KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

những chuyên gia phong thủy dự đoán tài vận của tuổi Dần

Rate this post

những chuyên gia phong thủy Hồng Kông dự đoán, Dần là năm màu đỏ may mắn đối với những người sinh vào năm Sửu và Mão, trong lúc những người sinh vào năm Dần, Thìn, Tỵ rất sở hữu thể gặp một vài khó khăn.

sinh vào năm Chuột

John Choi Wai-hung, một chuyên gia phong thủy và siêu hình người Hồng Kông, cho rằng năm 2022 là một năm “màu đỏ may mắn trung bình” đối với tuổi Tý. chúng ta sẽ sở hữu được thời cơ phát triển trong sự nghiệp hoặc công việc khác vào nửa cuối năm.

Tasha Tse Lau-yu (trái), chuyên gia tử vi Hồng Kông và John Choi Wai-hung (phải), chuyên gia phong thủy và siêu hình học Hồng Kông.  Ảnh: Xiaomei Chen / Jonathan Wong

Tasha Tse Lau-yu (trái), chuyên gia tử vi, và John Choi Wai-hung (phải), chuyên gia phong thủy và siêu hình người Hồng Kông. Hình ảnh: Xiaomei Chen / Jonathan Wong

Người tuổi Tý sở hữu thời cơ trở thành học trò giỏi trong năm nay, được ghi nhận tài năng ko giống nhau, mở đầu một công việc thế hệ hoặc thậm chí là mở một cơ sở kinh doanh vào cuối năm. Dù vậy, chúng ta nên xem xét tới sức khỏe và thận trọng trước mỗi hoạt động với cường độ cao, vì một vài sao xấu chiếu mệnh làm cho người tuổi Tý rất sở hữu thể bị thương tích.

Về tơ duyên, theo chuyên gia tử vi Tasha Tse Lau-yu, người tuổi Tý rất sở hữu thể thiếu một tẹo màu đỏ may mắn trong những mối quan hệ trong năm nay. Người đơn thân rất sở hữu thể vẫn chưa kiếm được tình yêu, còn những người đang yêu thì bị sao Điếu Khả (sao dễ phát sinh cảm xúc tiêu cực) tác động nên dễ bị tình nhân trêu tức. Người tuổi Tý năm nay cũng khó kết người chơi vì lộ trình dày đặc.

Tuổi Sửu

Đối với những người sinh vào năm Sửu, năm 2022 là một năm tốt xinh nhờ một ngôi sao sáng màu đỏ may mắn chiếu mệnh. Người tuổi Sửu sẽ được chào đón, sở hữu thời cơ xây dựng những mối quan hệ thế hệ. Dù vậy, nếu quyết định biến đổi công việc trong năm nay, chúng ta cần phải dự phòng. Người tuổi Sửu rất sở hữu thể ko tiện lợi nhưng hãy kiên trì, cuối năm kết quả sẽ tốt hơn.

Năm 2022 là năm tuyệt vời cho những người tuổi Sửu đơn thân. Trong 12 con giáp, tuổi Sửu năm nay là con giáp gặp nhiều màu đỏ may mắn nhất về đường tơ duyên. những mối quan hệ tình người chơi và tình yêu của những người sinh vào năm Sửu sẽ được cải thiện trong năm nay. Những người đang yêu sẽ sở hữu được thời cơ kết hôn hoặc sinh con. chúng ta cũng đều phải sở hữu thời cơ kết người chơi thế hệ và nhận được sự giúp sức từ người chơi. những mối quan hệ trong gia đình cũng tương đối tốt.

Tuổi cọp

Người tuổi Dần rất sở hữu thể gặp khó khăn trong năm nay vì phạm Thái Tuế. Dù vậy, người tuổi Dần vẫn sở hữu thời cơ nếu biết cách nắm bắt. Nếu là sinh viên, chúng ta sẽ sở hữu được thời cơ nâng cao kỹ năng học tập và phân tích, người đi làm việc sẽ sở hữu được thời cơ thăng tiến. chúng ta cần vô cùng thận trọng lúc ký kết những văn phiên bản, hợp đồng và khám sức khỏe định kỳ để tránh những rối rắm ko lường trước được.

Theo Tạ Đình Phong, điều đáng buồn là năm nay người tuổi Dần sẽ ko gặp màu đỏ may mắn trong những mối quan hệ. Người đơn thân ko dễ kiếm được người người chơi đời ưa thích, cần sự nhẫn nại nhưng cũng đều phải sở hữu thời cơ hóa giải những mâu thuẫn, hiểu lầm với người thân trong gia đình. chúng ta cũng đều phải sở hữu rất nhiều thời cơ gặp gỡ những người người chơi quốc tế, những người đã cho chúng ta những ý tưởng thế hệ và những hiểu biết thế hệ về cuộc sống đời thường.

Tuổi Mão

Đối với những người sinh vào năm Mão, con cọp là một năm màu đỏ may mắn, theo Choi. chúng ta sở hữu một vài ngôi sao sáng tốt sở hữu lợi cho chúng ta, sở hữu tức là thời cơ kinh doanh, rất sở hữu thể là sự tương trợ của sếp, thu nhập thêm từ thương nghiệp quốc tế hoặc nguồn cảm hứng để cải thiện hiệu suất. Choi khuyên người tuổi Mão nên tận dụng thời cơ trong năm nay, vì năm 2023 được xem là năm vượng, người phạm Thái Âm rất sở hữu thể sẽ ko gặp màu đỏ may mắn.

Chuyên gia Tạ Đình Phong cho rằng năm 2022 là năm tiện lợi cho những người tuổi Mão, ko giống nhau là về đường tơ duyên. Cô khuyên chúng ta nên tích cực sử dụng những ứng dụng hứa hò hẹn, siêng năng gặp gỡ, tiệc tùng, lễ hội để sở hữu rất nhiều thời cơ gặp đúng người. Dù vậy, đối với những người tuổi Mão đã sở hữu tình nhân thì cần vô cùng chu đáo vì vận may rất sở hữu thể trở thành gánh nặng.

Người tuổi Mão trong năm nay sở hữu thời cơ nhận được sự tương trợ cả về tài chính lẫn tình cảm từ những người thân to tuổi. Nhờ chúng, người tuổi Mão rất sở hữu thể sở hữu thời cơ mở đầu kinh doanh riêng hoặc đạt được ước mơ của tôi. Dù vậy, chúng ta cần chu đáo lúc kết người chơi vì rất sở hữu thể gặp tổn thất về tài chính lúc làm ăn.

tuổi Rồng

Người tuổi Thìn sẽ gặp phải một năm khó khăn vì ko tồn tại sao cát tinh chiếu mệnh. Theo Choi, chúng ta cần thận trọng trong sự nghiệp, kinh doanh và sức khỏe cho tới năm sau. Nên tậu bảo hiểm và xem xét tới những mối quan hệ xã giao, sức khỏe của phiên bản thân và người thân.

Chuyên gia Tạ Đình Phong cho rằng tình cảm và những mối quan hệ của người tuổi Thìn trong năm nay sẽ ko tồn tại gì biến đổi. Người tuổi Thìn sẽ phải đương đầu với tương đối nhiều năng lực tiêu cực, nhưng chúng ta cần bớt phàn nàn để sở hữu rất nhiều thời cơ cho tình yêu. Tin tốt là chúng ta sẽ sở hữu được thời cơ gặp gỡ bởi hữu hoặc đồng nghiệp cũ, những người đưa tới cho chúng ta nhiều thời cơ việc làm hơn.

Năm Quý Tỵ

Tương tự như người tuổi Dần, người tuổi Tỵ năm nay sẽ gặp xui xẻo vì phạm Thái Tuế nên Choi khuyên chúng ta nên sẵn sàng tâm lý để đương đầu với những tin đồn thất thiệt trong công việc và giao thiệp làm ăn. Dù vậy, chúng ta vẫn sở hữu những ngôi sao sáng màu đỏ may mắn chiếu mệnh và sẽ được quý nhân phù trợ.

con trai tuổi Tỵ năm nay sẽ sở hữu được rất nhiều thời cơ gặp gỡ những người con gái tốt trong công việc, Tạ Đình Phong nói. chúng ta cũng sẽ sở hữu được thời cơ liên lạc với tình nhân cũ, Dù vậy người tuổi Tỵ đang trong mối quan hệ thế hệ cần thận trọng về điều này. Người tuổi Tỵ rất sở hữu thể xảy ra tranh chấp với những member trong gia đình trong năm nay và cần học cách kiềm chế tính nóng tính của tôi.

sinh vào năm Ngọ

Theo Choi, 2022 được xem là một năm tốt lành đối với những người tuổi Ngọ. Nhiều ngôi sao sáng màu đỏ may mắn sở hữu tức là chúng ta sở hữu thời cơ thăng tiến trong công việc, nâng cao điểm số ở trường, cũng như nâng cao kỹ năng quản lý và tài chính cho chủ doanh nghiệp.

Về tơ duyên, người tuổi Ngọ năm nay ko gặp nhiều màu đỏ may mắn. chúng ta nên tập trung nhiều chưa ngừng lại ở đó vào công việc kinh doanh và những kế hoạch trong tương lai. Người tuổi Ngọ rất sở hữu thể được ko ít người quen thế hệ giúp sức trong sự nghiệp, theo Tse.

Mùi tuổi

Tài vận của những người tuổi Mùi sẽ được cải thiện trong năm nay sau một năm thế hệ Kỷ Sửu đầy khó khăn. chúng ta rất sở hữu thể gặp bất ổn thuở đầu nếu quyết định biến đổi to, nhưng nếu kiên trì, chúng ta sẽ tìm thấy thời cơ thăng tiến trong sự nghiệp. chúng ta cũng tìm thấy thời cơ để xây dựng những mối quan hệ cá thể tốt và tham dự nhiều event xã hội hơn. Vận may của người tuổi Mùi ổn định hơn trong năm nay, nhưng cần tránh rủi ro tài chính, theo Choi.

Về tơ duyên, những người tuổi Mùi đơn thân sẽ sở hữu được thời cơ hứa hò hẹn. Năm 2022 là năm ưa thích đối với những người tuổi Mùi sinh con, hoặc chuyển tới cơ ngơi thế hệ. chúng ta sẽ được bởi hữu giúp sức rất nhiều. Những người muốn tìm một công việc thế hệ rất sở hữu thể hỏi những người người chơi sở hữu kinh nghiệm và nhờ chúng ta giúp sức.

Tuổi Thân

Năm 2022 được dự báo là năm sở hữu rất nhiều biến động đối với người sinh vào năm Bính Thân vì phạm Thái Tuế nên làm việc gì cũng cần thận trọng. Dù vậy, chúng ta sở hữu thời cơ mở rộng kinh doanh và lôi cuốn thêm nhiều quý khách hàng ở những khu vực khác.

Chuyên gia phong thủy Choi khuyên người tuổi Khỉ nên đặt đài phun nước hoặc đèn nhiều color sắc ở hướng Đông Bắc của ngôi nhà, rất sở hữu thể giúp cải thiện tài vận.

Theo Tạ Đình Phong, người tuổi Thân năm nay ko gặp nhiều màu đỏ may mắn về đường tơ duyên, thậm chí còn gặp phải hiểu lầm dẫn tới chia ly. Người đơn thân rất sở hữu thể hứa hò hẹn với người thế hệ nhưng ko lâu. chúng ta cũng ko tồn tại thời cơ kết người chơi thế hệ, nhưng quan hệ với những member trong gia đình sẽ bình yên trong năm nay.

Tuổi đội hình

Năm 2022 được xem là một năm tuyệt vời đối với những chú Gà trống vì chúng được thống trị vì nhị trong số những ngôi sao sáng màu đỏ may mắn nhất. Người tuổi Dậu năm nay sẽ gặt hái được thành công bên trên mỗi phương diện, từ thăng quan tiến chức cho tới cải thiện quan hệ xã giao, được thưởng thức đồ ăn ngon, rượu quý. chúng ta nên tự do mày mò và tận dụng mỗi thời cơ kinh doanh trước lúc vận may của chúng ta hết sạch vào Giáng sinh.

Về tơ duyên, những người tuổi Dậu đơn thân năm nay khó kiếm được người người chơi đời vừa lòng vì chúng ta rất kén sắm. Những ai đã sở hữu tình nhân hoặc vợ ck thì cần xem xét trong giao tiếp, nếu ko sẽ tương đối dễ xảy ra tranh cãi, thậm chí là ly hôn. Dù vậy, những người sinh vào năm Dậu trong năm nay sở hữu kỹ năng sẽ được quý nhân phù trợ, sở hữu rất nhiều thời cơ trong sự nghiệp.

sinh vào năm chó

Vận may của những người tuổi Tuất ở mức trung bình. Về công việc, tài vận của chúng ta sẽ nở rộ, ko giống nhau là những lĩnh vực yên cầu sự sáng tạo. chúng ta cũng sẽ được ko ít người giúp sức. Những người nuôi chó hoặc người thân của chúng ta rất sở hữu thể bị xúc tiến vì bệnh tật và nên nhờ bởi hữu giúp sức.

Dù vậy, trong năm nay, người tuổi Tuất sẽ ko được trơn trong chuyện yêu đương do ít tâm sự, san sớt nhưng mà dường như ko nỡ chia xa. chúng ta cần cho gia đình và những người thân yêu của chúng ta thấy rằng chúng ta sử dụng rộng rãi. Người tuổi Tuất cũng nên tránh hùn vốn với bởi hữu trong năm nay.

Năm Hợi

Tuổi Kỷ Hợi năm nay cũng phạm Thái Tuế, tuy ko bị xúc tiến nghiêm trọng như những tuổi khác. một vài sao cát tinh sẽ đưa tới cho chúng ta nhiều thời cơ hơn trong sự nghiệp như tăng lương, thăng chức. Nếu chúng ta sắm một đoạn đường sự nghiệp khác, phẩm chất và tài năng của chúng ta sẽ được xác nhận.

Nếu tự kinh doanh, người tuổi Hợi sẽ sở hữu được rất nhiều thời cơ hợp tác hơn, nhưng nên dự phòng những đối tác xa lạ vì rất sở hữu thể đối thủ của chúng ta đang muốn cướp thời cơ này.

Về tơ duyên, người tuổi Hợi trong năm nay sẽ thường xuyên cãi vã với tình nhân, thậm chí sở hữu nguy cơ chia ly. chúng ta sẽ kết người chơi thế hệ, nhưng hãy suy nghĩ kỹ trước lúc gật đầu lời mời kinh doanh. Những người tuổi Kỷ Hợi đã kết hôn rất sở hữu thể gặp những điều ko tiện lợi trong tơ duyên trong năm nay.

Hồng Hạnh (Theo SCMP)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *