KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tìm color thảm chùi chân để hóa giải phong thủy xấu cho cửa chính

Rate this post

tìm lựa thảm trải chân theo mệnh của gia chủ sẽ mang lại màu đỏ lộc may cho ngôi nhà. Mang lại nhiều điều tốt lành, cũng như tránh những điều xui xẻo.

một. Mệnh Đông Tứ Trạch

Những người thuộc mệnh Mộc (Chấn, Tốn), Hỏa (Ly), Thủy (Khảm), nếu cửa chính mở về hướng Tây, tứ trạch (tức Tây, Tây Bắc, Tây nam giới hoặc Đông Bắc) thì nên lựa tìm một tấm thảm chùi chân. như sau:

Nếu cửa mở hướng Tây, Tây Bắc: Những người mệnh Thủy, Mộc cần tìm thảm trang trí sở hữu color xanh lá cây nước đại dương, xanh đen, xám, đen sắp xếp ở cửa chính để hóa giải. Người mệnh Hỏa cần tìm thảm sở hữu red color, cam, tím, hồng.

unname.jpg

Nếu cửa chính hướng Tây nam giới, Đông Bắc: Gia chủ mệnh Thủy (Khảm) cần trang trí thảm white color, vàng, kem hoặc nâu ở cửa để hóa giải. Đối với những người thuộc mệnh Mộc (Chấn, Tốn) và Hỏa (Ly) thì nên trải thảm color xanh lá cây nước đại dương hoặc xanh lá cây trước cửa nhà hoặc trong phòng khách.

2. Mệnh Tây tứ trạch.

Người thuộc mệnh Thổ (Khôn, Cấn) hoặc Kim (Đoài, Cấn): Cửa chính nếu mở về hướng Đông cũng sẽ gặp tà khí thuộc Mộc, Thổ. và Fire, cụ thể như sau:

lúc cửa nhà hướng Đông, Đông nam giới: Gia chủ mệnh Thổ (Khôn, Cấn), nên tìm thảm chùi chân sở hữu red color, hồng hoặc cam, tím. Còn với những người mệnh Kim (Đới, Cấn) cực tốt nên tìm thảm trải sàn white color, bạc, kem, vàng hoặc nâu để hóa giải.

Anh hai 11.jpg

Cửa trở lại hướng nam giới: Nên trải thảm gold color hoặc nâu trước cửa nhà đối với những người thuộc mệnh Thổ (Khôn, Cấn), Kim (Đới, Cấn) để hóa giải tà khí.

Cửa chính mở hướng Bắc: Gia chủ mệnh Thổ và Kim cần tìm thảm trải sàn gold color hoặc nâu để hóa giải những tà khí này, mang lại nhiều màu đỏ lộc may về tài lộc và sức khỏe.

3. phụ thuộc ngũ hành

Đối với gia chủ mệnh Kim: Những người sở hữu mệnh Kim thường sẽ yêu thích với những loại gold color đậm, nâu sẫm, vàng nhạt. Nó sẽ mang lại màu đỏ lộc may cho ngôi nhà của người chơi. Và những member trong gia đình gặp nhiều màu đỏ lộc may.

Đối với mệnh Thủy: những tìm lựa cực tốt là loại white color, bạc. color ánh kim (vì Kim sinh Thủy). Ngoài ra, những color thuộc hành Thủy nên sử dụng là xanh lam, đen. Việc sử dụng những mẫu thảm trải chân xinh sở hữu color sắc tương thích như vậy sẽ hỗ trợ ích cho gia chủ về tiền tài và cuộc sống thường ngày.

Đối với người mệnh mộc: Nên sử dụng color xanh lá cây lam, đen. Hoặc người chơi hoàn toàn sở hữu thể sử dụng color xanh lá cây của mệnh mộc như xanh lá cây, xanh đen, xanh non,…

Người mệnh Hỏa hoàn toàn sở hữu thể tìm color thuộc hành Mộc phối yêu thích với red color. Vì lửa đỏ sinh thổ nên những người sở hữu mệnh thổ nên tìm những color thuộc hành hỏa. Đó là những loại color: đỏ, hồng, tím, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *