KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ý nghĩa trong phong thủy của tượng Tam Đa

Rate this post

Tượng Tam Đa được ko ít gia đình thờ cúng trong nhà với mang nhu yếu gặp điều lành, tiền tài, vạn thọ cùng con cháu. Vậy người chơi đã biết ý nghĩa và cách sử dụng tượng Tam Đa (Phúc – Lộc – Thọ) trong phong thủy chưa?

Ý nghĩa của tượng Tam Đa trong phong thủy

Bộ ba ông Phúc – Lộc – Thọ đại diện cho những ước nguyện nhưng mà mỗi nhân loại đều khát khao mang được trong cuộc sống đời thường. Nhưng mọi người chỉ đại diện cho một viên mãn.

Anh Phúc: Tượng trưng cho sự màu đỏ lộc may, tốt lành, con hiền lành, cháu thảo. Nếu quan sát, chúng ta sẽ thấy anh luôn luôn bế một em tí hon bỏng bên trên tay. Đặt tượng ông Phúc trong nhà mang ý nghĩa cầu mong ông mang lại nhiều phúc khí cho gia đình. Giúp con loại trong nhà ngoan ngoãn, hiếu thảo và thành đạt.

Anh lộc: hay còn gọi là ông Thần Tài, tượng trưng cho sự phổ biến và phong phú, thịnh vượng và phát tài phát lộc. Tượng của ông luôn luôn đội nón quan và bên trên tay cầm một viên ngọc bích. Với ý nghĩa giúp gia chủ / gia chủ luôn luôn thăng tiến tốt bên trên đoạn đường công danh sự nghiệp, mỗi việc như yêu cầu.

Anh Thọ: tượng trưng cho tuổi thọ và sức khỏe. Ông được xây dựng theo như hình dáng vẻ vẻ một ông tiên già với vầng trán cao và râu trắng, tay cầm quả đào tiên, tay còn lại chống gậy, phân thân buộc một quả bầu mang chứa tiên phía bên trong. Đặt ông Thọ trong nhà, những member trong gia đình sẽ luôn luôn gặp nhiều màu đỏ lộc may, ít ốm đau, bệnh tật.

Cách sử dụng tượng Tam Đa đúng phong thủy

trật tự đặt tượng: Tượng ông Phúc phải đặt bên phải, sau đó là tượng ông Lộc (giữa) và tượng ông Thọ (bên trái). lúc đặt đúng trật tự, chủ nhân sẽ được phù trợ về nhiều mặt trong cuộc sống đời thường.

Vị trí của bức tượng: Tượng Tam Đa (Phúc – Lộc – Thọ) được đặt ở nhiều nơi trong nhà. Những vị trí tốt nhất hoàn toàn mang thể mang lại nhiều màu đỏ lộc may trong nhà là nhì bên cửa chính, phòng khách, phòng làm việc, vị trí hướng vào phòng như sau:

Nơi màu đỏ lộc may trong nhà: Vị trí này giúp gia chủ mang tương đối nhiều tiền tài, phúc lộc và trường thọ. Nếu đặt ở vị trí tương khắc với tuổi gia chủ sẽ gặp những điều rủi ro mắn như hao tốn tiền tài, dễ vướng vào tranh chấp, cãi vã,…

Một trong nhì bên cửa chính: lúc gia chủ đặt tượng Phúc – Lộc – Thọ (Tam Đa) ở một trong nhì bên cửa chính của ngôi nhà sẽ hỗ trợ đón nhiều tài lộc và màu đỏ lộc may.

Phòng khách: lúc đặt Tượng Tam Đa (Phúc – Lộc – Thọ) trong phòng khách giúp gia chủ ngăn chặn những luồng khí xấu đang tồn tại trong nhà. Giúp tiền vào nhà như nước, cuộc sống đời thường càng ngày càng sung túc.

Phòng làm việc: Tượng Tam Đa Nó ko chỉ mang giúp ích trong cuộc sống đời thường nhưng mà còn mang lại nhiều màu đỏ lộc may, vận hội cho gia chủ lúc đặt trong phòng làm việc. Nó giúp đoạn đường sự nghiệp của chủ nhân được mở rộng, chuyện làm ăn thăng hoa như diều gặp gió.

Đặt hướng trong phòng: Ngoài những vị trí bên trên, gia chủ hoàn toàn mang thể đặt tượng Phúc – Lộc – Thọ ở vị trí quay mặt vào phòng sẽ hỗ trợ phát huy hết tác dụng phong thủy. Nhưng cần tránh đặt tượng ở những nơi như phòng ngủ và phòng tắm, bể cá.

một số trong những lưu ý lúc sử dụng tượng Tam Đa (Phúc – Lộc – Thọ)

Để gặp được ko ít màu đỏ lộc may và tài lộc, cũng như đạt được những điều như yêu cầu muốn thì người chơi cần phải đặt Tượng Tam Đa ở một vị trí sáng sủa và quý phái.

– Để đảm bảo tính làm sang trọng và giúp tượng phát huy hết chức năng phong thủy thì nên đặt Tượng Tam Đa cao từ 0,8m – 1m đối với mặt đất, cao ngang ngực trở lên.

– lúc đặt Tượng Tam Đa Trong phòng làm việc nên đặt sau bàn làm việc. Trong phòng khách cũng vậy, nên đặt nó cách xa bức tường. Nó giúp công việc phát triển tiện lợi, cuộc sống đời thường càng ngày càng phong lưu, hạnh phúc.

– lúc đặt tượng Tam Đa luôn luôn đặt (Phước – Lộc – Thọ) liền nhau, ko được tách rời, bỏ sót tượng. ko được thiết lập Tượng Tam Đa Nhìn thẳng ra cửa chính gây thất thoát tài lộc.

– Tuyệt đối ko đặt đơn hàng Tượng Tam Đa sắp hoặc trong nhà tắm, nhà lau chùi và vệ sinh, phòng ngủ và bên trên bàn thờ.

– lúc đặt tượng thờ trong nhà phải mang đèn lồng, lư hương song song phối hợp dâng hoa tươi, bánh kẹo để đãi đằng lòng thành kính. Nếu muốn trưng bày tượng như một vật phẩm trang trí, người chơi nên sử dụng bút lông vẽ dấu thập (+) bên dưới chân tượng.

– lúc tậu tượng về thờ, gia chủ cần tiến hành khai quang đãng cho 3 ông Phúc – Lộc – Thọ để tượng mang hồn, từ đó phù trợ cho gia chủ trong công việc và cuộc sống đời thường.

– ngẫu nhiên còn thờ tượng thì nên mang vào chùa để gửi, ko nên đốt hoặc vứt bỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *