KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

3 điều nên làm và 3 điều kiêng kỵ lúc sắp xếp phòng ngủ

Rate this post

3 điều cần tránh lúc sắp xếp phòng ngủ

Đầu giường ko nên đặt nơi thoáng gió.

3 lý do và 3 điều tồi tệ khi bạn dở chứng-Hinh-7

Tránh kê đầu giường trống trong phòng ngủ đồng nghĩa với việc đầu giường ko thể ko tồn tại bức tường phía sau, nếu để đầu giường trống hoặc phụ thuộc cửa sổ mở ko tương thích sẽ làm cho cho người ta cảm nhận thấy rất bất an. hoàn toàn sở hữu thể yên tâm làm việc.

Nên giấu đầu giường, tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể nên giấu đầu giường ở nơi sâu nhất trong phòng ngủ, nên kê ở bức tường xa cửa phòng ngủ nhất, điều này ko chỉ sở hữu tăng sự riêng tư nhưng còn ko dễ bị liên quan. bởi âm thanh phía bên ngoài. .

Cửa sổ tránh gió thổi trực tiếp vào đầu giường.

3 lý do và 3 điều tồi tệ khi ban ngu-Hinh-8

Gió ở cửa sổ cần tránh thổi trực tiếp vào đầu giường vì sẽ liên quan nhất định tới sức khỏe, làm cho cho người ngủ bên trên giường sở hữu cảm giác chóng mặt, ko dễ chịu.

Tránh để quá nhiều đồ đoàn bên dưới gầm giường

3 lý do và 3 điều tồi tệ khi bạn ở trong phòng-Hinh-9

Theo nguyên tắc phong thủy phòng ngủ, gầm giường là nơi sầm uất, dễ tích tụ nhiều năng lực xấu, liên quan tới tâm trạng và sức khỏe của những cặp vợ ck. song, ko phải cặp đôi nào thì cũng để ý tới vị trí này, nhiều người còn tồn tại thói quen cất đồ bên dưới gầm giường và cho rằng cách cất này giúp game thủ tiết kiệm diện tích hơn.

song, việc để nhiều đồ đoàn bên dưới gầm giường là điều tối kỵ do điều này ko chỉ sở hữu làm cho cho tình cảm vợ ck rơi vào thuyệt vọng nhưng còn liên quan tới sức khỏe, tài lộc của cả gia đình.

3 điều cần làm lúc sắp xếp phòng ngủ

Ánh sáng trong phòng ngủ cần dịu và ấm.

3 lý do và 3 điều tồi tệ khi ban ngu-Hinh-10

Thay vì ánh sáng chói hoặc lung linh của những phòng khác, phòng ngủ của game thủ nên sở hữu ánh sáng tự nhiên, dịu nhẹ. Điều này sẽ hỗ trợ mắt game thủ thực sự dễ chịu và thoải mái và giấc ngủ sẽ tới thời gian nhanh hơn.

Trong phòng ngủ, game thủ nên sử dụng những loại đèn sở hữu ánh sáng vàng dịu. Đèn nhỏ gắn bên trên tường hoặc đặt cạnh giường. Những chiếc đèn chùm như trong phòng khách cần được loại bỏ ngay tức khắc.

Nội thất phòng ngủ giản dị và ngăn nắp

3 lý do và 3 điều tồi tệ khi bạn dở chứng-Hinh-11

xây giới hạn nội thất phòng ngủ nhỏ nhưng ngăn nắp là yếu tố game thủ cần xem xét. Tránh đặt giường ngay cạnh hoặc đối diện cửa ra vào. Nên kê giường ở vị trí sở hữu điểm tựa nhưng tuyệt đối ko để đầu giường phụ thuộc tường nhà lau chùi, phòng thờ.

Nằm những tư thế bên trên sẽ làm cho cho game thủ bị đau đầu, khó ngủ. Hình như, ko nên đặt gương đối diện với đầu giường. Tình trạng lờ ngờ, ngủ ko sâu giấc, khó tập trung cho chủ nhân.

Giữ phòng ngủ của game thủ ngăn nắp và ngăn nắp

3 lý do và 3 điều tồi tệ khi bạn đang ở trong phòng trọ-Hinh-12

sở hữu một căn phòng ngủ dù to hay nhỏ nhưng lúc đồ đoàn được sắp xếp, bài trí ngăn nắp sẽ làm cho cho ý thức của game thủ dễ chịu và thoải mái hơn, điều này rất tốt, nó sẽ làm cho cho game thủ sở hữu một giấc ngủ ngon hơn.

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *