KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đặt hướng giường ngủ theo phong thủy để vợ ck gắn kết.

Rate this post

Theo phong thủy, lúc ngủ là lúc tiếp nhận nhiều sinh khí nhất. Vì vậy, cần xác định hướng giường ngủ làm sao để cho tương thích, để tăng cường thêm màu đỏ may mắn và sức khỏe theo Mệnh của mọi cá nhân.

Xác định hướng giường cho tương thích, để tăng cường thêm màu đỏ may mắn và sức khỏe theo Mệnh của mọi cá nhân.

Nếu hướng giường ngủ ko tốt sẽ tổn hại tới thần kinh và sức khỏe, dễ sinh rủi ro, bệnh tật. Hướng giường ngủ được xác định riêng cho từng member trong gia đình theo Mệnh chứ ko phải lúc ngủ phải quay đầu về hướng tốt như nhiều người lầm tưởng, vì điều này ko nằm trong phong thủy chủ đạo.

Vậy hướng giường ngủ được xác định như thế nào?

Hướng giường ngủ được xác định là hướng từ trên đầu giường tới cuối giường.

loại giường như một ngôi nhà thu nhỏ, đầu giường là chỗ ngồi, cuối giường là hướng. Nếu cuối giường trở lại hướng phái nam thì hướng giường là hướng phái nam. Nếu cuối giường trở lại hướng Bắc thì hướng đầu giường là hướng Bắc.

Hướng giường với tương tác tới tình cảm vợ ck.

Vợ ck ngủ chung giường, nếu ck với Đông tứ trạch và Tây tứ trạch, ck tứ trạch Đông tứ trạch là chính, sắp xếp nhiều hướng cho giường ngủ của vợ ck.

Ngoài ra, lúc sắp xếp phòng ngủ, gia chủ cần lưu ý những điểm sau, để tránh rủi ro, bệnh tật:

Cửa phòng ngủ và cửa chính ko được đối diện nhau. Cửa phòng chứa đồ cũng ko được đối diện với cửa phòng ngủ. Cửa bếp ko được đối diện với phòng ngủ.

Đầu giường ko nên đóng đinh vào xà ngang, ko nên đối diện với cửa phòng, ko nên kê quá sát cửa sổ, ko nên chiếu thẳng vào gương, ko nên kê sát nhà lau chùi và vệ sinh, và ko nên chiếu vào bếp.

ko kê giường phụ thuộc tường cạnh phòng tắm hoặc chiếu thẳng vào cửa phòng tắm.

Phòng ngủ ko nên đặt ngay phía bên trên bếp, nhà lau chùi và vệ sinh, phía bên dưới nhà lau chùi và vệ sinh. Tránh đặt những vật dụng hoặc cấu trúc hình mũi tên trong phòng ngủ.

Nền phòng ngủ phải bởi hoặc cao hơn mặt sàn nhà lau chùi và vệ sinh. Tránh tạo hình phòng ngủ bên dưới dạng những góc nhọn. Giường ngủ ko nên kê ở phía sát tường với cửa ra vào. ko nên gộp nhị giường thành một nhưng mà nên sắm nguyên một loại giường to.

Trong phòng ngủ ko nên để quá nhiều giấy tờ, hồ sơ nhưng mà cần đảm bảo tinh khiết sẽ, gọn nhẹ, thoáng mát. Vị trí kê giường cực tốt là chếch từ cửa ra vào, ko nên đặt giường nhưng mà lúc nằm phải kê chân hướng ra cửa. chớ cất bất kỳ thứ gì bên dưới gầm giường để năng lực đơn thuần và giản dị lưu thông.

Trần nhà nên phẳng và ko tồn tại dầm để tránh cảm giác nặng nề.

Để tăng cường sự gắn bó trong quan hệ vợ ck, cần đặt giường ngủ làm sao để cho với sự cân đối về khoảng ko nhị bên giường. Nếu kê một bên giường vào tường hoàn toàn với thể làm cho cho vợ ck bất hòa. ko nên đặt bàn làm việc trong phòng ngủ vì sẽ tạo ra ra nguồn năng lực ko thăng bởi.

những vũ trang điện tử cũng ko nên đặt trong phòng ngủ, để tránh tai hại của sóng điện từ. Giường nên được phong cách thiết kế bởi vật liệu tự nhiên như gỗ hoặc tre. ko đặt tượng Thánh, Phật, di ảnh người đã khuất, dao, đồ cổ ẩn phía bên trong phòng ngủ. khác lạ, ko đặt bể cá, tranh ảnh với nước trong phòng ngủ.

Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *