KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

32 tỉnh, thành phố tham dự triển lãm, hội chợ sinh vật cảnh huyện An Dương

Rate this post

Sáng 8/9, tại Công viên trung tâm huyện An Dương, Hội cây cảnh huyện An Dương phối yêu thích với Hội cây cảnh thành phố Hải Phòng tổ chức triển lãm, hội chợ sinh vật cảnh huyện An Dương năm 2022.

Đại diện Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho những đơn vị tham dự giải.

Triển lãm sinh vật cảnh là nơi để người dân và du khách thưởng thức những tác phẩm tới từ những vùng miền. Triển lãm và hội chợ sinh vật cảnh huyện An Dương ra mắt trong 10 ngày, từ thời điểm ngày 8-9 tới 18-9.

những đại biểu cắt băng mở màn Hội chợ triển lãm huyện An Dương lần thứ I.

Đây là triển lãm, hội chợ sinh vật cảnh huyện An Dương lần trước tiên được tổ chức tại huyện An Dương. event này đã cuốn hút sự tham dự của 32 tỉnh, thành phố và 14 quận, huyện bên trên địa bàn thành phố Hải Phòng với những tác phẩm trưng bày nhiều chủng loại, unique.

Nhiều người tới tham quan triển lãm cây cảnh tại Công viên An Dương.

Với niềm mê say, dù nhiều tỉnh, thành xa xôi về địa lý nhưng chúng ta tới với triển lãm với tâm thế, ý thức của một tình nhân nghệ thuật, nâng niu những sản phẩm do chính tay những nghệ nhân như phái nam Định tạo ra. , Đăk Lăk, Kiên Giang, Bắc Ninh, An Giang, Hà Nội…

đưa tới triển lãm ngoài những cây xanh truyền thống, nhiều cây quý cũng rất được trưng bày tại triển lãm (trong ảnh là cây sơn tra cổ thụ của một người chơi ở huyện An Dương).

Triển lãm, hội chợ đã hội tụ hơn 2.000 tác phẩm hoa, cây cảnh tiêu biểu, bùng cháy, lạ mắt, với tính thẩm mỹ và làm trẻ trung, nghệ thuật cao; Hơn 5.000 tác phẩm vàng, đá phong thủy, gỗ mỹ nghệ, tranh dân gian, sứ mỹ nghệ, đồ cổ, với hơn 100 gian hàng thương nghiệp của khá nhiều nghệ nhân, nhà vườn, câu lạc bộ trong cả nước. tham dự.

Một trong số nhiều cây dáng vẻ vẻ rồng được trưng bày tại triển lãm (cây với tuổi đời sắp 30 năm của Hội Sinh vật cảnh huyện An Dương).

những tác phẩm trưng bày hội tụ toàn vẹn những tinh hoa nghệ thuật từ cây cảnh truyền thống tới cây cảnh tiên tiến, tạo thành một bức tranh đa sắc trong những mùa thu. những nghệ sĩ đã thổi sức sống vào tác phẩm, đưa tới vẻ xinh cho “chân, thiện, mỹmang ý nghĩa nhân văn và triết lý thâm thúy.

Tại triển lãm, một trong những nghệ nhân và hội viên Hội thuần túy huyện đã tặng 4 cây cảnh và 2 bức tranh để phục vụ cho việc đấu giá. Qua đấu giá, 156 triệu đồng được đưa vào quỹ đền ơn đáp nghĩa và quỹ khuyến học huyện An Dương.

Cũng tại chương trình, Ban tổ chức đã tổ chức thả cá tại hồ công viên An Dương.

Trung Kiên