KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 mặt hàng phòng ngủ giúp tài vận khô hanh hao thông, vợ ck hạnh phúc, ko phải lo ngại ‘kẻ thứ ba’

Rate this post

những vật phẩm phong thủy nên đặt trong phòng ngủ:

một. Cầu Đá Thạch Anh Hồng

Một trong những vật phẩm phòng ngủ giúp màu đỏ may mắn, hạnh phúc lứa đôi rất với thể kể tới thạch anh hồng. Đá thạch anh mang năng lực dương giúp xóa tan mỏi mệt, hạn chế căng thẳng cho thân thể, với tác dụng tốt đối với hệ thần kinh và tim mạch. khác lạ, cầu đá thạch anh hồng với lợi cho tơ duyên, tăng cường thêm sự hòa hợp của vợ ck.

phongngu

2. Bầu kết hợp và hợp lý.

Quả bầu hồ lô còn là vật phẩm phong thủy phòng ngủ rất tốt, mang lại bình an, màu đỏ may mắn và tăng cường nhân duyên.

Một bộ sẽ bao gồm 3 quả bầu được kết nối bởi dây thừng.

Đầu dây nối thành hình bánh xe Pháp luân – tượng trưng cho tình cảm hòa hợp, gắn kết.

Thân bầu với khắc hình Tiên Đồng – tiên nga và chữ Hỷ với với yêu cầu nhân duyên tốt xinh, tơ duyên bền chặt.

Cuối sợi dây là chùm ngũ sự giúp thăng bởi âm dương, hòa khí.

3. Bầu gỗ xoan đào.

lúc đặt vật phẩm phong thủy trong phòng ngủ sẽ hỗ trợ hóa giải hung sát, xua tan những năng lực tiêu cực vô tình vướng bận bên trên đường đi. khác lạ, bầu gỗ xoan đào thường được đặt trong phòng của những bệnh nhân lâu ngày chưa khỏi bệnh, trẻ nhỏ hay quấy khóc.

Bầu gỗ xoan đào nên đặt ở trong tủ gỗ sắp đầu giường. lúc sử dụng bầu thu khí hư, cần mở nắp bầu.

Với mẫu bầu kết hợp và hợp lý với xây giới hạn dây thừng, cực tốt người chơi nên treo ở đầu giường.

4. Quả cầu thủy tinh phong thủy

Theo phong thủy, đặt quả cầu thủy tinh sắp giường ngủ sẽ té trợ cho giấc ngủ và đảm bảo sức khỏe. Sử dụng quả cầu này sẽ hỗ trợ tránh bị rối loạn giấc ngủ vào giữa tối.

Cầu đá thạch anh nên đặt bên trên tủ đầu giường, hoặc bên trên nóc két sắt để hóa giải sát khí từ két sắt.

5. Tranh phong thủy

Trong phòng ngủ, ngoài những tấm hình của chính mình, người chơi rất với thể treo thêm một số trong những bức tranh phong thủy như đôi cá chép, tranh uyên ương… – vật phẩm phong thủy phòng ngủ giúp nâng đỡ đời sống tình cảm vợ ck.

Lưu ý tránh treo những bức tranh quá to và nặng đầu giường – dù là tranh trang trí phòng ngủ nhưng theo thời kì dễ rơi xuống đầu giường – tạo cảm giác sợ hãi, nguy hiểm cho loài người. . nằm bên bên dưới.

Những vật phẩm phong thủy ko nên đặt trong phòng ngủ:

một. Cóc Thiềm Thừ, Tỳ hưu

Cóc Thiềm Thừ, Tỳ Hưu là những linh vật chiêu tài, hóa sát, rất kiêng kỵ đặt ở nơi kín kẽ. bởi vì theo quan niệm phong thủy, linh vật vừa với mắt, vừa với linh. Trong lúc phòng ngủ là nơi riêng tư của nhì vợ ck thì việc đặt linh thú trong phòng ngủ sẽ phát huy tác dụng.

cực tốt nên chuyển những linh vật này lên bàn làm việc, bàn thờ Thần tài, quầy lễ tân sẽ giúp phát huy kỹ năng hút tài lộc cho gia chủ.

2. ko đặt tượng Phật trong phòng ngủ

Tượng phật nhỏ xinh là vật phẩm phong thủy, vật phẩm tâm linh quan yếu, phổ quát trong phong thủy để bài trí trong nhà, nhưng ko nên đặt trong phòng ngủ.

Tất cả tranh ảnh, vật phẩm liên quan tới Phật cũng nên đặt trong phòng riêng (như phòng thờ thế hệ tráng lệ, tôn nghiêm, thanh tịnh, tinh khiết sẽ).

Lưu ý đặt tượng Phật trong nhà ở vị trí đắc địa sẽ lôi cuốn được năng lực tích cực, mang lại màu đỏ may mắn và phúc lành cho gia đình, song ko nên đặt tượng Phật trong phòng ngủ.

3. ko treo đèn nhọn trong phòng ngủ

Trần phòng ngủ nhiều người thích treo đèn chùm, lúc bật lên với ánh sáng lung linh rất xinh. Nhưng quan niệm phong thủy ko nên treo đèn với hình nhọn – vì sẽ sinh ra sát khí – vì đèn chiếu thẳng vào vị trí thân thể nhưng lúc ngủ, vị trí đó rất với thể xuất hiện bệnh tật – nhất là phần đầu.

* Thông tin trong bài mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *