KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

24h sau hết săn ‘vé vàng’ gặp sao, rinh tiến thưởng trăm triệu tại Đại nhạc hội

Rate this post

Chú thích ảnh

Ngắm sao hạng A, rinh tiến thưởng hàng trăm triệu

Ngày hội ra mắt tập thể VinFast toàn thế giới đang tạo thành cơn bão bên trên những diễn đàn của người sử dụng VinFast. Đây là event được tổ chức tại nhị vị trí là Hà Nội (07/10) và TP.HCM (14/10), được xem là event offline với quy mô to nhất từ ​​trước tới nay của “tập thể thứ 4”. bánh “việt phái mạnh phái mạnh.

Tại Hà Nội, sự góp mặt của dàn ca sĩ “hot” nhất nhì showbiz việt phái mạnh gồm Mỹ Tâm, Sơn Tùng MTP M-TP, Hoàng Thùy Linh, SooBin và ban nhạc gia Lab hứa hứa sẽ đưa tới một trong những buổi tiệc âm nhạc. bùng nổ, “đốt cháy” sân khấu Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình.

Đại nhạc hội VinFast đang nóng lên từng ngày lúc tất cả khách mời tham dự event đều đỏ may mắn nhận được phần thưởng tiền mặt với tổng giá trị hơn 500 triệu đồng, trong đó với một giải Nhất 300 triệu đồng. , một giải nhì 100 triệu đồng, một giải ba 50 triệu đồng và 10 giải khuyến khích 10 triệu đồng / giải.

Cũng tại event, chủ nhân của phần thưởng to VF e34 sẽ được xác định trong số những member tiền phong đăng ký thành công diễn đàn trong vòng 24 giờ trước tiên kể từ thời điểm ngày mở cổng (16/09). Như vậy, về lý thuyết, mức thưởng tối đa nhưng mà một member hoàn toàn với thể nhận được lúc tham dự Lễ hội âm nhạc VinFast là 990 triệu đồng.

thời cơ với một-0-2, vừa được gặp sao hạng A, vừa hoàn toàn với thể “rinh mẹ trăm triệu” làm cho cho ko chỉ là chủ xe VinFast nhưng mà những FAN của hãng xe việt phái mạnh cũng đổ xô. đăng ký làm member của tập thể VinFast.

Để trở thành một trong 6.000 người chứng kiến ​​thời khắc lịch sử ra mắt tập thể VinFast việt phái mạnh phái mạnh, những chủ xe và những tình nhân thích xe VinFast chỉ cần đăng ký thành công tài khoản bên trên https://vinfast.vn, với thời hạn ra mắt event tại Hà Nội là tháng 9 30. Ban tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm tình cờ để tìm ra những người đỏ may mắn nhất.

ko giống nhau, Top 100 member được tập thể ra mắt nhiều người nhất sẽ tự động nhận được một cặp vé VIP dành riêng cho nhị người tới Mỹ Đình vào tối ngày 7/10.

ko chỉ là là sân chơi dành riêng cho những chủ xe VinFast, diễn đàn còn mở ra cho những quý khách yêu mến và ủng hộ những tên thương hiệu xe việt phái mạnh. quy trình đăng ký tài khoản bên trên diễn đàn cũng khá đơn thuần và giản dị chỉ mất 2-3 phút là xong.

Chú thích ảnh

Xe điện VF 9 lần trước tiên chính thức xuất hiện

Sau Hà Nội, hãng xe việt phái mạnh sẽ mang đại tiệc âm nhạc phương phái mạnh “thết đãi” những member của tập thể VinFast phía phái mạnh vào trong ngày 14/10.

Tại cả nhị lễ hội âm nhạc ở Hà Nội và TP.HCM, lần trước tiên những member sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng mẫu xe VinFast VF 9 “bởi xương bởi thịt”. Đây ko chỉ là là mẫu ô tô điện cao cấp nhất của VinFast nhưng mà còn là một trong những mẫu SUV size to chạy điện hiếm hoi bên trên trái đất hiện nay. Chính vì vậy, dù chưa ra mắt thương nghiệp nhưng VF 9 vẫn luôn luôn nhận được rất nhiều sự ưa chuộng của quý khách.

Anh Phạm Kiên, chủ một loại VF e34 tại Hà Nội cho biết thêm thông tin anh rất mong nhận được vé tham dự Ngày hội ra mắt tập thể VinFast toàn thế giới. Anh Kiên đã đăng ký member ngay lúc hay tin VinFast đã tạo ra sân chơi chính thức cho tập thể VinFast bên trên toàn trái đất. “tham dự những event offline hoành tá tràng như Lễ hội âm nhạc, Carnaval, Cắm trại, Giải Golf… là một trong rất nhiều thuận tiện cả về vật chất và ý thức lúc trở thành member của tập thể. VinFast ”, anh Kiên hào hứng.

Trước hết, những member sẽ được cập nhật những thông tin thế hệ nhất từ ​​nhà sinh sản về sản phẩm, những chương trình ưu đãi hoặc nhận được phản hồi chính thức những thắc mắc về sự sử dụng xe. Hình như, những member còn tồn tại thời cơ giao lưu, trao đổi, san sớt kinh nghiệm về ô tô, thủ pháp, cách vận hành ô tô cực tốt. những member VIP và VVIP còn tồn tại thời cơ tham quan nhà máy, trải nghiệm lái thử sớm những dòng xe thế hệ, technology thế hệ nhất của VinFast.

Về vật chất, member tập thể VinFast lúc sắm xe tại showroom VinFast hoặc hệ thống Vin3S sẽ được hưởng ưu đãi giá trực tiếp, lên tới mức 20 triệu đồng. Ngoài ra, hàng tháng, tập thể sẽ vinh danh những member với đóng góp tích cực nhất với mức thưởng lên tới mức 10 triệu đồng / cá thể.

“Chỉ với một lần đăng ký, quý khách của VinFast sẽ được hưởng vô số quyền lợi ưu đãi. Minh chứng là dịch vụ hậu mãi vượt trội đã biến thành “đặc sản” riêng của hãng xe việt phái mạnh ”, ông Phạm Kiên cho biết thêm thông tin.

Chính nhờ sự thu hút này, chỉ với sau 10 ngày mở cổng, diễn đàn tập thể VinFast việt phái mạnh phái mạnh đã ghi nhận hơn 10.000 tài khoản đăng ký thành công và con số này vẫn đang tăng lên từng ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *