh lục, xanh lục.

sau rốt, người với mệnh Khảm thuộc hành Thủy nên sử dụng vòng thạch anh với white color, xám, ghi, đen, xanh lam.

Những lưu ý lúc đeo vòng đá thạch anh

– lúc đeo vòng thạch anh bên trên tay ko nên tặng lại cho tất cả những người khác, thậm chí chỉ nên mượn hoặc thử vì sẽ mang lại màu đỏ lộc may cho tất cả những người khác.

– ko nên đeo vòng đá thạch anh ở tay phải, tay thuận vì những mặt này thường sẽ dễ chạm vào những thứ ko tinh khiết sẽ. Vì vậy, game thủ nên đeo nhẫn bên tay trái để mang lại nhiều màu đỏ lộc may và tài lộc.

– ko nên mặc hàng kém unique sẽ tác động tới sức khỏe và tiền nong. Vì vậy, trước lúc sắm nhẫn, game thủ nên tìm hiểu kỹ và xem thêm ý kiến ​​của những người với kinh nghiệm để tránh “tiền mất tật mang”.

– ko đeo vòng thạch anh ở cả nhì tay – đây là điều cấm kỵ.

– Nên dọn dẹp vệ sinh vòng thạch anh định kỳ để vòng luôn luôn sáng bóng loáng và tràn trề năng lực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *