KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

12 điều cần tránh trong phong thủy phòng ngủ

Rate this post

Phòng ngủ là nơi để chúng ta ngơi nghỉ, đây là một trong những nơi quan yếu nhất trong ngôi nhà. những yếu tố phong thủy sẽ liên quan tới căn phòng và từ đó mang kỹ năng gây tổn thương hoặc tổn hại tới thân thể / sức khỏe và đường tài lộc của gia chủ.

Vì vậy, nhiều gia chủ trước lúc xây nhà đều tìm hiểu về phong thủy và sắp xếp, xây giới hạn thế nào cho ngôi nhà của tớ ưa thích với phong thủy và mệnh của gia chủ. Giúp gia đình game thủ bình an, phú quý, …

Nên tránh những điều gì trong phong thủy phòng ngủ là câu hỏi được ko ít người đưa ra. Và để giúp đỡ phòng ngủ hợp phong thủy, tránh phạm phải những điều kiêng kỵ thì game thủ cần lưu ý những vấn đề được đưa ra bên dưới đây.

Cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng tắm và nhà dọn dẹp vệ sinh.

Phòng tắm, nhà dọn dẹp vệ sinh là những nơi ẩm ướt, thường chứa đựng nhiều vi trùng và mang mùi hôi ko dễ chịu. Vì vậy, game thủ hoàn toàn mang thể đang hấp thụ những khí độc hại, ko phải là nguồn năng lực tốt.

Giường đối diện cửa phòng

Nếu sắp xếp theo cách này sẽ liên quan ko tốt tới nhiều phòng ban bên trên thân thể. Tùy vào phòng ban nào bên trên thân thể nhưng cửa sẽ gặp phải hậu quả ko giống nhau. Nếu hướng vào đầu sẽ gây đau đầu cho những người nằm. đương đầu với thân thể gây đau dạ dày và những bệnh liên quan tới vùng bụng.

Giường ở gầm cầu thang

Tư thế ngủ này vô cùng xấu, làm cho cho người ngủ dễ gặp vô lương mộng, tỉnh giấc lúc ngủ, thậm chí còn mang lại nhiều xui xẻo. Nên chuyển giường tới vị trí thuận tiện hơn, thay vì chuyển cầu thang nhà.

Đầu quay vào tường sau nhà dọn dẹp vệ sinh

Vị trí này rất kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ, game thủ hoàn toàn mang thể bị đau đầu triền miên, ý thức rối loạn, liên quan tới ý thức, khó tập trung. Chuyển giường ngủ sang vị trí khác tuy tốt hơn nhưng vẫn phải thích ưa thích với phong thủy.

Phần đầu hướng vào bức tường phía sau bàn thờ

Phòng thờ được coi là nơi trọng thể, linh thiêng nên tách biệt với những khu vực sinh hoạt của gia đình. Để tránh làm mất đi vẻ tôn nghiêm của phòng thờ.

Đầu giường ko tồn tại chỗ dựa bền vững và kiên cố.

mang những phòng ngủ đầu giường quay chéo cánh cánh hoặc đặt giữa phòng tạo ko gian lãng mạn, thế hệ lạ. song, theo phong thủy phòng ngủ, đầu giường cần phụ thuộc một bức tường phẳng, bền vững và kiên cố. Nếu ko đổi khác hoàn toàn mang thể liên quan tới unique giấc ngủ của game thủ mỗi ngày.

Lắp điều hòa ngay bên trên giường

Nếu game thủ đặt điều hòa ngay bên trên giường, ko gian từ điều hòa sẽ thổi trực tiếp vào thân thể game thủ. Về lâu dài sẽ liên quan tới đường hô hấp, gây cảm lạnh, đau đầu.

Phòng ngủ kín, tối tăm

xây giới hạn cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên cho căn phòng, giúp lưu thông ko gian là điều vô cùng quan yếu đối với phong thủy phòng ngủ. Chúng sẽ hỗ trợ căn phòng mang ko ít năng lực tốt, tạo cảm giác dễ chịu. Những căn phòng ẩm ướt, tối tăm hoàn toàn mang thể là nơi sinh sôi của vi khuẩn.

Phòng ngủ được cải tạo từ nhà dọn dẹp vệ sinh

Phòng tắm nhiều vi trùng, môi trường xung quanh ô nhiễm hoàn toàn mang thể tạo ra một khoảng trống kinh khủng cho phòng ngủ. Vì vậy, game thủ tuyệt đối ko nên cải tạo phòng tắm thành phòng ngủ cho gia đình.

Phòng ngủ trồng nhiều cây

Cây hoàn toàn mang thể thanh lọc ko gian trong phòng. song, nên sử dụng những loại cây khác lạ ko liên quan tới sức khỏe loài người. Và với cơ chế hoạt động của cây xanh thì ko nên sử dụng quá nhiều cho một khoảng ko phòng ngủ.

ko kê giường quá cao đối với mặt sàn

Giường được xây giới hạn quá cao hoàn toàn mang thể đưa tới cảm giác bất an lúc ngủ. Ngoài ra, sử dụng giường mang độ cao vừa phải sẽ thuận tiện cho việc ra vào giường cũng như an toàn và tin cậy hơn trong lúc ngủ, khác lạ ko an toàn và tin cậy nếu trong nhà mang trẻ nhỏ.

Đầu giường mang cửa sổ

Ngoài những điều bên trên, phong thủy phòng ngủ còn kiêng kỵ đặt cửa sổ ngay đầu giường. Nếu vậy, những luồng khí xấu dễ xâm nhập vào thân thể loài người, gây ra những bệnh về đường hô hấp… liên quan tới tài lộc.

bên trên đây là những điều game thủ nên tránh trong phong thủy phòng ngủ để luôn luôn khỏe mạnh cũng như mang lại màu đỏ may mắn, tài lộc cho gia đình.

—————

Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *