KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 yếu tố xây giới hạn nhà sai phong thủy

Rate this post

Vị trí của cầu thang hoặc phòng ngủ chính hoàn toàn sở hữu thể tác động tới sự ổn định và năng lực phong thủy của ngôi nhà.

Cửa trước bị che khuất

Theo phong thủy, cửa trước là một trong những khu vực quan yếu nhất của xây giới hạn nhà. Cửa trước đại diện cho khuân mặt của ngôi nhà người chơi muốn thể hiện với người ngoài, vì vậy nó cần được sắm lựa lưu ý và cân nhắc nhiều về xây giới hạn.

Một cánh cửa phần bên trước nhưng mà người khác giản dị và đơn thuần nhìn thấy được cho là sẽ mời gọi những thời cơ và năng lực tích cực vào cuộc sống đời thường của người chơi. Nếu người chơi ko thể nhìn thấy cửa trước của ngôi nhà của người chơi lúc đứng bên trên đường phố, điều này còn sở hữu tức là những thời cơ bị bỏ qua hoặc năng lực tích cực ko thể vào nhà của người chơi.

Nếu cửa trước bị khuất, người chơi hoàn toàn sở hữu thể đổi khác phong cảnh để loại bỏ vật cản hoặc treo hồ để làm nổi trội số nhà.

màu sắc sắc của cửa trước cũng vô cùng quan yếu trong công việc tạo tuyệt vời ban sơ. Trong quy luật phong thủy, red color được coi là màu sắc lộc may và tượng trưng cho năng lực Hỏa. Đây cũng chính là màu sắc của sự quyền uy nên nhiều gia chủ hoàn toàn sở hữu thể cân nhắc sử dụng nếu thích thích hợp với sở hữu nhu yếu của tớ.

Cửa trước đại diện cho bộ mặt của ngôi nhà vì vậy nó cần được lựa chọn cẩn thận và cân nhắc nhiều về thiết kế.  Ảnh minh họa: Homes & Gardens

Cửa trước đại diện cho khuân mặt của ngôi nhà vì vậy nó cần được sắm lựa lưu ý và cân nhắc nhiều về xây giới hạn. Hình minh họa: Nhà & Vườn

Lối vào dài hoặc hẹp

khoảng ko hẹp hoàn toàn sở hữu thể khiến cho cho Khí lưu thông vào quá nhanh chóng, gây mất thăng bởi. Theo phong thủy, Khí hoàn toàn sở hữu thể được giảng giải là tổng thể lực của tự nhiên chi phối sức khỏe, sự nhiều và hạnh phúc của nhân loại.

Đối với những ngôi nhà sở hữu lối vào dài hoặc hẹp, mang ý nghĩa phong thủy ko tốt thì người chơi vẫn hoàn toàn sở hữu thể tìm cách cải tạo. Để làm chậm rãi năng lực Qi, những chuyên gia khuyên người chơi nên đặt những điểm ưa chuộng dọc theo lối vào. Đây hoàn toàn sở hữu thể là bất kỳ thứ gì từ đồ trang trí giản dị và đơn thuần tới tác phẩm nghệ thuật phức tạp. Chúng sẽ cho phép những luồng khí tích cực lưu thông và tạm giới hạn trong khoảng ko.

Cầu thang ở trung tâm ngôi nhà

Cầu thang được sử dụng nhiều nhưng ít được để ý về mặt xây giới hạn. Dù thế, trong phong thủy, cầu thang là một trong những yếu tố quan yếu nhất và cần được đặt ở vị trí hợp lý.

Trung tâm của ngôi nhà thường gắn liền với sức khỏe tổng thể của gia chủ. Là trung tâm, nó xúc tiếp với mỗi khu vực khác của người chơi dạng đồ bát quái phong thủy. Đây là cách tiến công giá sở hữu hệ thống về trường năng lực trong khoảng ko sống của người chơi.

Nếu cầu thang được đặt ở trung tâm của ngôi nhà, nó hoàn toàn sở hữu thể gây ra những bất ổn ko đáng sở hữu trong cuộc sống đời thường của người chơi và cả ngôi nhà. Nếu ko thể xây lại cầu thang ở vị trí khác, người chơi nên sử dụng những vật nặng như tượng hoặc đồ đoàn to để tăng cường sự ổn định cho khu vực này.

Cửa trước thẳng hàng với cửa sau

Để sở hữu một ngôi nhà hợp phong thủy, người chơi cần xem xét dòng năng lực của chính nó và điều này phụ thuộc rất nhiều vào xây giới hạn, bao gồm cả cửa trước và cửa sau. Một điều nhưng mà người chơi cần lưu ý là cửa trước và cửa sau phải thẳng hàng với nhau.

lúc nhì cửa này thẳng hàng, Qi hoàn toàn sở hữu thể ra vào nhà người chơi sắp như ngay tức tốc. Trong lúc đó, mục tiêu của phong thủy là để năng lực tích cực lưu thông tự do trong nhà và tiếp tục được nuôi dưỡng.

ko dễ để đổi khác vị trí của những cánh cửa. Thay vào đó, một cách giản dị và đơn thuần để cải thiện tính sai phong thủy của ngôi nhà là nhờ tới sự tương trợ của những vách ngăn. Đặt vách ngăn, tủ sách hoặc đồ nội thất to ở khu vực giữa cửa trước và cửa sau, để phân tán Khí lúc xâm nhập vào nhà và ko bị tràn ra phía bên ngoài quá nhanh chóng. Những cách sắp xếp sở hữu chủ đích này cũng giúp ngôi nhà trông lôi cuốn và kì bí hơn, thoạt nhìn ko bị lộ mỗi thứ.

Phòng ngủ phía bên trên ga ra

lúc sắm vị trí cho phòng ngủ chính trong nhà, tránh đặt nó phía bên trên ga ra. Điều này sẽ gây ra sự nhầm lẫn và bất ổn. Nếu hoàn toàn sở hữu thể, hãy vận chuyển phòng ngủ tới một vị trí tối ưu hơn, thường là ở phần bên trước hoặc trung tâm của sơ đồ phòng. Nếu ko, người chơi cũng đều hoàn toàn sở hữu thể đặt thêm những loại cây phong thủy giúp tăng sinh khí, tập trung và năng lực.

Bảo Chi (Theo Homes & Gardens)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *