KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

3 seek in house must be keep well will, if not do Thần Tài chuyển tới cửa sổ nhưng mà bỏ đi

Rate this post


You are not need to too all before the archives of the style water, but in the house has 3 the best things not be to be not to do not do not ask at sao mãi mãi ko thấy tiền đâu.

một. Khu vực trước cửa sổ và lối vào

Khu vực trước cửa sổ và lối vào đóng góp góp phần tạo ra sự nổi trội cho tổng thể khoảng ko của ngôi nhà. Trong phong thủy, đây được xem là nơi dẫn những điều màu đỏ may mắn, tài lộc vào nhà, người chơi nên tuyệt đối ko được để khu vực này bị bẩn, lộn xộn.

– Use before the window

Theo chuyên gia phong thủy Gabrielle Santiago, gia chủ nên đi vào nhà bởi cửa trước vì thay vì đi qua cửa hông hoặc lối đi để xe để tô color. Ít nhất là một lần / ngày, gia chủ nên sử dụng cửa trước để giúp đỡ vận chuyển năng lực thế hệ, đưa những thời cơ thế hệ tới cho gia đình.

– Keep for the shortcut into the clean will

At the home also need not to bẩn. Quét dọn khu vực này sạch sẽ được xem là phương pháp để làm biến đổi unique xấu, đưa ra những điều tốt lành thích thích hợp với gia đình người chơi.

3 seek in house must be keep well will, if not do Thần Tài chuyển sang cửa sổ mà bỏ đi - 1

2. Phòng ngủ

Nhiều người mang thói quen sử dụng đồ họa xuống bên dưới đèn để tiết kiệm diện tích, hoặc quét phòng ngủ nhưng ko động lau bên dưới ánh sáng đèn. song, theo chuyên gia phong thủy Santiago, sự nổi loạn bên dưới đáy, tủ hay bàn đầu giang hồ là điều tối kỵ, gây nên năng lực xấu và cảm giác trở lực vật, gia chủ ko thể phất lên được.

Do đó, người chơi cần phải thường xuyên lau chùi, quét dọn bên bên dưới những cửa sổ, tủ đầu bếp. Nếu người chơi muốn tận dụng bên dưới đáy hồ làm đồ lưu trữ, người chơi cũng cần sắp xếp đồ đoàn, tránh để lộn xộn.

3 seek in house must be keep well will, if not a don't do Thần Tài to the door but away - 2

Ngoài ra, lúc bài trí phòng ngủ cũng cần lưu những điểm sau:

– Style room

phong thái ngủ nên là chữ nhật hoặc hình vuông vắn, tránh những căn phòng mang dạng ko đều. Việc này sẽ hỗ trợ người chơi cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái hơn lúc ngơi nghỉ ở đó.

– phối room in position

Phòng ngủ nên sắp xếp ở vị trí phía sau nhà, cánh xa cửa chính. mang như vậy, giấc ngủ của người chơi thế hệ thấy ngon và lành hơn, vì lúc này người chơi sẽ ko bị trái đất bên phía ngoài làm phức tạp, gây tương tác tới giấc ngủ.

lúc sắp xếp, ko nên để cửa phòng ngủ đối với cửa phòng tắm, nhà lau chùi và vệ sinh. This is an cấm kỵ vì nhà tắm, nhà lau chùi và vệ sinh ko bị ướt, dễ lưu lại mùi ko dễ chịu làm cho người chơi dễ mắc bệnh về xương khớp, kích thích ko gian kém trong sạch, dễ tích tụ năng lực.

– phối up

Trong phong thủy, người ngủ ko nên đặt cửa ra vào đối diện, phòng tắm hoặc nhà lau chùi và vệ sinh, gương soi. rất tốt nên đặt người ở vị trí vị trí trung tâm phòng và người phải phụ thuộc bức tường bền vững. Như vậy, lúc ngủ người chơi hoàn toàn mang thể thấy hết những gì ra mắt khắp phòng, giúp tâm trí dễ chịu và thoải mái hơn.

ko lắp điều hòa ngay bên trên đầu người để tránh khí lạnh trực tiếp vào thân thể, dễ gây ra những bệnh như cảm lạnh, đau đầu, viêm xoang… ko đặt bên bên dưới mang thanh xà, đối diện với góc nhọn hoặc bên bên dưới cầu thang, từ chối sức ép tâm lý cho chủ căn hộ.

3.Tr

3.

Căn bếp là hình tượng cho tiền nong và tài chính của gia đình, song song tương tác trực tiếp tới người con gái trong nhà vì bọn họ thường là kẻ dành nhiều thời kì nhất ở khu vực này. Theo những khái niệm phong thủy, bếp phải luôn luôn sạch sẽ sẽ, thoáng mát và ngăn nắp, vì Thần Tài sẽ ko bao giờ muốn thăm và lưu lại trong căn bếp dơ bẩn cả.

Loại bỏ những thứ hết hạn hoặc ko sử dụng, giữ những bề mặt thoáng, thoáng mát là phương pháp để tạo điều kiện cho những dòng khí tốt lưu thông tiện lợi. Ngoài ra ko được để quan yếu này bị bẩn, gia chủ cũng cần lưu một vài điểm sau:

– ko đặt bếp ở vị trí giữa phòng vì như vậy bếp sẽ ko tồn tại chỗ dựa, tạo nguồn tài chính trong nhà ko ổn định, ngày một sa khoáng.

– Not phối cooktail cho đường đi, cửa chính, vì lúc đó luồng khí từ bên phía ngoài đường xung quanh vào bếp sẽ ko tốt cho phần tử phong thủy.

– Cannot phối up the kitchen at the angle of the disk ∆s.

– ko đặt bếp nấu sắp bồn rửa hoặc những vũ trang liên quan tới nước như máy giặt, tủ lạnh,… vì nước và lửa, nóng và lạnh vốn rất kỵ. This will make up the source of power of gia đình bị hao hụt, gặp nhiều rủi ro.

Thông tin trong tài liệu tìm hiểu thêm chỉ mang ý nghĩa chất!

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/3-noi-trong-nha-phai-luon-giu-sach-se-neu-khong-dung-trach-than-tai-toi-cua-con- bo-di-c59a7864.html

Nóc tủ lạnh hay đặt thứ 3, ko quản lý tài chính thất thoát quanh năm

To map lung tung lên nóc tủ lạnh sẽ vô tình biến tủ lạnh thành ổ bệnh, gây thất thoát tài sản.

Phong thủy nhà ở

Theo Cẩm Tú (Thời báo văn học nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *