KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Triển lãm 80 bức tranh thuốc nước của những họa sĩ ba miền

Rate this post

09:58, 03/08/2022

Triển lãm “Sắc color hội ngộ” trưng bày 80 bức tranh thuốc nước với những chủ đề về tình yêu, văn hóa, tự nhiên việt phái nam phái nam.Bức tranh Nỗi nhớ Bạch Liên của họa sĩ Phạm Thị Thơm.
Bức tranh “Ký ức sen trắng” của họa sĩ Phạm Thị Thơm.

event ra mắt từ thời điểm ngày một tới 7/8 tại 29 Hàng Bài, quy tụ sắp 20 nghệ sĩ. khoảng ko trưng bày gồm sáu gian, mỗi gian treo một loạt tranh cùng chủ đề.


tự nhiên việt phái nam phái nam là chủ đề được ko ít người khai thác. Họa sĩ Phan Thái Hoàng thực hiện năm bức vẽ rừng ngập mặn miền sông nước Cà Mau. Lục Thum dành tình cảm cho vùng núi Tây Bắc trong lúc Phương Nguyên khắc họa vẻ xinh bát ngát của hồ đảo.


Phạm Thị Thơm là một trong những nghệ nhân mang tương đối nhiều tác phẩm về hoa. Chị cho biết thêm, chị thường ko cắm hoa trong nhà vì sợ phải tự tay vứt bỏ cành tàn. Vì vậy, cô đã tậu ghi lại những mùa hoa xinh tuyệt vời nhất vào ảnh. Họa sĩ cho biết thêm, năm nay cô vẽ nhiều về sen vì gặp được một thợ chụp ảnh tương tự. một số trong những tác phẩm của cô được lấy cảm hứng từ những tấm hình của anh. Cô trình làng bức tranh phiên bản tình khúc mùa hè vẽ bởi hoa sen nhì color hoặc Bức tranh ký ức Bạch Liên tái tạo những kỷ niệm tuổi thơ.


Họa sĩ Đỗ Hiển cũng rất mang thể mang niềm mê say với sen trắng. những tác phẩm của cô đã được gửi đi triển lãm tại Nhật phiên bản, Pháp và Hàn Quốc.
Họa sĩ trẻ Phạm Minh Tuấn với bức tranh Cô đơn màu xanh.
Họa sĩ trẻ Phạm Minh Tuấn với tác phẩm “greed color đơn chiếc”.


Phạm Minh Tuấn tới từ Đà Nẵng mang tới bức tranh đơn chiếc greed color. Ông cho biết thêm đây là một sự yên ủi nhẹ nhõm cho những cảm xúc mỏi mệt và sợ hãi trong thời kì bị cô lập vì dịch bệnh vào năm 2021.


Loạt tranh về mèo của họa sĩ Lương Bình được ko ít người xem thích thú vì cách thể hiện sinh động. Lương tầm thường vẽ chân dung, phong cảnh, nhưng sắp đây, anh tìm thấy cảm hứng ở loài mèo.


Triển lãm còn tồn tại những tác phẩm của những họa sĩ Tuyền Nguyễn, Vương Huệ Chi, Đặng Tuyết Vinh, Diệu Hà, Lê Thanh Hà, Nguyễn Thụy Anh, Văn Minh Chiu, Bình Chu, Bùi Thanh việt phái nam Hùng và Rừng Râu. người theo dõi Phạm Thanh Hà, 32 tuổi, đánh giá tranh mang chủ đề sắp gụi, color sắc nhẹ nhõm, dễ chịu.


Ông Lương Xuân Đoàn – chủ toạ Hội Mỹ thuật việt phái nam phái nam – cho biết thêm, nghệ thuật thuốc nước việt phái nam phái nam nhiều năm qua ko phát triển đối với những cấu tạo từ chất khác như sơn mài, sơn dầu, acrylic. Anh rất vui mừng với event này và hy vọng rằng sẽ sở hữu tương đối nhiều nghệ sĩ sử dụng cấu tạo từ chất này hơn trong tương lai.


Theo VnExpress


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *