KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 điều cần biết về cách sắm sim phong thủy thích thống nhất

Rate this post

game thủ muốn tậu sim phong thủy? Vì vậy, game thủ ko thể bỏ qua 4 điều phải biết này về Cách sắm sim hợp phong thủy?. Những kiến ​​thức tổng quan nhất về sim phong thủy sẽ được giải mã ngay sau đây

Sim phong thủy mang lại cho game thủ điều gì?

Sim phong thủy càng ngày càng cam đoan được giá trị thiết thực nhưng ý nghĩa sim mang lại. Vậy giá trị thực tế ở đây là gì?

Sở hữu sim số xinh phong thủy sẽ mang tới cho game thủ nhiều đỏ may mắn, tài lộc, hạnh phúc và bình an, như một tấm thảm đỏ để game thủ sải bước bên trên đoạn đường thành công. Trong những cuộc trò chuyện với quý khách, giao tiếp với đối tác sẽ hỗ trợ game thủ thời gian nhanh chóng đi tới những thỏa thuận tích cực.

một loại sim xinh với phong thủy xấu, ko hợp mệnh sẽ mang lại nhiều xui xẻo, tiền tài, danh vọng ko cánh nhưng bay.

Vì vậy, sim phong thủy chứa đựng một ý nghĩa và giá trị vô cùng quan yếu. Sở hữu một loại sim hợp mệnh sẽ nhập tầm quan trọng như một vị thần trợ giúp đắc lực trong cuộc sống đời thường. Nhưng trái lại, nếu sở hữu sim số xinh ko tương ưa thích với game thủ dạng thân thì được xem là tối kéo chúng ta xuống vũng bùn đen. Chúc game thủ nhận được rất nhiều đỏ may mắn và thành công, TÌM HIỂU sim phong thủy ngay ngày hôm nay. Mời những game thủ vào phần tiếp sau để xem cách sắm sim phong thủy hài lòng nhất.

MUỘN NHẤT: Galaxy Z Flip4 – Z Fold4 5G, cặp đôi smartphone màn hình gập 2022 rất tốt của Samsung sẽ ra mắt vào tháng 8 này. Cùng Viettel Store cập nhật thông tin ngay tại đây.

Làm sao để sắm được sim phong thủy rất tốt?

Để sắm được sim phong thủy rất tốt game thủ cần ưa chuộng tới những yếu tố sau:
⦁ Thuyết ngũ hành – tương khắc
⦁ Phối hợp âm dương
⦁ Nút sim xinh.

2.một Thuyết ngũ hành – khắc

Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc và ngũ hành tương khắc.
⦁ Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Bảo bình sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
⦁ Ngũ hành tương khắc: Kim gặp Mộc, Mộc gặp Thổ, Thổ gặp Thủy, Thủy gặp Hỏa, Hỏa gặp Kim.
⦁ những yếu tố của những con số: Số một thuộc Thủy, số 2 – 8 thuộc Thổ, số 3 – 4 thuộc Mộc, số 6 – 7 thuộc Kim, số 9 thuộc Hỏa, số 5 trung tính, số 0 ko thuộc bất kỳ phần tử nào trong danh sách. năm yêu tô.

Quy tắc: sắm sim phong thủy tương sinh với mệnh.

⦁ Người mệnh Kim nên sắm sim với mệnh Thủy và mệnh Thổ vì Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim (trong sim số xinh của chủ nhân ưa thích với mệnh của sim hoặc mệnh của sim ưa thích với mệnh mệnh của chủ sở hữu). tốt xinh một lần nữa). Mệnh Thủy là số một, mệnh Thổ là số 2 và số 8.

Ví dụ: 0912.366.528, 0988.57.2828, 0903.266.111, v.v.

⦁ Mệnh Mộc nên sắm sim với mệnh Thủy, Hỏa vì Bảo Bình Mộc, Mộc sinh Hỏa. Số hợp mệnh Thủy là một, số hợp mệnh Hỏa là 9.

Ví dụ: 0986.345.999, 0912.886.111, v.v.

⦁ Mệnh Thủy nên sắm sim hợp mệnh Kim, Mộc vì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Những con số ưa thích với mệnh Kim là 6 và 7, những con số ưa thích với mệnh Mộc là 3 và 4.

Ví dụ: 0968.12.3434, 0969.89.6767, 0985.251.366, …

⦁ Đối với mệnh Hỏa nên sắm sim với mệnh Mộc, Thổ vì Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Con số ưa thích với mệnh Mộc là 3 và 4, con số ưa thích với mệnh Thổ là 2 và 8.

Ví dụ: 0968.567.182, 0988.333.388, v.v.

⦁ Mệnh Thổ nên sắm sim với mệnh Hỏa và Kim vì Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Con số mang mệnh Hỏa là 9, con số mang mệnh Thổ là 2 và 8.

Ví dụ: 0939.368.199, 0903.29.2828, 0918.188.288, v.v.

lưu ý: Cách tính mệnh cho sim đó là số cuối của dãy sim đứng ở mệnh nào thì sim đó mang mệnh đó. Ví dụ: 0939.368.199 mang mệnh Hỏa vì số cuối là số 9 – mệnh Hỏa trong ngũ hành.

tới đây là kết thúc phần sắm sim hợp mệnh, phần tiếp sau mời những game thủ cùng tìm hiểu về sim âm dương hòa hợp là gì?

2.2 Phối hợp âm dương

Trong phong thủy, sự thăng bởi âm dương rất quan yếu. Sự thăng bởi âm dương với tầm quan trọng trấn thủ hòa khí, mang lại sự ổn định, sung túc, nụ cười và hạnh phúc cho những người sử dụng. một loại sim phong thủy xinh phải với âm dương thăng bởi. Vậy điều kiện để với một loại sim phong thủy thăng bởi âm dương, cách nhận mặt sim số xinh thăng bởi âm dương là gì?

Quy luật: sắm sim số xinh với âm dương phối hợp.

Sự thăng bởi âm dương trong sim phong thủy được tính như sau: Đó là sự xuất hiện của những số chẵn và lẻ thăng bởi với nhau trong một sim số xinh, cụ thể là 5 chẵn và 5 lẻ là xinh tuyệt vời nhất. Số chẵn trong phong thủy là số âm, số lẻ trong phong thủy là số dương.

2.3 Tính nút sim số xinh

Trong sim phong thủy, điểm càng tốt càng xinh, điểm càng tốt càng thể hiện sức sống mãnh liệt của sim số, thể hiện quyền lực tối cao và sự sang chảnh, ngoài ra nó còn cam đoan thú chơi sim chuyên nghiệp của chủ nhân.

Quy tắc: Tính nút sim phong thủy

Cách tính điểm sim phong thủy rất đơn thuần và giản dị, game tiên chỉ cần cùng cả dãy số lại cho tới lúc chỉ còn lại 2 số. Điểm cao nhất là 10.

Ví dụ: 0917.345.389 = 0 + 9 + một + 7 + 3 + 4 + 5 + 3 + 8 + 9 = 39 = 9 điểm

3. Phong thủy những con số 0 – 9

⦁ Số 0: phần nhiều quý khách thường cho rằng số 0 là con số chỉ con số ko, ko tồn tại gì, thậm chí là con số xui xẻo. Đó là một quan niệm trọn vẹn sai trái. doanh nghiệp chúng tôi xin đính chính lại với ý nghĩa của số 0 như sau: Số 0, con số được tạo thành từ một vòng tròn khép kín là sự trọn vẹn. Hơn nữa, con số 0 trong Phật giáo là con số tối thượng nhất, con số đạt tới cảnh giới cao nhất của loài người, lúc loài người ko còn trong tâm tưởng tham – sân – si. – si mê), ko còn chen lấn, tranh giành, tị ghét. Đạo Phật với câu: “hình thức ko rỗng ko”

Cách sắm sim phong thủy hợp tuổi, âm dương thăng bởi.

Xem phong thủy số

Số một: Là con số đứng ở vị trí trước tiên trong dãy số tự nhiên, mang ý tức là con số sinh, tượng trưng cho sự khởi đầu, sinh sôi, nảy nở.

Số 2: Đây là con số thăng bởi, là nụ cười nhân đôi, song hỷ lâm môn.

Số 3: Đây là con số huyền diệu, được coi là “con số phát tài”, nhưng sâu thẳm con số 3 còn là con số tượng trưng cho trời – đất – người, đại diện cho tam giới “Phật – Pháp – Tăng”, đại diện cho 3 đấng hàng đầu. “đấng quyền năng” trong trời đất “phúc – lộc – thọ”.

4: Đây là con số được mỗi cá nhân đồn đoán và gọi là con số mang hàm ý tiêu cực là con số “tử”, nhưng thực tế theo khoa học phong thủy thì số 4 lại mang một ý nghĩa vô cùng tốt xinh. Con số 4 tượng trưng cho 4 mùa trong đất trời “xuân – hạ – thu – đông”, tượng trưng cho 4 loại cây vương nhái quý hiếm là “tông – trúc – cúc – trúc – mai”, tượng trưng cho sức mạnh vô hạn 4 trụ trời.

Số 5Trong phong thủy, số 5 được ca tụng là con số đỏ may mắn với ngũ phúc là “phúc – lộc – thọ – phú – quý”, ngoài ra số 5 còn mang hình bóng của một người phái nam nhi tốt, lịch lãm, gọn gàng. trời và đất giầy đạp. với 5 điểm nổi trội “nhân – chính – lễ – trí – tín”, là lẽ sống của một loài người “phú – thọ – quý – khánh – Ninh”.

Số 6: Với thân phận “ngọc ngà”, sinh ra số 6 đã tiến xa vào giới quyền quý, được nâng lên như báu vật trong nhà. Con số 6 với ý tức là lộc, theo chữ nho với cách phát âm giống chữ nho với tức là tiện nghi, buồn phiền, trơn tuột, thời gian nhanh chóng.

Số 7: Con số của điều kỳ diệu, bí mật, con số của vũ trụ. Con số 7 mang hình dáng vẻ vẻ của tia sáng to nhất trong hệ mặt trời là 7 sắc cầu vồng, số 7 cũng tượng trưng cho 7 bông hoa sen nhưng đức Phật Thích Ca đã đi qua, tượng trưng cho lý lẽ sống của loài người:

* cuộc sống đời thường trần gian với: bên trên, bên dưới, trước, sau, trái, phải, giữa
* Trong bảy yếu tố, với: Nước, lửa, gió, tánh ko, kiến, tri.
* Trong thành với: tấn, tín, tám tư, giới, xả, văn, huệ.
* trong Group với: Tỳ-kheo, Tỳ-kheo-ni, Thức-xoa-ma-na, Sa-di, Sa-di-ni, Upa-Bak, và Upa-Di.

số 8: Số 8 được ca tụng là “Số nhỡ” trong phong thủy số xinh, mang ý nghĩa phát triển, thịnh vượng và ko ngừng vươn xa. Con số 8 lúc đứng với con số nào thì cũng đều nổi trội và thể hiện phong thái của con số đó.

Số 9: Sở dĩ gọi là số “vua” vì số 9 là hình tượng của vua chúa, hoàng tộc ngày xưa. Xưa vua Hùng sắm rể cho công chúa để thách cưới voi 9 cựa, gà 9 cựa, ngựa 9 cựa đỏ. Để lên được loại ghế của vua, game thủ cần trải qua 9 bậc thang,… Hơn nữa, số 9 luôn luôn toát lên khí chất của một bậc đế vương. quý ông, nói một là một, đại diện cho sự nhất quán vĩnh cửu.

Như vậy, mỗi con số đều ko ẩn chứa vong linh, chúng ta nên sắm lựa lựa lưu ý để mang lại đỏ may mắn, sinh khí và sự phát triển cho mỗi chúng ta.

4. xu thế sắm sim phong thủy hiện nay.

Để sắm được một vài sim phong thủy hay còn gọi là sim số đỏ may mắn đối với mỗi cá nhân chúng ta rất với thể sắm lựa theo rất nhiều xu thế ko giống nhau như: sắm sim phong thủy hợp tuổisắm sim hợp mệnh hoặc rất với thể sắm sim theo tầm giá vừa đảm bảo ý nghĩa vừa thích ưa thích với yêu cầu và kỹ năng của tôi.

Sim phong thủy cầu may - chiêu tài lộc
Sim phong thủy cầu may – chiêu tài lộc

Sim phong thủy cầu may – chiêu tài lộc

sắm sim phong thủy theo tuổi: Đây là tiêu chuẩn chỉnh nổi trội nhất trong xu thế sắm sim phong thủy. điểm mạnh của xu thế này là tìm kiếm được một vài sim ưa thích với tuổi đúng mực của game thủ. Dù thế, điểm yếu kém là rất khó tìm kiếm được số sim như vậy, rất dễ rơi vào tình huống bị một mất một còn, rất với thể sim xinh dễ nhớ nhưng giá khá cao và trái lại, loại sim giá thành rẻ. tuổi nhưng con số ko dễ nhớ.

sắm sim phong thủy theo mệnh: Đây là xu thế sắm lựa của phần nhiều quý khách, điểm mạnh của xu thế này là đơn thuần và giản dị sắm được đầu số đảm bảo cả yếu tố dễ nhớ, tầm giá linh động, đơn thuần và giản dị tìm kiếm được sim hợp tuổi. và kỹ năng tài chính. riêng.

sắm sim phong thủy theo giá: là kẻ tiêu sử dụng thông thái, cách chúng ta sắm lựa sản phẩm luôn luôn với giá rất tốt và cực rất tốt. Và đây, sắm sim phong thủy theo giá ko chỉ là sắm sim thích ưa thích với mình nhưng còn phải thích ưa thích với kỹ năng chi trả.

Cách sắm sim phong thủy ưa thích với năm sinh của game thủ.

để giúp đỡ mỗi cá nhân sắm được sim phong thủy ưa thích với năm sinh. Viettel Store xin san sớt cách tính sắm sim phong thủy ưa thích với năm sinh bên dưới đây.

Cách tính sim phong thủy hợp với năm sinh.
Cách tính sim phong thủy ưa thích với năm sinh.

Vì vậy, những tiêu chuẩn chỉnh bên trên là thông tin san sớt để game thủ tìm hiểu thêm và đưa ra sắm lựa.
sim phong thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *