KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mở cửa phòng ngủ nhìn thấy những thứ này là phạm phong thủy.

Rate this post

ngoại trừ cửa chính thì cửa phòng ngủ cũng chính là một yếu tố rất quan yếu trong phong thủy nhưng mà game thủ cần lưu ý. Theo phong thủy, cửa phòng ngủ cần kiêng những điều này.

Mở cửa bếp

Bếp là nơi nấu nướng, mang năng lực của lửa nên ko gian nóng ẩm ở khu vực này tương đối nặng. Nếu cửa phòng ngủ đối diện với cửa bếp, khí nóng ẩm tràn vào phòng ngủ ko tốt cho sức khỏe, sinh nhiều bệnh tật, ý thức sa sút.

Mở cửa phòng tắm

tương đối nước và mùi ẩm ướt trong phòng tắm tương đối nặng. Trong phòng ngủ chủ yếu làm bởi vải với tác dụng hút ẩm. Nếu cửa phòng ngủ đối diện với phòng tắm, âm khí sẽ tràn vào phòng ngủ làm cho môi trường xung quanh phòng ngủ càng thêm ẩm ướt, ko dễ chịu lúc ngơi nghỉ.

Nếu ko tồn tại cách nào để tránh điều này, game thủ rất với thể sử dụng màn để che, hoặc trồng một trong những cây xanh hoặc dây leo trong phòng tắm để chuyển hóa linh khí.

Mở cửa phòng ngủ nhìn thấy những thứ này là phạm phong thủy-1

lúc tôi mở nó ra, với quá nhiều trở ngại vật

Cửa phòng ngủ với quá nhiều vật cản sẽ bất lợi cho sức khỏe của nam giới nữ giới chủ nhân. Trong lúc, việc đặt gương đối diện với cửa phòng ngủ cũng ko ưa thích vì gương sẽ phản xạ hết những luồng khí tốt, ko mang lại đỏ may mắn cho gia chủ.

lúc tôi mở nó ra, với quá nhiều đồ nhỏ nhặt đằng sau

Nhiều người tận dụng mặt sau của cửa phòng ngủ để treo đồ nhỏ nhặt. song, điều này sẽ làm cho hỏng tương đối thở, ko gian phòng ngủ dễ bị ô nhiễm. Trong lúc, nó còn tác động tới hạnh phúc hôn nhân và sức khỏe gia đình.

Mở cửa phòng ngủ nhìn thấy những thứ này là phạm phong thủy-2

Mở ra để xem một cánh cửa phòng ngủ khác

nhị phòng ngủ với cửa đối diện cũng chính là một điều tối kỵ trong phong thủy. Vì theo phong thủy, cửa là nơi lưu thông khí ra vào, bao gồm cả những luồng khí xấu nên những cửa phòng cần phải thông nhau. Nên hạn chế tối đa việc sắp xếp 2 cửa phòng ngủ đối diện nhau, vì đây là thế sát nhau, mang lại khí xấu, tác động tới vận may và tài lộc cho gia chủ.

một trong những lưu ý lúc xây giới hạn cửa phòng ngủ theo phong thủy

ngoại trừ những điều kiêng kỵ bên trên, lúc xây giới hạn cửa phòng ngủ game thủ cần lưu ý:

– Cửa phòng ngủ ko được sắp xếp bên dưới gầm cầu thang, cạnh cầu thang, nếu ko sẽ bị tác động vì những nguồn khí xấu từ cầu thang xông thẳng xuống.

– Kiêng sắp xếp cửa phòng ngủ với chân đối diện với cửa phòng khách sẽ tác động ko tốt tới người trong phòng.

Cửa phòng ngủ đối diện với bàn thờ sẽ tác động tới tài lộc của gia chủ và sức khỏe của cả gia đình.

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm

Theo Sport Sài Gòn


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/mo-cua-phong-ngu-thay-nhung-thu-nay-la-pham-phong-thuy-chan-dung-tai-loc.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *