KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trong nhà phạm phải 3 lỗi phong thủy này, chớ hỏi vì sao con hư, ko vâng lời phụ vương mẹ!

Rate this post

cuộc sống đời thường nhiều chủng loại, với những gia đình ấm áp, hạnh phúc, con loại ngoan ngoãn, nhưng cũng đều sở hữu những gia đình con loại thường ko vâng lời phụ vương mẹ, học hành ko tiến bộ, thậm chí ko hiếu thuận.
Nếu đã thử đủ mỗi cách nhưng mà vẫn ko thể giáo dục con loại theo ý muốn thì rất rất với thể ngôi nhà của game thủ đã phạm phải một trong những lỗi phong thủy bên dưới đây.

Trong nhà phạm phải 3 lỗi phong thủy này, đừng hỏi vì sao con hư, không vâng lời cha mẹ!  - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

một. Căn nhà góc

Theo phong thủy nhà ở, nhiều người biết rằng Tây Bắc tượng trưng cho phụ vương, nam giới chủ gia đình, Tây nam giới tượng trưng cho mẹ, tức phái xinh chủ nhân.
Nếu nhà hướng Tây Bắc, gia chủ sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong sự nghiệp, hay ốm đau, bệnh tật, khó thống trị gia đình. Nếu nhà trống ở góc Tây nam giới, người đàn bà dễ gặp bất lợi trong hôn nhân, song song sức khỏe cũng ko ổn định.
Với một trong nhị góc rất xấu này, trẻ dễ cãi lời phụ vương mẹ, phụ vương mẹ nói một đằng, con loại làm một nẻo.
Tương tự, nếu nhà với góc khuyết ở hướng Đông hoặc Đông nam giới, tương sinh đại diện cho đại trượng phu, con gái trong nhà, thì con loại hay đau ốm, sự nghiệp học hành ko tiện lợi, tình cảm ko trơn tru.
lúc đó, nếu phụ vương mẹ ko biết cách trò chuyện, hướng dẫn con loại nhưng mà chỉ la mắng, đưa ra những yêu cầu quá khe khắt, trẻ sẽ dễ phát sinh cảm giác mỏi mệt, chán nản, thậm chí nổi loạn, ko còn muốn nghe lời phụ vương mẹ.

Trong nhà phạm phải 3 lỗi phong thủy này, đừng hỏi vì sao con hư, không vâng lời cha mẹ!  - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

2. Vị trí của Văn Xương

Văn Xương là một trong những vị trí quan yếu trong phong thủy, giúp gia chủ tăng cường thêm trí tuệ, đầu óc sáng láng, kích thích kĩ năng sáng tạo, là tiền đề để chúng ta gặt hái được thành công trong học hành. hành nghề, sự nghiệp.
Phong thủy nhà ở cam đoan vị trí này rất tương thích để đặt phòng làm việc, phòng làm việc, phòng đọc sách, bàn học …
Nếu ngôi nhà của game thủ thiếu vị trí Văn Xương, hoặc nơi Văn Xương nguyên cục nhưng mà sắp xếp ko tốt như xây nhà dọn dẹp vệ sinh, bếp… sẽ gây tác động xấu tới vận trình của tài vận. con loại, khiến cho cho việc giao tiếp giữa phụ vương mẹ và con loại trở thành khó khăn.

Trong nhà phạm phải 3 lỗi phong thủy này, đừng hỏi vì sao con hư, không vâng lời cha mẹ!  - Ảnh 3
Hình minh họa: Internet

3. Lỗi sắp xếp phòng ốc và trang vũ trang

Nếu phòng ngủ của trẻ được sắp xếp theo hướng Tây Bắc (đại diện cho phụ vương) hoặc hướng Tây nam giới (đại diện cho mẹ) thì những tầm quan trọng trong nhà sẽ bị đảo ngược. Trong những phòng ngủ đặt ở nhị vị trí này, con loại sẽ ko tôn trọng những gì phụ vương mẹ nói, thích tuân theo ý mình, thậm chí ko hiếu thuận.
Và nếu ở Tây Bắc, Tây nam giới, Đông hoặc Đông nam giới là nhà dọn dẹp vệ sinh hoặc nhà kho, thậm chí là nơi để thùng rác, phân chó mèo… thì con loại sẽ ko vâng lời phụ vương mẹ. Thời nổi loạn rất dễ đi theo những đoạn đường sai trái.
Theo phong thủy nhà ở, trong phòng ngủ của trẻ em cũng cần tránh sắp xếp nhà dọn dẹp vệ sinh và thùng rác ở những góc Tây Bắc và Tây nam giới.

Trong nhà phạm phải 3 lỗi phong thủy này, đừng hỏi vì sao con hư, không vâng lời cha mẹ!  - Ảnh 4
Hình minh họa: Internet

* Bài viết này chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *