KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

3 sai trái dẫn tới tranh chấp thường xuyên

Rate this post

Theo phong thủy, sở hữu một vài lưu ý lúc trang trí, lắp đặt nhà cửa để đảm bảo ko bị xung khắc.

Nhiều lúc ở nhà ko tồn tại mâu thuẫn gì to nhưng bất thần cãi vã. Điều này còn rất sở hữu thể là do một phát biểu tình cờ hoặc một hành động vô ý. ko kể những tranh chấp làm cho người khác bực mình, phong thủy nhà ở cũng rất sở hữu thể sở hữu những vấn đề làm cho tâm trạng bực bội, ko tốt.

Về mặt phong thủy, phong thủy kém trong khu dân cư cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể dẫn tới tranh chấp thường xuyên. Vậy cần lưu ý những gì trong phong thủy để mỗi việc thuận tiện?

Phong thủy nhà ở: 3 sai lầm dẫn đến tranh chấp thường xuyên - Ảnh 1.

Theo phong thủy, việc lắp đặt ko đúng cách rất sở hữu thể dẫn tới tranh chấp thường xuyên giữa những member trong gia đình. Minh họa Pixabay

một. Phong thủy ngôi nhà: Lắp đặt cửa ko đúng cách

những cửa của ngôi nhà rất sở hữu thể giản dị và đơn thuần va chạm vào nhau. Việc lắp đặt ko đúng cách rất sở hữu thể dẫn tới tranh chấp thường xuyên giữa những member trong gia đình.

những vấn đề thường gặp là cửa bị cong hoặc đáy bị gãy. Cửa như vậy ko cản được khí âm nên dễ gây ra những vấn đề về phong thủy, tất nhiên sẽ liên quan tới tài vận của gia đình.

lúc lắp đặt cửa ko được đối diện với những cửa khác trong nhà. Nếu những cửa phòng đối diện nhau, dễ xảy ra tranh chấp thường xuyên, thậm chí leo thang tới mức nghiêm trọng, thù hận tột độ giữa những member trong gia đình.

Phong thủy nhà ở: 3 sai lầm dẫn đến tranh chấp thường xuyên - Ảnh 2.

Vị trí của gương trong phong thủy rất khác lạ. Minh họa Pixabay

2. Phong thủy nhà ở: Đặt gương ko đúng cách

Vị trí của gương trong phong thủy rất khác lạ. những vị trí ko giống nhau rất sở hữu thể sở hữu những cảm giác ko giống nhau.

Chẳng hạn, game thủ sử dụng gương đối diện cửa phòng tắm để thuận tiện cho việc đi lại, nhưng hậu quả như vậy thường làm cho vợ ck càng ngày càng bất hòa.

Thứ nhị, ai đó đặt một mẫu gương ở cửa. Thực tế, điều này ko thích hợp, dễ gây ra cãi vã trong gia đình.

Phong thủy nhà ở: 3 sai lầm dẫn đến tranh chấp thường xuyên - Ảnh 3.

Theo phong thủy, một ngôi nhà tối tăm làm cho tâm trạng loài người ko tốt. Minh họa Pixabay

3. Phong thủy nhà ở: Nhà ko đủ ánh sáng.

Nếu ko tồn tại đủ ánh sáng trong phòng, nó rất sở hữu thể làm cho tâm trạng của loài người trở thành tồi tệ hơn. Nếu một gia đình sống trong môi trường xung quanh tối tăm trong một thời kì dài, chúng ta rất sở hữu thể mở đầu cảm nhận thấy ko dễ chịu với nhau.

Một lúc chúng ta nóng tính thì rất dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. bởi phương pháp này, càng ngày càng nhiều vấn đề sẽ phát sinh. Vì vậy ánh sáng trong nhà là một vấn đề to nhưng mà chúng ta phải sử dụng rộng rãi.

(Theo SH)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *