KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

14 điều kiêng kỵ lúc treo gương theo phong thủy

Rate this post

Nguyên tắc treo gương hợp phong thủy

Gương ko thể ko mang trong cuộc sống thường ngày mỗi ngày của loài người; nó mang tính phản chiếu, vì vậy những người muốn trông thú vị sẽ thích đặt gương trong nhà của chúng ta. Dù thế, điều đó ko tồn tại tức là game thủ càng mang rất nhiều gương thì càng tốt. Nếu game thủ mang hiểu biết nhất định về Phong Thủy, game thủ phải biết rằng gương ko phải là một vật phẩm tốt về mặt phong thủy vì nó hoàn toàn mang thể phản xạ và thuộc về Âm (nguyên lý của âm / thụ / phái nữ trong tự nhiên). khóa học). Theo phong thủy ghi chép, vị trí đặt gương tương tác trực tiếp tới sự nghiệp, tài lộc, hôn nhân, thậm chí là sức khỏe của gia chủ. Vì thế, treo gương theo phong thủy là ko thể bỏ qua!

Nguyên tắc treo gương hợp phong thủy
Nguyên tắc treo gương hợp phong thủy

14 Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy lúc Đặt Gương Trong Nhà

Trong phong thủy, gương thuộc hành Kim, vì ngày xưa người ta sử dụng gương bởi đồng còn ngày nay gương được phong cách thiết kế bởi thủy tinh. Đối với một số trong những người thuộc ngũ hành Kim, gương là vật đỏ may mắn, mang tác dụng bửa sung, tăng cường năng lực và sức mạnh. Đây là 14 điều kiêng kỵ và nguyên tắc lúc treo gương theo phong thủy trong nhà:

một. Gương ko nên đối diện với những vị thần Phật vì hoàn toàn mang thể phản xạ những hung thần nên ko tốt. Nếu để gương đối diện với ảnh hoặc tượng thần Phật được xem là hành động bất kính, ko chỉ cản trở hiển linh nhưng còn tồn tại tác dụng trái lại.

2. Gương hướng nào là rất tốt? Gương ko nên đối diện với cổng chính vì nó hoàn toàn mang thể phản chiếu vận may đi xa và mang lại vận xấu, tài vận kém cho game thủ. Được đề xuất để đặt gương Hướng Đông phái nam, Bắc và Đông, vì theo thuyết phong thủy, đặt gương ở hướng Đông sẽ hỗ trợ cải thiện sức khỏe, đặt gương ở hướng Đông phái nam sẽ mang được tác dụng giúp gia chủ làm ăn phát đạt, hướng chính Bắc. sẽ mang được tương tác. giúp gia chủ mang đoạn đường công danh sự nghiệp thuận tiện.

3. Treo gương theo phong thủy ko nên đặt sau bức tường sofa vì cần mang tấm lót phía sau ghế để chúng ta yên tâm. Ở đây, hậu thuẫn mang tức là bức tường kiên cố. Nếu chỗ ngồi mang tường kiên cố phía sau, lại đặt gương thì công năng nâng đỡ của tường sẽ bị suy yếu và ko còn kiên cố nữa.

4. mang nên đặt gương đối diện cửa phòng ngủ ko? Gương ko nên đối diện với cửa chính của phòng ngủ, nơi mang tính chất then chốt như cổng chính và mang tầm quan trọng vô cùng quan yếu. Vì vậy, gương ko nên đối diện với cửa chính phòng ngủ để tránh những điều xui xẻo. Ngoài ra, cũng ko được treo gương đối diện cửa.

5. Nguyên tắc treo gương theo phong thủy là, ko nên đặt gương ở cuối hành lang vì hoàn toàn mang thể dẫn tới thất bại trong công việc và những việc khác. Ngoài ra, game thủ sẽ dễ mắc sai trái và phải đi một chặng đường dài trong tình huống này.

6. Gương ko được để bên trên trần nhà; nếu ko, game thủ ngồi bên dưới nó hoàn toàn mang thể tiêu hao năng lực và tài sản, mang hại cho sức khỏe và tài lộc của game thủ. Ngoài ra, game thủ ko thể tuân theo ý mình và rất dễ tiến công giá sai hoặc tranh cãi với kẻ xấu.

Treo gương trong phòng tắm
Treo gương trong phòng tắm

7. Gương ko nên đối diện với cửa phòng tắm vì phòng tắm rất cá tính tư; Một lúc gương đối diện thẳng với cửa phòng tắm, mỗi thứ trong phòng tắm sẽ lòi ra phía bên ngoài, làm cho người ngoài cảm nhận thấy ko dễ chịu và bất lịch sự. Ngoài ra, quyền riêng tư của game thủ sẽ bị lộ.

8. lúc treo gương trong phòng ngủ, gương ko được đối diện với giường ngủ, tức là cuối giường ko được đặt gương. Nếu gương đối diện trực tiếp với giường, game thủ thức dậy sau giấc ngủ với nhận thức mờ mịt, game thủ sẽ dễ bị hoảng sợ lúc soi mình trong gương. Ngoài ra, gương hoàn toàn mang thể phản chiếu sẽ lấy đi vận may của game thủ. Ngoài ra, gương mang hại cho hôn nhân và gia đình hòa thuận. Việc luôn luôn kê giường đối diện với giường ngủ sẽ dễ gây xích mích với game thủ đời hoặc lôi cuốn người thứ ba vào cuộc tình.

Cách che gương trong phòng ngủ: Tốt hơn hết game thủ nên vận chuyển nó hoặc sử dụng vải che lại để chữa bệnh. Cách rất tốt để treo gương trong phòng ngủ hợp phong thủy là đặt sau cánh cửa tủ ăn mặc quần áo, nhì bên đầu giường hoặc một bên vuông góc với cuối giường.

9. Gương ko được đặt trong bếp, nơi mang lửa; nếu ko, bếp sẽ mang được thêm lửa do gương gây ra, dễ dẫn tới hỏa thiến hoặc những tai nạn khác làm phiền game thủ.

10. Gương ko nên đối diện với bàn học vì nó làm phân tán sự để ý của học trò. Theo cách này, học trò sẽ để ý tới vẻ hiệ tượng hơn là sự việc học, dẫn tới kết quả học tập sẽ thấp hơn.

11. ko đặt gương trong phòng làm việc nếu gương chiếu thẳng vào chỗ ngồi, khác lạ là phòng làm việc của sếp; nếu ko tồn tại thể dẫn tới quản lý ko tốt, đấu đá nội bộ và cấp bên dưới vô kỷ luật.

12. Nhiều người thường đặt gương Bát quái trước cửa nhà, điều này sẽ tương tác tới tài vận của láng giềng. Vì lý do tương tự, nếu láng giềng của game thủ đặt một loại gương bên trên cổng, nó sẽ mang lại cho game thủ những điều rủi ro mắn. (xem thêm: Cách treo gương Bát quái hợp phong thủy)

13. Những nơi đủ ánh sáng như phòng khách, hạn chế đặt gương trong.

14. lúc gương trong nhà bị hư, mẻ, vỡ, mờ thì phải thay ngay, nếu ko sẽ mang lại năng lực tiêu cực cho gia đình game thủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *