KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

quét dọn nhà cửa trước Tết Nguyên đán để đón tài lộc theo chuyên gia phong thủy

Rate this post

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà, trong phong thủy với một nguyên tắc quan yếu hàng đầu với mỗi khoảng ko sống là cần phải sạch sẽ sẽ để kích hoạt năng lực tích cực.

ko chỉ với cuối năm, những gia đình cần thường xuyên quét dọn, lau chùi nhà cửa để luôn luôn sạch sẽ sẽ. song, cần lưu ý ko nên lau chùi vào những ngày đầu tháng vì kiêng làm lung tung.

quét dọn khoảng ko phòng khách đón Tết

Vào dịp năm thế hệ, phòng khách lại càng trở thành quan yếu bởi vì đây là gương mặt của ngôi nhà, là nơi tụ họp yên ấm của người thân, game thủ hữu tới chúc Tết gia chủ. Vì vậy, gia đình nào thì cũng nỗ lực quét dọn khu vực này và trang trí bởi nhiều đồ sử dụng tương thích trong dịp năm thế hệ để gương mặt ngôi nhà thêm sáng sủa, sạch sẽ sẽ.

lau chùi phòng khách, mỗi cá nhân lưu ý lau chùi sạch sẽ sẽ những khu vực như sảnh chính ra vào, bậc tam cấp, bệ cửa sổ… để đón cát khí.

Nơi đón, tiễn khách cần đặt những chậu cây cảnh xinh, hợp phong thủy như đặt cây sung xanh bên trái, lộc vừng bên phải. Ngoài ra, hoàn toàn với thể đặt tượng trang trí, tranh ảnh, câu đối, treo đèn lồng vừa tăng cường góp phần sinh động, vừa tạo sinh khí trong nhà dịp Tết tới xuân về.

Nhà nào với gương to ở phòng khách thì phải lau gương. Một tấm gương to trong phòng khách bị bẩn sẽ tạo ra ra nhiều năng lực tiêu cực làm mát khoảng ko.

Năm Nhâm Dần 2022 được thể hiện bởi hình ảnh những con cọp vàng. Gia chủ tuổi Bính Thân, Tỵ, Hợi, Tý, Thìn tránh bày tượng cọp. Ngoài ra, những vật dụng sắc nhọn, quá khía cạnh như đèn trang trí nhiều khía cạnh, tiêu game thủ dạng động vật với hình thù kỳ quái, rùng rợn cũng ko nên bày ở phòng khách, hội trường dịp năm thế hệ 2022.{từ khóa}

quét dọn khoảng ko văn phòng

Bàn làm việc nên đặt sắp cửa sổ, nơi hoàn toàn với thể nhìn ra khoảng ko thoáng đãng phía bên ngoài giúp công danh, sự nghiệp của gia chủ khô giòn thông, sáng chóe. Nhưng lưu ý rằng điều đó ko tồn tại tức thị game thủ đang phụ thuộc cửa sổ, hoặc vì game thủ đang quay mặt ra cửa sổ, game thủ quay sống lưng lại với cửa.

Ngoài ra, nên treo thêm những bức tranh với nội dung tích cực và cây cảnh để bàn mang ý nghĩa tốt lành, giúp gia chủ thực sự thoải mái và dễ chịu, sút tránh căng thẳng lúc làm việc. Như trầu bà, thường xuân, tử quy, kim tiền, kim ngân, vạn thọ, hoa hạnh phúc, ngũ gia tị nạnh…

Mặt bàn làm việc nên sắp xếp theo nguyên tắc Tả Thanh Long – bên trái người ngồi đặt cao ông xã hồ sơ, hồ sơ, giấy tờ, Hữu Bạch cọp – bên phải người ngồi đặt những đồ sử dụng. thấp hơn, khoảng giữa mặt. Bàn phải được giữ sạch sẽ sẽ mỗi lúc.

quét dọn khoảng ko bếp

Để phòng bếp trở thành thoáng đãng, sạch sẽ sẽ và chuẩn chỉnh phong thủy, trước hết, gia chủ cần lưu ý ko treo những vật sắc nhọn lên tường như dao, kéo, đồ phơi … Những đồ sử dụng này vô tình trở thành sát khí, gây ra điều xấu. vận may trong nhà, những member dễ xảy ra cãi vã, xung đột. ko được để dao kéo trực tiếp bên dưới bếp hoặc treo dao kéo sau bếp.

bên dưới bếp, trực bên trên bếp, phía bên dưới bàn thờ Táo Quân, phía bên trên bàn thờ Táo Quân, tuyệt đối ko để chất lỏng, ko đặt dao kéo. Đại kỵ bàn thờ thẳng chậu rửa. Tính bếp và tấm ván là tâm, bán kính 80cm cách tuyệt đối với mỗi chất lỏng.

Nếu khoảng cách giữa bếp và bàn thờ Táo Quân ko đủ 80cm thì game thủ phải sử dụng cây xanh trồng ở giữa như chậu nhỏ ngũ sắc, kim ngân, kim tiền…

quét dọn khoảng ko phòng ngủ

khoảng ko phòng ngủ là nơi những member trong gia đình dành nhiều thời kì nhất tại đây, một/3 cuộc đời.

Những cặp vợ ông xã đang với nhu yếu với con hãy trang trí phòng bởi những hình tượng thích ưa thích với mỗi cá nhân và thích ưa thích với từng năm như hình ảnh em tí hon bỏng, đôi kỳ lân thịt (hình ảnh nhị con kỳ lân bên trên sống lưng cõng nhau rất đáng để yêu). đứa trẻ). Bức tranh tí hon bỏng trai cưỡi kỳ lân đực đặt bên tay trái đầu giường, tí hon bỏng gái cưỡi kỳ lân dòng đặt bên tay phải đầu giường.

Cần lưu ý nếu trong năm 2021 vận khí của game thủ khá tốt thì chỉ nên quét dọn giường ngủ sạch sẽ sẽ, tuyệt đối ko nên vận chuyển giường ngủ, nhất là phần đầu giường.

trái lại, năm cũ trôi qua nhưng mà vận khí của gia đình ko tốt, ko tiện lợi thì gia chủ hoàn toàn với thể nhấc đầu giường lên, quét dọn thực sạch sẽ sẽ rồi kê lại vị trí cũ để đón một năm thế hệ tốt xinh hơn.

Phòng ngủ của mỗi cá nhân cũng hoàn toàn với thể với két sắt. Nhiều người thường quên lau chùi két sắt. Điều này còn với tác động xấu tới tài lộc. Theo thuyết thượng cổ, nơi chứa đựng nhiều tiền đồng và tương đối kim loại là nơi Thần Tài ngủ vào tối tối, vì vậy mỗi cá nhân chỉ hoàn toàn với thể dọn két vào lúc xế chiều trước 8 giờ tối (ko nên lau két vào ban ngày). . Ở trong két sắt tránh những con vật linh như Tỳ Hưu, cóc 3 chân, rùa rồng, kỳ lân… Những con vật linh được nhốt trong két, giữ khí ko tốt cho gia chủ.

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà cũng khuyên rằng, việc quét dọn nhà cửa ko phạm phong thủy sẽ mang lại sinh khí. Ngôi nhà thiếu sinh khí làm cho cho gia chủ luôn luôn cảm nhận thấy ngột ngạt, tác động tới quality cuộc sống đời thường. Vì vậy, để tăng cường thêm sinh khí cho ngôi nhà trong năm thế hệ, những gia đình nên trang trí thêm những chậu cây, cây cảnh xinh. Ngoài cây đào, cây mai, cây quất… hoàn toàn với thể trang trí thêm cây kim tiền, hoa cúc vàng, tử quy, hoa đồng tiền…

Linh và Giang

Cúng tất niên theo văn khấn cổ truyền Việt Nam

Cúng tất niên cuối năm theo văn khấn cổ truyền việt phái nam phái nam

Văn khấn 30 Tết – Văn khấn cuối năm được VietNamNet soạn theo những bài văn khấn cổ truyền của việt phái nam phái nam, game thủ đọc hoàn toàn với thể tìm hiểu thêm.

Những điều kiêng kỵ khi lau dọn bàn thờ, người Việt Nam cần biết để tránh gặp xui xẻo

Những điều kiêng kỵ lúc lau dọn bàn thờ, người việt phái nam phái nam cần biết để tránh gặp xui xẻo

lúc lau dọn bàn thờ, tránh vận chuyển tượng, ngai vàng thờ gia tiên, bài vị… ko giống nhau là bát hương.

Tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022

Tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022

san sẻ về tử vi 12 con giáp tuổi Dần, những chuyên gia phong thủy cho rằng những người sinh vào năm Dần, Khỉ, Tỵ, Hợi sẽ bị sao Thái Tuế chiếu mệnh, trong lúc Bính Thân, Tý, và những năm Thìn sẽ chịu tác động xấu của Tam Tai. .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *