KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 điều cấm kỵ phong thủy này ko được xảy ra trong phòng ngủ, nếu phạm phải khó xoay chuyển, nghèo khổ cả đời!

Rate this post

Kê giường cạnh cửa sổ

chớ nghĩ rằng đặt giường ngủ hoàn toàn sở hữu thể ở bất kỳ vị trí nào trong nhà, đặt giường ngủ cạnh cửa sổ là điều cấm kỵ.

Kê giường sát cửa sổ là ko tốt về mặt phong thủy, vì giấc ngủ sẽ bị gián đoạn bởi vì năng lực phong thủy từ phía bên ngoài bao gồm mùi, âm khí xâm nhập vào nhà. game thủ sẽ sở hữu được giấc ngủ kém unique hơn vào tối hôm, dẫn tới năng lực thân thể thấp hơn.

Ngoài ra, giường ngủ đặt cạnh cửa sổ dẫn tới những luồng khí độc hại cho sức khỏe. Ngoài ra, vận khí xấu hoàn toàn sở hữu thể xúc tiến tới tình hình tài chính của người đó.

ko để giầy bên dưới gầm giường

game thủ ko nên để giầy bên dưới gầm giường vì mùi hôi của giầy hoàn toàn sở hữu thể làm cho game thủ cảm nhận thấy ko dễ chịu. Ngủ ko ngon giấc xúc tiến tới sức khỏe. song song, theo những chuyên gia phong thủy truyền thống tin tưởng. Nếu để giầy dép bên dưới gầm giường, sức khỏe của chủ nhân sẽ bị xúc tiến.

nhường nhịn như, việc game thủ để giầy bên dưới gầm giường sẽ sinh ra năng lực âm của giầy. xúc tiến ko hề nhỏ tới phong thủy của phòng ngủ. Và hoàn toàn sở hữu thể nghiêm trọng như xúc tiến tới hạnh phúc hôn nhân. Ngoài ra, thực tế là game thủ để những thứ như vậy bên dưới gầm giường. Sẽ làm cho tơ duyên trở thành rối rắm, tiền nong bị rò rỉ; tiểu nhân xáo trộn, vợ ck càng ngày càng xa cách. những member trong gia đình xảy ra dị đồng, mâu thuẫn.

ko bỏ đồ bẩn bên dưới gầm giường

Để tiện cho việc vứt rác hay bẩn, nhiều người đã đặt chậu ngay bên dưới gầm giường. Điều này xảy ra rất nhiều ở những gia đình sở hữu người già và trẻ nhỏ. Nhưng game thủ nên biết rằng những đồ sử dụng này nếu để lâu sẽ sinh ra mùi ko dễ chịu, dễ gây ẩm ướt. Nó xúc tiến tới sức khỏe của những người sống trong phòng.

Thay vì đặt chậu nước bên dưới gầm giường, game thủ nên đặt thùng rác cạnh giường, bỏ thêm túi ni lông vào bên phía trong và đổ rác ngay lúc thức dậy. Làm như vậy sẽ ko xúc tiến tới trường khí tốt lành.

bên dưới gầm giường game thủ ko nên bỏ đồ sử dụng bám bụi, ăn mặc quần áo bẩn, rác thải …

ko sắp xếp hệ thống ống nước bên dưới gầm giường

Hệ thống ống nước sẽ phát ra những tiếng động vô cùng ko dễ chịu vào tối hôm và xúc tiến tới giấc ngủ của game thủ. Nghiêm trọng hơn, ô nhiễm tiếng ồn này còn hoàn toàn sở hữu thể xúc tiến tới hệ tiết niệu và sinh sản. Và theo phong thủy, điều này ko tốt cho gia chủ lúc tài vận sẽ bị nước kéo theo làm cho game thủ luôn luôn gặp khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày.

– Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *