KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

12 sai trái trong phong thủy khiến cho cho gia đình bất hòa, hao tài tốn của

Rate this post

lúc xây giới hạn nhà ko chỉ sở hữu cần sử dụng rộng rãi tới việc nới rộng khoảng ko sống, lưu ý tới trang trí nhưng mà còn phải ko giống nhau lưu ý tới phong thủy để giúp đỡ gia đình luôn luôn yên ấm, hòa thuận.

sở hữu những cách bài trí nhà cửa, sắp xếp đồ đoàn ko yêu thích với phong thủy khiến cho cho gia đình gặp nhiều chuyện buồn, rủi ro mắn, tương tác tới tình cảm vợ ông xã.

một. Nhà sở hữu cây to trước cổng.

phần bên trước nhà nếu sở hữu một cây to phía bên trái từ trong nhà nhìn ra gọi là bên Thanh Long sẽ mang lại nhiều màu đỏ may mắn cho gia đình.

Tuy thế, nếu cây to ở phía Bạch cọp, bên phải từ trong nhà vào thì bị coi là sát tinh, tương tác tới sức khỏe của vợ ông xã.

Trong lúc, nếu cây cổ thụ đặt ở giữa cổng hoặc đối diện cửa chính cũng cần phải chặt bớt vì theo phong thủy, sở hữu cây trước nhà nhường nhịn như sẽ cản trở vô số màu đỏ may mắn, tài lộc. từ phía bên ngoài chảy vào nhà.

Những sai lầm trong cách bài trí nhà cửa sai phong thủy có thể gây bất hòa trong hôn nhân - Ảnh 1.

2. Góc nấu nướng đặt ở hướng Tây Bắc.

Theo phong thủy, Tây Bắc thuộc hành Kim, tượng trưng cho tiền tài, tài sản.

Góc nấu nướng thuộc hành Hỏa, nếu đặt bếp ở hướng Tây Bắc sẽ khiến cho cho Hỏa khắc Kim, khiến cho cho tiền nong tiêu hao, tài lộc hao mòn dần, đời sống vợ ông xã cũng dễ bất hòa.

Những sai lầm trong cách bài trí nhà cửa sai phong thủy có thể gây bất hòa trong hôn nhân - Ảnh 2.

3. xây giới hạn phòng tắm trong phòng ngủ

Nhiều cặp vợ ông xã muốn tạo thành sự dễ chịu và thoải mái và tiện lợi lúc sử dụng phòng ngủ bởi phương pháp xây giới hạn phòng tắm bên phía trong.

Tuy thế, xét về mặt phong thủy, phòng tắm đặt trong phòng ngủ gây ra nhiều uế khí.

Điều này làm tương tác tới sự yên bình, tĩnh lặng của khoảng ko ngơi nghỉ, còn tương tác tới sức khỏe và cũng chính là nguyên nhân khiến cho cho nhị vợ ông xã thường xuyên xảy ra dị đồng.

Sai lầm trong cách bài trí nhà cửa sai phong thủy có thể gây bất hòa trong hôn nhân - Ảnh 3.

4. Đặt gương bên trên giường ngủ là điều cấm kỵ.

Điều kiêng kỵ cơ phiên bản nhất nhưng ko hề thua kém phần quan yếu là sử dụng gương treo đối diện giường ngủ. khoảng ko riêng tư, vun vén hạnh phúc vợ ông xã như được “nhân đôi”.

ko giống nhau là lúc ánh sáng từ phía bên ngoài chiếu vào gương, khuếch tán vào giường khiến cho cho cuộc sống thường ngày vợ ông xã thêm căng thẳng, mỏi mệt.

Những sai lầm trong cách bài trí nhà cửa sai phong thủy có thể gây bất hòa trong hôn nhân - Ảnh 4.

5. Tránh treo những bức tranh sở hữu chủ đề bạo lực

Một trong những điều cần tránh lúc tậu sắm những đồ sử dụng trang trí cho căn phòng là tranh treo tường. Treo tranh hoàn toàn sở hữu thể làm cho bất kỳ căn phòng nào trở thành tinh xảo hơn.

Tuy thế, với khoảng ko dành riêng cho vợ ông xã trẻ, nếu treo những bức tranh sở hữu chủ đề bạo lực như chim chóc, thú săn sẽ dễ làm tăng cường thêm mâu thuẫn vợ ông xã.

6. Đặt bình hoa đã héo bên trên bàn

Bàn trà phòng khách hay bàn ăn phòng bếp sẽ hóa giải nhiều sát khí cũng như hút tài lộc, cuốn hút năng lực tốt nhờ thường xuyên đặt hoa tươi bên trên bàn. Nếu ko thường xuyên đặt bình hoa tươi, người chơi nên cất bình hoa vào tủ kín.

Tránh để bình lâu ngày khô héo hoặc làm cạn bình khiến cho cho vợ ông xã dễ bất an, tăng cường thêm mâu thuẫn.

Sai lầm trong cách bài trí nhà cửa sai phong thủy có thể gây bất hòa trong hôn nhân - Ảnh 5.

7. Tránh sắm nhà khuyết góc Tây phái nam.

Theo khoa học phong thủy, hướng Tây phái nam tượng trưng cho đường tơ duyên. Với những căn nhà ở góc Tây phái nam thì ko nên sắm vì điều này tương tác nghiêm trọng tới tình cảm vợ ông xã. Góc khuyết Tây phái nam cũng chính là nguyên nhân khiến cho cho vợ ông xã thường xuyên cãi vã.

8. Tránh phòng ngủ lộn xộn

Phòng ngủ được coi là nơi vun đắp tình cảm, hạnh phúc lứa đôi. Vì vậy, trong căn phòng này luôn luôn phải giữ sự thoáng mát, ngăn nắp.

Tránh đặt đồ lộn xộn, ngẫu hứng, sắp xếp tủ ăn mặc quần áo lồng cồng dễ gây tai tiếng ko hay, vợ ông xã cãi vã triền miên.

9. Tránh trang trí nhiều color sắc cho góc ngơi nghỉ

nếu mà phòng khách cần được trang trí kỹ lưỡng để thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ thì phòng ngủ là nơi cần nhiều sự riêng tư. Phòng ngủ cần yên tĩnh để giúp đỡ mọi cá nhân sở hữu giấc ngủ ngon.

Để làm được điều đó, phòng ngủ cần hạn chế những gam color trang trí như đỏ, tím, hồng… Những gam color này tạo cảm giác mỏi mắt lúc nhìn lâu, khiến cho cho người ngủ trong phòng ngủ ko ngon giấc, bức bối. , nóng tính, dễ gây xích mích, cãi vã.

10. Tránh trang trí những trang bị sở hữu cạnh sắc

những dụng cụ, đồ sử dụng trang trí sở hữu cạnh, góc sắc nhọn như đèn chùm sở hữu rất nhiều móc, gươm, giáo,… Những đồ sử dụng này ko chỉ sở hữu mang nhiều sát khí vào nhà nhưng mà còn khiến cho cho tổn hại tới tình thân. giữa vợ và ông xã.

Những sai lầm trong cách bài trí nhà cửa sai phong thủy có thể gây bất hòa trong hôn nhân - Ảnh 6.

11. Tránh đặt đèn chùm phía bên trên giường ngủ

Đèn chùm hoàn toàn sở hữu thể tạo điểm vượt trội cho phòng khách nhưng lại là điều tối kỵ lúc trang trí trong phòng ngủ. Hệ thống đèn chùm to lúc đặt phía bên trên giường ngủ sẽ gây sức ép to cho nhị vợ ông xã lúc ngơi nghỉ trong phòng.

Điều này cũng dễ khiến cho cho người ngủ với tâm trạng ko dễ chịu và thoải mái, mỏi mệt, bực bội, thường xuyên cãi vã dẫn tới ly hôn.

Sai lầm trong cách bài trí nhà cửa sai phong thủy có thể gây bất hòa trong hôn nhân - Ảnh 7.

12. Tránh đặt giường cạnh cửa sổ

Giường trong phòng vợ ông xã nên kê ở góc kín, trong phòng ít ánh sáng. Nếu kê giường cạnh cửa sổ dễ gặp kẻ thứ ba chen chân vào cuộc hôn nhân.

Nơi ngơi nghỉ phải luôn luôn yên tĩnh và riêng tư. Đặt giường sắp cửa sổ sẽ bị tương tác nhiều trường khí phía bên ngoài. Điều này còn sở hữu tác động tiêu cực tới quan hệ hôn nhân.

Những sai lầm trong cách bài trí nhà cửa sai phong thủy có thể gây bất hòa trong hôn nhân - Ảnh 8.

* Thông tin mang tính chất chất tìm hiểu thêm.

(Theo Xinhuanet, Sina)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *