KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy bàn thờ kiêng kỵ 5 điều, tiền tài bỏ đi.

Rate this post

Bàn thờ là nơi ko giống nhau quan yếu và linh thiêng trong tín ngưỡng của người việt phái mạnh. Tuy nhưng, một trong những mẫu bài trí bàn thờ ko đúng phong thủy hoàn toàn với thể khiến cho cho gia chủ gặp vận hạn.

Việc đặt bàn thờ bên dưới xà ngang là điều cấm kỵ.

Xà ngang ngay phía bên trên bàn thờ sẽ tạo thành sức ép đè nén và xúc tiến xấu tới khu vực linh thiêng này. ko chỉ với kém lộc may, những member trong gia đình còn tồn tại thể gặp nhiều rối rắm liên quan tới sức khỏe.

ko đặt bàn thờ sắp những nơi ô uế, kín gió.

Bàn thờ là khoảng ko thờ cúng linh thiêng nên tránh đặt sắp những nơi ô uế, chật chội như cầu thang, nhà lau chùi… Bàn thờ nên đặt ở nơi với rất nhiều ánh sáng, thông gió để ko gian giản dị và đơn thuần lưu thông. Ngoài ra, cũng nên với cây xanh để tránh cảm giác ngột ngạt, ngột ngạt.

Cấm đặt bàn thờ trong phòng ngủ.

Những căn hộ chung cư nhỏ thường sắp xếp cả bàn thờ và khu vực ngơi nghỉ chung để tiết kiệm diện tích, Tuy nhưng, điều này được liệt vào danh sách cấm kỵ. Bàn thờ là khoảng ko thanh tịnh nên nếu đặt trong phòng ngủ sẽ mất đi sự nghiêm túc.

Phong thủy bàn thờ kiêng kỵ 5 điều, tiền bạc đội nón ra đi - Ảnh 1.

Cấm đặt bàn thờ trong phòng ngủ. Ảnh: Khoevadep

ko đặt bàn thờ sắp bếp, nhà lau chùi

Bếp là nơi giữ lửa, đại diện cho hành hỏa nên nếu đặt sắp bàn thờ rất dễ sinh ra hỏa khí, xúc tiến tới tài khí của cả gia đình. Nếu đặt bàn thờ quay sườn lưng vào nhà lau chùi sẽ bị coi là bất kính với tổ tiên và thần linh. Cả nhì vị trí này đều sở hữu thể khiến cho cho vận khí sút tránh, xúc tiến tới sức khỏe.

ko đặt gương đối diện bàn thờ

Gương là vật với khả năng phản chiếu nên cần sử dụng khôn khéo, nếu ko sẽ phản tác dụng. Gương đặt đối diện bàn thờ cũng chính là điều cấm kỵ vì nó hoàn toàn với thể tạo ra hung khí bay về phía bàn thờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *