KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

3 tuổi vận hạn cực xấu cuối năm Dần một tuổi trắng tay.

Rate this post

Theo những chuyên gia phong thủy, tuổi Nhâm Dần 2022 sẽ mang được 3 năm xấu là Giáp Dần 1986, 1995 và Đinh Tỵ 1977. Nguyên nhân là do 3 tuổi này còn mang sao La Hầu và Kế Đô chiếu mệnh. .

3 tuổi, nam Nhâm Dần 1 tuổi.

Năm Kỷ Hợi sẽ gặp nhiều khó khăn trong năm Nhâm Dần 2022

Sao La Hầu là hung tinh thuộc hành tinh Kim, khác lạ ko tốt cho phái nam giới. Người bị sao này chiếu cố, dễ bị tai nạn, liên quan tới pháp luật hoặc tranh chấp. người chơi cũng cần ngừa những bệnh về máu và mắt.

Nhâm Dần 3 tuổi, bé 1 tuổi - Hinh-2

Đinh Tỵ cũng sẽ phải trải qua một năm đầy khó khăn và thử thách

Trong lúc đó, sao Kế Đô là một sao hung tinh, dễ làm cho cho đàn bà trở thành phiền muộn, thất thường và ko vui. Người gặp hạn Kế Đô dễ gặp rối rắm, thị phi, tranh cãi. Năm nay, trong 3 tuổi bên trên, tuổi xấu nhất gặp sao hạn là Bính Dần 1986. Lý do là vì đây được xem là năm Trực Thái Tuế (năm tuổi). người chơi thuộc mệnh Hỏa nhưng ngũ hành lại thuộc hành Kim, nhì hành này tương khắc nên người chơi cần khôn cùng lưu ý.

3 tuổi - Nhâm Dần - 1 tuổi - Hình-3


Tử vi tuổi Bính Dần 1986 phái nam mạng khó được trơn tru. mỗi thứ đều gặp sức ép tài chính cũng như sức ép cuộc sống đời thường, mang người hoàn toàn mang thể gặp khủng hoảng lúc thế hệ chín tuổi. Vì vậy, người chơi cần giữ vững sự tỉnh táo và lý trí, chớ đầu tư một cách mù quáng cũng như học cách tiết chế trong chi tiêu hằng ngày. người chơi cũng ko nên quá mê mải với công việc và kiếm tiền nhưng bỏ bễ gia đình. Nếu xảy ra tranh chấp, người chơi cần học cách hòa giải và nhường nhịn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *