KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 vị trí hút tài lộc vào nhà nên đặt cây cảnh phong thủy, giúp gia chủ làm ăn phát tài, PHÁT ĐẠT ko ngừng

Rate this post

một. Cổng chính

Cửa chính của ngôi nhà là khuân mặt thể hiện phong thái, đậm chất ngầu của gia chủ, song song đây cũng chính là nơi đón những luồng năng lực chính của ngôi nhà. Vì vậy, việc sắm lựa cây cảnh để trang trí tại quảng trường công cùng cần được cân nhắc và nghiên cứu kỹ lưỡng, tránh tạo điều kiện đưa những nguồn năng lực xấu vào khoảng ko trong nhà.

Nếu cửa làm bởi gỗ, gia chủ nên sắm những cây cảnh hình trụ to, thẳng đặt nhì bên để tạo ra sự thăng bởi và nâng cao yếu tố Mộc, vì Mộc tượng trưng cho mùa xuân, sự sinh sôi và phát triển. phát triển, xây dựng. năng lực Mộc sung mãn này nở ra, nuôi dưỡng và làm mềm, do đó sinh động và cuốn hút ngôi nhà.

Nếu cửa làm bởi kim loại, gia chủ nên sắm những loại cây thân mềm, lá nhỏ, xum xuê, tượng trưng cho hành thủy, vì lúc cửa làm bởi kim loại thì hành Kim sẽ chế ngự, còn đại diện cho hành Kim. phần tử. đại diện cho mùa thu và sức mạnh. Dù thế, nếu Kim quá nhiều, nó hoàn toàn với thể phá hoại và gây phiền muộn. Vì vậy, cần té sung thêm yếu tố Thủy để tạo ra sự thăng bởi, hợp lý để đón những luồng năng lực tích cực cho ngôi nhà.

5 vị trí hút tài lộc vào nhà nên đặt cây cảnh phong thủy, giúp gia chủ làm ăn phát tài, PHÁT ĐẠT không ngừng - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

2. Phòng khách

Phòng khách là nơi thể hiện sắp như toàn bộ dung mạo, thẩm mỹ của ngôi nhà và phong thái, lối sống của gia chủ, là vị trí hút tài lộc nên rất thích yêu thích với rất nhiều loại cây ko giống nhau. khác lạ, vì yếu tố kim tiền được chú trọng trong phòng khách nên những loại cây cảnh để bàn với tên đỏ may mắn như cây kim ngân, cây phú quý, cây đỏ may mắn, cây ngọc ngân, cây kim tiền, cây thường xuân… rất được ưa thích. Chưa kể, game thủ còn phải gây tuyệt hảo với khách và tạo bầu ko gian trong sạch, thoải mái và dễ chịu tại đây.

5 vị trí hút tài lộc vào nhà nên đặt cây cảnh phong thủy, giúp gia chủ làm ăn phát tài, PHÁT ĐẠT không ngừng - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

3. Ban công, cửa sổ

Ban công hay cửa sổ cũng chính là nơi đón những luồng sinh khí, luồng năng lực cho khoảng ko nội thất. Nếu là ban công thì nên sắm những cây to, kiên cố, mang ý nghĩa tài lộc, Trong lúc game thủ cũng nên trang trí thêm một trong những chậu hoa nhỏ treo hoặc song song với tường để tăng cường thêm sự hợp lý cho khoảng ko. thẩm mỹ khoảng ko. Nếu là cửa sổ, game thủ nên sắp xếp những chậu hoa nhỏ, nhiều color sắc, xanh tươi để tăng tính làm trẻ trung và vượng khí cho ngôi nhà.

5 vị trí hút tài lộc vào nhà nên đặt cây cảnh phong thủy, giúp gia chủ làm ăn phát tài, PHÁT ĐẠT không ngừng - Ảnh 3.
Hình minh họa: Internet

4. Phòng làm việc – phòng đọc

Đối với những người với văn phòng, phòng đọc sách tại nhà, việc tận dụng phong thủy bởi cây cảnh cũng mang lại những thuận tiện ko ngờ. Dù thế, ko nên đặt quá nhiều cây xanh ở khu vực này. rất tốt nên sắm những loại cây cảnh nhỏ như bonsai hoặc cây tài lộc. Nếu đủ rộng, game thủ hoàn toàn với thể trồng những cây bonsai, tiểu cảnh hay thậm chí là bể cá thủy sinh để tạo cảnh nhái trong phòng, giúp thăng bởi trạng thái tĩnh tâm và bình yên lúc học tập, làm việc. làm việc ở đây.

Hoa cũng chính là một sắm lựa phổ thông vì nó sẽ hỗ trợ căn phòng bớt nhàm chán và nặng nề. Dù thế, ko nên sắm những loại hoa quá sặc sỡ, với mùi thơm để tránh gây rối mắt. Cây trúc là một loại cây cảnh để bàn nhỏ cũng chính là một sắm lựa tốt vì nó hoàn toàn với thể mang lại đỏ may mắn cho căn phòng.

Phòng đọc sách là nơi cần sự tĩnh lặng sắp như tuyệt đối, vì vậy game thủ nên sắm những chậu cây với lá to, thân cứng cáp, color sắc nhẹ nhõm. Tuyệt đối ko sắm những loại cây với thân nhỏ dễ xê dịch, lá hay bị đung đưa, vì như vậy sẽ tạo ra cảm giác thiếu tập trung lúc ngồi làm việc, đọc sách.

5 vị trí hút tài lộc vào nhà nên đặt cây phong thủy, giúp gia chủ sinh lời, PHÁT ĐẠT không ngừng - Ảnh 4.
Hình minh họa: Internet

5. Lối vào nhà

game thủ hoàn toàn với thể trồng những cây cảnh nhỏ dọc lối vào nhà hoặc giản dị là đặt nhì chậu cây ở nhì bên cửa. những loại cây thích thống nhất để trồng ở khu vực này là tre, trúc, chanh, táo… Hướng phái nam khác lạ yêu thích để trồng cây.

Cần xem xét kỹ yếu tố Mộc: Tuyệt đối ko trồng những loại cây to, với tán rộng; Trồng quá nhiều cây hoặc một mình cây đều ko tốt; ko nên đặt cây ở hướng Tây, Tây phái nam và tránh hạn chế xa những loại cây như cây dâu, cây dương, cây liễu, cây bách, cây đa cũng như những loại cây âm dương. Là điểm xuất phát, cửa chính luôn luôn là khu vực quan yếu nhưng mà bất kỳ người nào cũng cần lưu tâm vì nó tượng trưng cho dung mạo của ngôi nhà. Đây là nơi game thủ tiếp đón khách, nơi đón gió lùa và những điều tốt lành tới với gia đình nhưng lại là vị trí đặt cây cảnh trong nhà thường bị gia chủ quên mất.

5 vị trí hút tài lộc vào nhà nên đặt cây cảnh phong thủy, giúp gia chủ làm ăn phát tài, PHÁT ĐẠT không ngừng - Ảnh 5.
Hình minh họa: Internet

* Bài viết này chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *