KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cam kết những điều TUYỆT VỜI sau đây thì trước sau gì sức khỏe cũng sút tránh, bệnh tật đầy người

Rate this post

Từ trước tới nay, phong thủy luôn luôn là một trong những chủ đề được ưa chuộng, khác lạ là trong lĩnh vực nhà cửa. Nếu bài trí ngôi nhà hợp lý, gia chủ hoàn toàn sở hữu thể gặp lộc may và tài lộc. trái lại, sở hữu những vị trí nếu phạm phải ko chỉ là tương tác tới tài lộc nhưng mà sức khỏe của gia chủ cũng khó được đảm bảo.

bên dưới đây là một trong những mẹo về phong thủy trong nhà ko nên mắc phải và cần lưu ý để tránh tương tác tới cả gia đình:

một. Phong thủy phòng ngủ

Theo quan niệm phong thủy, hình dáng vẻ vẻ và kích thước của phòng ngủ sẽ tương tác tới sức khỏe của gia chủ. Nếu phòng ngủ ko vuông vắn sẽ khiến cho cho nhân loại bị căng thẳng, gặp ác hiểm mộng, lâu dần sẽ khiến cho cho sức khỏe càng ngày càng sút tránh.

Kích thước của phòng ngủ cũng nên vừa phải. Nếu phòng quá to sẽ trống vắng, mất thăng bởi âm dương. tương tác tích cực tới sự sang giàu và sức khỏe. Ngoài ra, những gia đình cũng cần để ý ko để phòng ngủ đối diện với cửa ra vào. vì trong phong thủy, cửa là “mồm” của cả ngôi nhà và sở hữu tương đối nhiều luồng khí ra vào. Phòng ngủ là nơi ngơi nghỉ nên cần tránh những loại khí tương tác tới quality giấc ngủ.

Nếu trong nhà có người đau ốm liên miên, rất có thể phong thủy có vấn đề: Nếu phạm phải những điều HÀNG NGÀY sau đây thì sớm muộn gì sức khỏe cũng xuống dốc, bệnh tật đầy người - Ảnh 1.

Hình minh họa. Ảnh: Real Homes

Việc sắp xếp giường ngủ theo đúng phong thủy cũng cần để ý những điều kiêng kỵ sau:

– Cửa phòng ngủ ko được đối diện với đầu giường, nếu ko sẽ dễ gây đau đầu cho tất cả những người ngồi.

– Đầu giường ko nên đối diện với gương, nếu ko sẽ dễ dẫn tới thần kinh căng thẳng và gặp ác hiểm mộng.

– Cửa nhà lau chùi ko được đối diện với đầu giường, nếu ko sẽ dễ gây ra bệnh gút, thấp khớp, nhức đầu và những triệu chứng khác.

– Đầu giường ko nên kê vào tường nhà lau chùi, nếu ko sẽ dễ gây đau sườn lưng, thấp khớp…

– Tránh đặt đầu giường cạnh cửa sổ, nếu ko sẽ dễ dẫn tới đau đầu, ngủ ko ngon giấc và những triệu chứng khác.

2. Phong thủy phòng tắm

Trong xây ngừng nhà tiến bộ, sở hữu một trong những dịp lúc bước vào cửa chúng ta thường nhìn thấy phòng bếp, phòng ăn hay phòng tắm trước tiên. Thực tế, đây là điều cấm kỵ trong phong thủy vì nó xua đuổi thần tài và vận may. ko chỉ là vậy, việc đặt phòng tắm ko đúng cách còn khiến cho cho chủ nhân mang bệnh vào người.

ngoài những việc tránh đặt phòng tắm đối diện với cửa ra vào, chúng ta cũng cần lưu ý ko đặt sắp giường ngủ. Vì phòng tắm là nơi ẩm ướt nên rất dễ sinh ra một trong những vi khuẩn và vi rút. Vì vậy, nếu kê giường sắp khu vực này, theo thời kì những vi khuẩn này sẽ tương tác tới sức khỏe nhân loại.

Nếu trong nhà có người đau ốm liên miên, rất có thể phong thủy có vấn đề: Nếu phạm phải những điều HÀNG NGÀY sau đây thì sớm muộn gì sức khỏe của bạn cũng xuống dốc, bệnh tật đầy người - Ảnh 2.

Hình minh họa. Ảnh: India.com

Theo phong thủy, nếu đặt nhà lau chùi ở hướng Đông Bắc của ngôi nhà sẽ dễ khiến cho cho gia đình ốm đau. Vì đây được coi là hướng xấu nên việc đặt nhà lau chùi ở nơi này sẽ dẫn tới những hậu quả ko sở hữu nhu yếu.

một trong những rủi ro nhưng mà gia chủ hoàn toàn sở hữu thể gặp phải là xơ cứng động mạch, xơ gan, sỏi mật, viêm loét dạ dày, táo bón, ngộ độc thực phẩm… khác lạ, những người to tuổi trong gia đình sức khỏe kém càng dễ bị tương tác.

3. Phong thủy nhà bếp

Phòng bếp là nơi nấu nướng, sum họp của những member trong gia đình. Trong phong thủy, bếp còn là tài khí của ngôi nhà, sở hữu tương đối nhiều tác dụng đối với sức khỏe của gia chủ.

Người xưa cho rằng bếp nhìn thẳng ra cửa to sẽ gây hao tài tốn của, thậm chí phá tài. Và chúng ta cần để ý bếp đối diện với cửa ko chỉ là tương tác tới tài sản nhưng mà còn tương tác tới sức khỏe của gia đình.

Ngoài ra, bếp ko nên đối diện với cửa ra vào và ban công, nếu ko sẽ tương tác tới vận khí của người ngồi, khác lạ là sức khỏe của nam giới giới. Trong phòng bếp, đồ đoàn bừa bộn cũng đều phải sở hữu hại cho sức khỏe của những member trong gia đình.

Người xưa sở hữu câu “bệnh từ mồm nhưng mà ra”. Nếu mặt bếp ko ngăn nắp và nhiều bụi, khói dầu và những chất độc hại sẽ bám vào thức ăn. Cả nhà ăn cơm nhà, về lâu dài thân thể sinh bệnh.

Nếu trong nhà có người đau ốm liên miên, rất có thể phong thủy có vấn đề: Nếu phạm phải những điều HÀNG NGÀY sau đây, sớm muộn gì sức khỏe của bạn cũng xuống dốc, bệnh tật đầy người - Ảnh 3.

Hình minh họa. Ảnh: DIY Network

4. Phong thủy đoạn đường

Thông thường, nhiều nhà sẽ đặt tủ giầy và những đồ sử dụng khác ở cửa ra vào để đựng giầy dép hoặc đồ sử dụng như nón, áo tơi… Nhưng nhiều người sở hữu thói quen để giầy dép lung tung ngay cửa ra vào. Để giầy dép lộn xộn như vậy là điều tối kỵ trong phong thủy và tương tác to tới gia đình.

Trong quan niệm phong thủy, giầy dép là vật xúc tiếp với mặt đất, đi qua nhiều nơi sẽ bị nhiễm những linh khí ko giống nhau. Vì vậy, chúng được coi là vật ko sạch sẽ sẽ, nếu để lồng bồng ở cửa ra vào, vận khí đi qua cũng sẽ bị tương tác.

Điều này ko chỉ là tương tác tới tài sản nói chung nhưng mà còn là nguyên nhân tiềm tàng gây ra những bệnh về đường hô hấp.

5. Gương đặt sai vị trí

Gương là đồ sử dụng được chúng ta sử dụng rất thường xuyên trong cuộc sống thường ngày hằng ngày. song, trong phong thủy, gương là vật phẩm rất khác lạ.

Nhiều người thích sử dụng một loại gương to như một vật trang trí vừa tiện lợi cho sinh hoạt hằng ngày, vừa sở hữu tác dụng nới rộng khoảng ko trong nhà. Nhưng cần lưu ý rằng, tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể là ko nên lắp gương to trong phòng ngủ.

Trong phong thủy, gương mang tính chất âm, nếu lắp gương quá khổ trong phòng ngủ sẽ khiến cho cho mất thăng bởi âm dương và tương tác tới sức khỏe của nhân loại.

Nếu trong nhà có người đau ốm liên miên, rất có thể phong thủy có vấn đề: Nếu phạm phải những điều HÀNG NGÀY sau đây, sớm muộn gì sức khỏe của bạn cũng xuống dốc, bệnh tật đầy người - Ảnh 4.

Hình minh họa. Cây vân sam

6. Quá nhiều cây trồng trong nhà

Mặc dù đặt cây trong nhà hoàn toàn sở hữu thể giúp làm sạch sẽ ko gian, nhưng mỗi thứ đều sở hữu ích. Nếu đặt quá nhiều cây trong phòng ngủ sẽ phạm phong thủy, tương tác tới tài lộc và sức khỏe nhân loại.

Đối với phong thủy trong nhà, chúng ta ko nên đặt quá nhiều cây xanh. khác lạ trong phòng ngủ đặt quá nhiều cây dễ dẫn tới ẩm ướt gây hại cho sức khỏe.

Một trong những hiểm họa tiêu biểu của việc đặt cây xanh lồng bồng là gây mất ngủ, mộng mị. Vì vậy, nên trồng cây trong nhà với số lượng ưa thích để ko làm tổn hại tới tài lộc của gia đình.

Theo 163

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *