KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

3 Cung Hoàng Đạo gặp Tam Tai từ 2022 đầu xuân năm mới xui xẻo nên tránh những điều gì?

Rate this post

Những tuổi nào sẽ gặp hạn Tam Tai trong năm 2022?

Kỳ hạn đó là nó hiểu giản dị và đơn thuần là khoảng thời kì 3 năm liên tục xảy ra thảm họa, theo chu kỳ 12 năm xảy ra một lần. Người với hạn tam tai. thường gặp xui xẻo về tiền nong, tính tình nóng tính, hao tổn sức khỏe, thậm chí với tang trong bọn họ hàng.

Những tuổi nào sẽ gặp hạn Tam Tai trong năm 2022?3 nguoi con gai gặp nhau trong vong 3 nam 2022: Đời đàn ông thế nào?

Theo cách tính bên trên, trong năm Nhâm Dần với 3 con giáp gặp hạn Tam Tai 2022 gồm: Thân, Tý và Thìn.

Như sau:

Những năm Bính Thân bao gồm: Bính Thân 1956, Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992, Giáp Thân 2004 …

những tuổi Giáp Tý bao gồm: Mậu Tý 1948, Canh Tý 1960, Nhâm Tý 1972, Giáp Tý 1984, Bính Tý 1996, Mậu Tý 2008 …

những năm Thìn bao gồm: Nhâm Thìn 1952, Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988, Canh Thìn 2000 …

Mức độ tác động của hạn Tam Tai 2022

Theo Lịch vạn niên, năm Nhâm Dần 2022 được xem là năm hạn Tam Tai trước tiên của những năm Tý, Thìn và Khỉ. 3 con giáp này sẽ gặp được Thiên Cơ Tinh Quân. Theo đó, hạn chế thực hiện những nhiệm vụ quan yếu và đầu xuân năm mới. Ngoài ra, cần chủ động phòng ngừa những điều xấu rất với thể xảy ra như:

Tính tình nóng tính thất thường.

Gặp tai nạn xe cộ, sông nước, đèn máu.

với chuyện buồn trong gia đình.

tiền nong hao hụt, tài sản hao hụt.

Bị kiện hoặc liên quan tới pháp luật.

Mang tiếng xấu.

Bị cản trở trong công việc, hợp tác làm ăn.

Những điều gì kiêng kỵ trong năm Tam Tai 2022?

– Những điều kiêng kỵ chung: Theo quan niệm dân gian, trong hạn Tam Tai đầu xuân năm mới, cực tốt nên kiêng hoặc hạn chế những điều sau:

mở đầu

lễ cưới

Đi tới sông

Huy động vốn to để kinh doanh, đầu tư mạo hiểm

tậu nhà, xây nhà

– 3 tuổi Tam Tai năm 2022 nên kiêng những gì?

+ Tuổi Tý:

Làm việc phối thích hợp với ngơi nghỉ điều độ, tránh lao lực kẻo kiệt sức rồi đổ bệnh, phải uống thuốc điều trị.

Hạn chế xuất hành xa, dễ gặp bất lợi về xe cộ, đường xá.

Tránh xa khu vực với nước, nếu ko game thủ rất với thể bị đuối nước hoặc tai họa bất thần.

+ Tuổi Thìn:

Kiêng ăn nói mập mờ để tránh vướng thị phi, kiện tụng.

Đi lại chu đáo để tránh tai nạn bất thần.

ko nên xuất hành xa, dễ gặp trục trặc về lộ trình.

Tránh nhảy việc, tránh đổi khác nơi ở hoặc nơi làm việc, rất dễ gặp bất lợi.

+ Tuổi Thân:

Hạn chế khởi công quan yếu, tránh làm nửa vời kẻo mang tiếng xấu, hạn chế uy tín.

đàn bà mang thai tuổi Bính Thân cần chu đáo lúc đi lại kẻo gặp họa.

bên trên sông khôn xiết chu đáo, kẻo gặp tai họa khôn lường.

Cách hóa giải hạn Tam Tai năm 2022 theo phong thủy

ngoài những việc cúng sao giải hạn Tam Tai, người phạm tội còn tồn tại thể hóa giải tai họa bởi những phương pháp phong thủy. Như sau:

– Đeo vật phẩm phong thủy bảo hộ Người tuổi Tý, Rồng và Thân nên đeo vật phẩm phong thủy bảo hộ với những vị Phật để hộ mệnh.

Như sau:

Người tuổi Tý: Phật game thủ dạng mệnh của người tuổi Tý là Quan Âm nghìn mắt nghìn tay. Người sẽ hỗ trợ game thủ vượt qua mỗi khó khăn trong cuộc sống đời thường, với đủ ý chí và niềm tin để thành công mỗi bệnh tật, tai ương. lúc vận may của game thủ tới, Ngài sẽ góp góp thêm phần giúp vận may của game thủ trở thành huy hoàng và tỏa nắng hơn. trái lại, nếu game thủ đang gặp vận rủi, Ngài sẽ hỗ trợ game thủ hóa giải khó khăn, vượt qua thiến nạn để với một cuộc sống đời thường bình an, hạnh phúc và màu đỏ lộc may.

Người tuổi Thân: Phật game thủ dạng mệnh của người tuổi Thân là Đại Nhật Như Lai. Do đó, số mệnh nên mang theo vật phẩm phong thủy với hình Ngài bên mình. Ngài là hình tượng của ánh sáng và trí tuệ, giúp game thủ luôn luôn giữ đầu óc sáng suốt, trừ yêu tránh ác hiểm, cảm nhận được tinh hoa của vạn vật, hấp thụ linh khí của đất trời, vững bước tiến về phần bên trước, cuộc sống đời thường tươi trẻ trung, hạnh phúc.

Người tuổi Thìn: Phật game thủ dạng mệnh tuổi Thìn là Phổ hiền lành nhân tình tát. Theo đó, nên thỉnh những vật phẩm phong thủy với hình Ngài để được che chở, sớm hoàn thành tâm nguyện, cầu được trông thấy, nâng cao uy quyền của người lãnh đạo.

– Làm nhiều việc thiện Làm nhiều việc thiện, tương trợ mọi người xung quanh cũng chính là một cách cải tạo vận mệnh rất tốt. Theo đó, những người cầm tinh con Khỉ, Chuột và Rồng nên thường xuyên phóng sinh, hiếu thảo hơn với phụ thân mẹ, tương trợ mọi người xung quanh, quyên góp tiền nong, làm thuê quả tại chùa,… Như vậy sẽ được hưởng phúc âm. vô lượng, rất với thể giúp hóa ác hiểm thành cát, mang lại nhiều màu đỏ lộc may.

Cũng cần lưu ý:

một. Lời ăn lời nói nên khiêm tốn, tình thực, ko nói dông dài, nói dài dẫn tới nói bậy, chuyện thị phi phải tránh. lúc nói phải nghe nhiều hơn nữa nói, sau lúc nghe toàn diện và tổng thể cần phản hồi trước lúc phản biện, uốn lưỡi 7 lần trước lúc nói.

2. Cần để ý vấn đề ăn uống hại người, hại sức khỏe, nguy cơ tai nạn, va chạm nếu rất với thể (nhất là trong mùa dịch Covid-19).

3. Hợp tác làm ăn thì phải với tiền nong rõ rệt, lúc ký kết phải đọc kỹ những pháp luật. Hãy khôn xiết chu đáo lúc đối tác hoặc những người làm việc xung quanh game thủ với những vị trí tuổi chính xung quanh game thủ như: Dần – Thân, Tỵ – Hợi, Tý – Ngọ, Thìn – Tuất. chu đáo hơn nữa lúc với thiên can phá chủ như: Canh phá Giáp, Tân phá Ất, Nhâm phá Bính, Quý phá Đinh, Giáp phá Mậu, Ất phá Kỷ, Bính phá Canh, Đinh phá Tân, Mậu phạm. Nhâm thì Phá Quý.

Năm sinh theo âm lịch kết thúc: 0 – Canh, một – Tân, 2 – Nhâm, 3 – Quý, 4 – Giáp, 5 – Ất, 6 – Bính, 7 – Đinh, 8 – Mậu, 9 – Kỷ.

4. Công việc gia đình, hôn nhân gia đình, vợ ông xã, con dòng nhì bên, lấy nhân nghĩa làm đầu, sống lững thững lại, sử dụng rộng rãi nhau hơn, yêu thương nhiều hơn nữa. Hòa là quý, hòa thì sinh tài. Sự hợp lý của vạn vật.

5. Chúng ta cần với cơ chế ăn uống và ngủ nghỉ điều độ, ngủ trước 11h tối và dậy sớm trước 6h30 sáng.

Lưu ý quan yếu: Trong giáo lý nhà Phật ko tồn tại tục cúng sao hạn Tam Tai 2022. Đây là một tín ngưỡng dân gian được lưu truyền tới nay. Vì vậy, phụ thuộc vào phong tục của từng vùng miền và điều kiện tài chính nhưng mà tiến hành nghi lễ này cũng ko giống nhau, ko cần quá tốn kém hay cầu kỳ, miễn sao thành tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *