KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

YOO Lấy cảm hứng từ Starck – Brand Name huyền thoại | phong thái

Rate this post

YOO Lấy cảm hứng từ Starck - Hiểu về hình ảnh của người anh hùng 1xây ngừng bậc thầy Philippe Starck

Là nhà xây ngừng tiên tiến mang tác động nhất trái đất, dòng tên Philippe Starck đã biến thành Brand Name và những sản phẩm do Philippe Starck tạo ra đã biến thành niềm khát khao của giới tinh hoa và công chúng toàn thế giới.

Năm 2007, Philippe Starck xuất hiện bên trên TED Talk nổi tiếng và được truyền tụng như một huyền thoại của xây ngừng tiên tiến.

Danh hiệu này gắn liền với Philippe Starck cho tới ngày nay với hàng loạt tên tuổi như “Thiên tài kiệt xuất” (The Economics Times, 2018), “Nhà xây ngừng siêu sao” (Robb Report, 2019) hay sắp đây nhất. , Báo LeMonde của Pháp gọi ông là “Bậc thầy xây ngừng”, tập san La Reserve gọi ông là “Tài năng sáng tạo kiệt xuất, một trong những nhà xây ngừng nổi tiếng nhất hành tinh” …

Anh ấy đang ở nhà xây ngừng nội thất được tìm kiếm nhiều nhất bên trên trái đất với 41.000 lượt tìm kiếm mỗi năm, theo nghiên cứu năm 2021 của Gói xây ngừng.

Nhiều sản phẩm do Starck xây ngừng đã biến thành hình tượng: Từ máy vắt chanh tới bàn ghế, từ nhà ở tới hotel, du thuyền tới trạm vũ trụ…

những sản phẩm của Starck nổi tiếng với sự phối hợp tinh xảo giữa chủ nghĩa vị lai, chủ nghĩa thực dụng chủ nghĩa và chủ nghĩa siêu thực. Sự phối hợp này khiến cho cho mỗi sản phẩm anh xây ngừng ko chỉ mang tuyệt vời về hình thức nhưng mà còn tối ưu về công năng.

ko giống nhau, những hotel do Philippe Starck trực tiếp xây ngừng và mang Brand Name của chính ông – Yoo Inspired by Starck đều là những điểm tới khơi sexy nóng bỏng xúc và trải nghiệm.

Philippe Starck đã liên tục cách mệnh hóa ngành hotel trái đất kể từ những sáng tạo trước tiên vào những năm 1980.

Và cho dù ngành hotel mang biến đổi như thế nào, những hotel do ông tạo ra đều là những khoảng ko sống được sàng lọc bởi sự thân thiện, vui vẻ và những điều bất thần thú vị.

Người tò mò mỗi giới hạn

Trong suốt sự nghiệp lừng lẫy của tôi, Philippe Starck luôn luôn ko ngừng tò mò mỗi giới hạn, vượt qua những chuẩn chỉnh mực thông thường để tạo ra những sản phẩm lạ mắt, những khoảng ko sống tinh xảo mang đậm chất riêng và vẻ xinh vượt thời kì. thời kì.

“những xây ngừng của Philippe Starck nằm ngoài trái đất này. Theo nghĩa đen, ”CNN phản hồi về Philippe Starck huyền thoại.

sắp đây nhất, anh và những cùng sự đã đưa tới một luồng sinh khí thế hệ cho thành phố São Paulo (Brazil) với dự án cải tạo khu Cidade Matarazzo. Những tòa nhà mang tuổi đời hàng thế kỷ ở đây, qua bàn tay và khối óc của Philippe Starck, đã biến thành một khu phố cao cấp với những siêu thị bán lẻ, nhà ở, cơ sở ăn uống cao cấp và hotel Rosewood sang trọng và quý phái. Sao Paulo.

YOO Lấy cảm hứng từ Starck - Hiểu về hình ảnh của người anh hùng 2khoảng ko tinh xảo tại Rosewood São Paulo

Forbes cho biết thêm thông tin: “Rosewood São Paulo rất mang thể so sánh với bất kỳ bảo tồn nghệ thuật tiên tiến nào bên trên trái đất, điểm ko giống nhau duy nhất là nó mở cửa 24/24.

Sự đổi thế hệ này đã đóng góp góp thêm phần đưa São Paulo vào danh sách những điểm tới tốt nhất rất mang thể năm 2022 do tập san Time tiến công giá.

ko chỉ mang Rosewood São Paulo, nhiều dự án hotel và khu dân cư của Philippe Starck đã tạo ra những trải nghiệm trọn vẹn thế hệ về khoảng ko sống.

Chẳng hạn, dự án thế hệ nhất của Starck là hotel 5 sao La Réserve Eden au Lac ở Zurich (Thụy Sĩ). hotel Hơn 100 năm tuổi đã được Philippe Starck xây ngừng lại theo một cách trọn vẹn thế hệ: tiên tiến, sang trọng và quý phái nhưng vẫn giữ nguyên kiến ​​trúc nguyên phiên bản cùng chất thơ nguyên phiên bản của tòa tháp.

Hay như Khun By YOO – dự án thế hệ đây của Philippe Starck tại Bangkok đã mở ra một khái niệm thế hệ về bất động sản hạng sang tại Thái Lan.

Trước đó, những dòng tên như Royalton New York, SLS Bverly Hills, Le Meurice Paris… cũng làm biến đổi ngành hotel nhờ phong thái xây ngừng trọn vẹn ko giống nhau của Starck.

Dù đã hơn 50 năm làm nghề nhưng từng sản phẩm, từng khoảng ko do Philippe Starck xây ngừng đều khiến cho cho công chúng phải trằm trồ.


YOO Lấy cảm hứng từ Starck – Brand Name của sự tinh xảo

Khun By YOO – dự án làm rúng động thị trường bất động sản cao cấp tại Thái Lan là sản phẩm của YOO. Đây là Brand Name xây ngừng nhà ở và hotel to nhất trái đất được xây dựng vì Philippe Starck huyền thoại và nhà phát triển bất động sản hàng đầu John Hitchcox.

YOO Lấy cảm hứng từ Starck - Hiểu biết về anh hùng 3điểm vượt trội của Khun By YOO là bể bơi với xây ngừng như lọt thỏm giữa hàng triệu vì sao bên trên bầu trời

YOO đang khiến cho cho việc trực tiếp với những hình tượng xây ngừng như Marcel Wanders, Jade Jagger, Kelly Hoppen, Steven Leung, Sussanne Khan, Kate Moss và Mark Davidson để sát cánh đồng hành cùng những nhà phát triển bất động sản hàng đầu trái đất. .

Trong đó YOO Inspired by Starck – Brand Name riêng của Philippe Starck huyền thoại tại YOO được quý khách hàng ko giống nhau ưa thích.

Philippe Starck thường bỏ qua những quy ước nhà ở thông thường để xây ngừng khoảng ko sống với hình khối tiên tiến, phối hợp phiên bản sắc văn hóa địa phương và thích thích hợp với nhu yếu của gia chủ.

YOO Lấy cảm hứng từ Starck ko chỉ mang về xây ngừng. Brand Name tạo ra một phong thái sống ko giống nhau thông qua khoảng ko tiện nghi tuyệt vời, nơi mỗi cá nhân rất mang thể tới và làm quen với nhau. khoảng ko để gợi lên cảm giác rằng bất kỳ điều gì là rất mang thể.

Philippe Starck đã hoàn thành hàng chục dự án bên trên khắp trái đất bên dưới Brand Name YOO Inspired by Starck.

cùng theo với Khun By YOO, nhà xây ngừng huyền thoại này đã thiết lập thành công những tiêu chuẩn chỉnh thế hệ về cuộc sống thường ngày tiện nghi, tiên tiến và mang ý nghĩa hình tượng.

những dự án đình đám của Brand Name này còn rất mang thể kể tới như YOO Quito (Ecuador), Acqua Iquazu (Philippines), YOO Berlin (Đức), YOO Pune (Ấn Độ) …

Được biết, YOO Inspired by Starck đã sắm xây ngừng một dự án tại việt nam giới nam giới. Bộ sưu tập tuyệt tác vi la trải nghiệm phong thái bên bờ đại dương do chính Philippe Starck thực hiện sẽ ra mắt trong thời kì tới.

(Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *