KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

3 nơi tránh xây phòng tắm kẻo cản đường tài lộc

Rate this post

Tránh đối diện với chỗ ngồi đọc sách

Những gia đình với đủ kỹ năng thường với thêm một phòng đọc. lúc xây phòng tắm, nhiều người biết tránh đối diện với phòng ngủ hoặc cửa chính, nhưng ít ai biết rằng phòng tắm cũng cần tránh đối diện với phòng đọc sách hoặc chỗ ngồi đọc sách.

Lý do là phòng đọc tượng trưng cho trí tuệ tỏa sáng, còn phòng tắm là nơi hòa trộn của những suy nghĩ và năng lực tiêu cực.

xây ngừng đối diện nhau rất với thể làm cho cho gia chủ thường gặp trắc trở, công việc làm ăn ko tiện lợi, con chiếc học hành sa sút. Vì vậy, gia chủ gặp nhiều trắc trở, khó gặt hái được thành công trong cuộc sống thường ngày.

Phòng tắm ko được đối diện với cầu thang

Vì cầu thang là nơi vận may lưu thông nên nếu game thủ xây phòng tắm đối diện cầu thang thì luồng sinh khí ko được ổn định, uế khí lan tỏa khắp nhà, ko chỉ là tác động tới sức khỏe nhưng còn tác động tới tài lộc của gia đình. gia đình.

Nếu đã xây phòng tắm đối diện cầu thang, game thủ rất với thể hóa giải bởi phương pháp sắp xếp nhiều nguồn sáng sắp cầu thang để thăng bởi năng lực. Nếu mệnh của gia chủ ưng ý với yếu tố phong thủy thủy thì nên đặt gương hoặc đài phun nước nhỏ sắp cầu thang.

nhường nhịn như, game thủ rất với thể đặt bên dưới gầm cầu thang 5 lá bùa sẽ hỗ trợ thu năng lực tốt, bảo đảm gia chủ và mang lại nhiều lộc may.

Tránh xây phòng tắm ở trung tâm ngôi nhà

Trung tâm của ngôi nhà là vị trí quan yếu và chỉ nên tăng cường năng lực tốt tại đây. Trong lúc phòng tắm được coi là năng lực xấu.

Dù thế, nhiều gia chủ ngày nay lại thích xây ngừng phòng tắm trung tâm. Trong phong thủy, phòng tắm là năng lực xấu, xây ở trung tâm nhà sẽ làm cho cho ô uế lọt được vào trung cung, cả nhà sẽ ô uế.

Trung cung tượng trưng cho Thổ khí nuôi dưỡng tất cả những cung còn lại trong Cửu cung. lúc trung cung bị sát khí hoặc tà khí chiếm đóng, những vị trí còn lại cũng ngay tức thì bị tác động. Vì vậy, tuyệt đối tránh đặt phòng tắm ở vị trí này vì nó tác động xấu tới những sao tốt lành, vận khí của thổ cư, làm cho cho gia chủ liên tục gặp xui xẻo.

Một quy tắc sắp xếp phòng tắm nhưng gia chủ nên tuân theo đó là “tọa hung hướng cát”. Điều đó với tức là đặt phòng tắm ở vị trí xấu và cửa quay ra hướng tốt. Theo phong thủy, góc Đông phái mạnh là điềm tài lộc, góc Tây phái mạnh là điềm tơ duyên và hôn nhân, góc Bắc là điềm sự nghiệp. Nếu đặt phòng tắm ở những hướng này, mỗi lúc tắm xong sinh khí sẽ bị cuốn trôi.

* Thông tin chỉ mang tính chất chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *