KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

yêu cầu du ngoạn Ai Cập của du khách Mỹ càng ngày càng tăng

Rate this post


BNEWSTheo thông tin của trang web du ngoạn Hoa Kỳ Travel Market Report, Ai Cập là một trong những điểm tới du ngoạn nổi tiếng và được thích thú nhất với yêu cầu càng ngày càng tăng đối với khách du ngoạn Hoa Kỳ.

Với tiêu đề “yêu cầu du ngoạn Ai Cập càng ngày càng tăng”, thông tin Thị trường du ngoạn đã tổng vừa ý kiến ​​của một số trong những lãnh đạo những hãng lữ khách và hãng tàu để giảng giải cho nhận định bên trên.

Theo thông tin của Thị trường du ngoạn, sau đại dịch COVID-19, nhiều người đã đổ xô đi du ngoạn với tâm lý “du ngoạn trả thù” để bù lại khoảng thời kì đã mất do ở nhà để quá lâu. Ai Cập là một trong những điểm tới được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​xu thế du ngoạn này của trái đất.
Số lượng du khách Mỹ tới Ai Cập đã tăng đáng để ý trong nhị năm qua, đóng góp phần vào sự phục hồi và tăng trưởng của ngành du ngoạn quốc gia Bắc Phi. Theo dự báo, tới năm 2024, số chuyến bay chở hành khách Mỹ tới Ai Cập dự kiến ​​sẽ vượt quá con số trước COVID-19.
Stefanie Schmudde, phó chủ toạ phát triển sản phẩm và vận hành của Abercrombie & Kent, nói rằng du ngoạn bên trên sông Nile là một trong những dịch vụ phổ quát nhất của đơn vị. đơn vị lữ khách này liên tục bửa sung những hành trình thế hệ xuyên Ai Cập để phục vụ yêu cầu của du khách với rất nhiều mức giá ko giống nhau và đều nhanh chóng chóng bán hết vé.
Sau lúc hạ thủy tàu du ngoạn trước tiên vào năm 2021, AmaWaterways cũng nhận thấy “yêu cầu vô cùng mạnh mẽ và uy lực” đối với những chuyến du ngoạn bên trên sông Nile. Điều này giảng giải vì sao đơn vị đã lên kế hoạch đóng con tàu thứ nhị và dự kiến ​​đưa nó vào hoạt động vào năm 2024.
Theo Richard Marnell, phó tổng giám đốc phụ trách marketing của hãng du ngoạn Viking, đội tàu của Ai Cập đang được phát triển để phục vụ yêu cầu mạnh mẽ và uy lực cho những chuyến du ngoạn bên trên sông Nile. Tháng trước, Viking đã hạ thủy một con tàu thế hệ và với kế hoạch đóng thêm nhị mẫu nữa.
Theo bà Kelly Torrens, Phó chủ toạ phụ trách sản phẩm của Kensington Tours, yêu cầu đi du ngoạn tới Ai Cập đã tăng lên đáng để ý đối với những năm trước, Ai Cập hiện là điểm tới phổ quát thứ nhị của du khách. sản phẩm của chính nó (sau Ý, trước Hy Lạp và Pháp) ”. đối với năm 2019, Kensington Tours đã chứng kiến ​​doanh số bán hàng trực tuyến tăng 50% trong 12 tháng qua.
Bà Kelly Torrens nói thêm rằng những hotel ở Cairo và Luxor đã ghi nhận tỷ trọng đặt phòng cao trong suốt mùa thu năm 2022, chủ yếu là do khách tới từ Mỹ.
Theo bà Kelly Torrens, với 3 lý do giúp Ai Cập nhận được sự ưa chuộng của du khách Mỹ. Đó là tâm lý muốn đi du ngoạn dài ngày sau COVID-19, đường hàng ko tới Ai Cập đáng tin cậy và nhất quán đối với những điểm tới khác trong khu vực Châu Á – yên bình Dương, tình hình bình an chính trị được giữ vững. vẫn ổn định nhất kể từ event “Mùa xuân Ả Rập”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *