KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những vị trí ko nên treo ảnh cưới để cuộc sống thường ngày vợ ông xã hạnh phúc

Rate this post

Tuyệt đối kiêng treo ảnh cưới ở đầu giường

Một trong những vị trí được những cặp đôi cho là tốt nhưng nếu ko được coi là phong thủy đúng hướng sẽ xúc tiến ko tốt tới đời sống vợ ông xã, đó là treo ảnh cưới ở đầu giường.

Xét về logic thực tế, ảnh cưới treo bên trên đầu giường sẽ dễ rơi xuống giường của cặp đôi, tạo cảm giác sợ hãi, nguy hiểm cho những người ở bên dưới.

Theo khoa học phong thủy, đây là vị trí rất xấu, ko tốt cho đời sống vợ ông xã. Những tấm hình cưới treo ở đầu giường sẽ luôn luôn tạo ra sức ép đè nén xung quanh vợ ông xã, sinh ra cảm giác bất an về hôn nhân, dễ sinh ra ghen tuông, đôi bên dễ phát sinh bất hòa, tranh chấp, ko tốt cho hôn nhân.

Nơi treo ảnh cưới cuốn hút tài lộc, đỏ may mắn. (Nguồn ảnh: Internet)

Ngoài ra, theo khoa học phong thủy, treo ảnh cưới ở cuối giường, vợ ông xã sẽ thường xuyên gây bất hòa về tiền nong, nhưng mối quan hệ vợ ông xã vẫn được duy trì tốt xinh.

Treo ảnh cưới đối diện cửa chính

Trong phong thủy, cửa chính của ngôi nhà là nơi đón thần tài, vận may vào nhà. Vì vậy, người chơi ko nên đặt ảnh cưới ở vị trí này. Lý do là lúc người chơi treo ảnh cưới ở đây, người chơi vừa mất đi sự riêng tư. Nó chỉ làm cho cho tình yêu của cặp đôi dễ bị mọi người soi mói. Tạo bất hòa giữa nhì bên.

lúc treo ảnh cưới ở nơi mọi người hoàn toàn sở hữu thể nhìn thấy sẽ làm cho cho tình cảm vợ ông xã dễ nhận nhiều lời chê bai, phản đối trong cuộc sống thường ngày. trước sau sẽ gặp cảnh ly tán, xui xẻo.

ko treo ảnh cưới đối diện bàn thờ, chân cầu thang.

Trong mỗi tình huống, việc treo tranh đối diện với bàn thờ đều phạm vào điều cấm kỵ rất nặng trong phong thủy, mang lại nhiều điều xui xẻo cho gia đình. Trong lúc đó, việc treo ảnh phía bên dưới sắp chân cầu thang cũng tương đối xấu về mặt phong thủy. vì người xưa cho rằng vị trí này còn sở hữu tức là kẻ chơi đang đạp lên vận may của tôi.

lúc treo ảnh cưới trong nhà, người chơi nên tránh đặt gương thẳng. Vì đây là nơi treo ảnh cưới, tạo thành những điều rủi ro mắn cho tình cảm lứa đôi. Trong phong thủy, gương là vật kết nối giữa âm và dương. song song, loại gương còn là vật phản chiếu vạn vật.

vì vì qua gương, một vài sẽ trở thành nhì cặp. Điều này theo khoa học phong thủy rất bất lợi cho đời sống vợ ông xã.

ko treo trước cửa nhà lau chùi

Nhà lau chùi được coi là nơi ô uế trong phong thủy nhà ở. Vì vậy, ko nên treo ảnh cưới trước cửa nhà lau chùi. Vị trí này sẽ cuốn hút nhiều năng lực tiêu cực vào nhà. Trút bỏ những điều đỏ may mắn và làm cho cho hôn nhân trở thành khó khăn. Đối với tầng bên trên, người chơi ko nên đặt đám hỏi ngay bên bên dưới nhà lau chùi của tầng bên trên.

Đâu là nơi ưa thích để treo ảnh cưới?

Theo phong thủy, sẽ giúp cuộc sống thường ngày hạnh phúc bên nửa kia của tôi, người chơi nên đặt ảnh cưới ở những vị trí sau:

– Treo ảnh cưới hướng ra cửa phòng ngủ: Điều này giúp vợ ông xã người chơi giản dị nhìn thấy những kỷ niệm vui lúc thế hệ bước vào phòng. Vị trí này sẽ mang lại nhiều năng lực tích cực nhất cho cuộc sống thường ngày vợ ông xã, giúp vợ ông xã hiểu nhau, tránh cãi vã và gặp nhiều đỏ may mắn hơn trong công việc làm ăn, con loại.

– Treo ảnh cưới trong phòng ngủ ưa thích với hướng của cả vợ và ông xã: Đây là điều được ko ít cặp đôi tìm lựa, người chơi cũng đều hoàn toàn sở hữu thể tìm hướng cửa chính hoặc hướng cửa sổ để tránh ánh sáng chiếu thẳng vào ảnh cưới. chúc đỏ may mắn và đỏ may mắn cho cả nhì người chơi.

– Treo ảnh cưới bên trái đầu giường sẽ tăng cường thêm vận khí tốt cho cuộc sống thường ngày vợ ông xã, từ đó cuộc sống thường ngày hạnh phúc, ấm áp.

Ngoài phòng ngủ, người chơi cũng đều hoàn toàn sở hữu thể treo ảnh cưới của nhì vợ ông xã ở phòng khách. Từ góc độ phương vị, hướng Tây Bắc trong phòng khách tượng trưng cho ông xã, hướng Tây phái nam tượng trưng cho vợ. Cả nhì hướng này đều tốt và thể hiện tình cảm vợ ông xã sẽ luôn luôn thủy chung, bên nhau trọn đời.

Ngoài phòng khách, phòng ngủ, đối với những phòng khác như phòng làm việc, phòng bếp,… người chơi cũng đều hoàn toàn sở hữu thể treo ảnh cưới. Dù vậy, lúc treo ảnh cưới ở những vị trí này, người chơi cần tuân thủ nguyên tắc, treo ảnh ở một bên tường cạnh cửa sổ, ko treo ảnh cưới đối diện với cửa sổ, nơi sở hữu tương đối nhiều ánh sáng chiếu thẳng vào vì Điều này gây bất lợi cho cuộc hôn nhân của người chơi.

Một tấm hình cưới sẽ xúc tiến rất nhiều tới tình cảm của nhì vợ ông xã, sắp xếp đúng chỗ sẽ góp góp phần tạo thành một cuộc hôn nhân hạnh phúc bền lâu, trái lại nếu sắp xếp ko đúng chỗ thì gia đình dễ xảy ra lục sục. sự bất hòa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *