KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 điều kiêng kỵ trong phong thủy lúc bày cây cảnh trong phòng khách

Rate this post

Vậy lúc sắp xếp cây cảnh trong phòng khách cần lưu ý những gì? Cùng tìm hiểu thêm những điều kiêng kỵ lúc đặt chậu cây phong thủy trong phòng khách nhé!

một. ko đặt cây cảnh sở hữu lá nhọn

lúc tậu cây, cần ko giống nhau để ý tới hình dạng của lá. Trong phong thủy phòng khách, những loại cây sở hữu lá nhọn nói chung sẽ sinh ra những góc nhọn, mang ý nghĩa sắc nhọn, dễ gây tổn thương, ko ưng ý với nhà ở.

Vì vậy, người chơi nên tìm những loại cây cảnh sở hữu thân và lá tròn, tức là sở hữu năng lực tốt, là điềm lành.

4 điều kiêng kỵ khi đặt chậu cây phong thủy trong phòng khách - Ảnh 1.

Trong phòng khách nên tìm cây cảnh sở hữu lá tròn. Hình minh họa Ispockphoto

2. ko nên tìm những cây cảnh sở hữu gam màu sắc lạnh

lúc tìm màu sắc sắc cây cảnh cho phòng khách, chúng ta sở hữu rất nhiều sự tìm lựa. song, xét về sự hợp lý và thăng bởi màu sắc sắc, red color và vàng mang tính chất dương mạnh đều là nhị màu sắc màu đỏ lộc may.

Những cây sở hữu lá hoặc hoa red color thường được đặt ở hướng phái nam, và những vị trí rất tốt cho hoa gold color là hướng Tây phái nam và Đông Bắc.

Phong thủy cho rằng, white color và xanh lam được gọi là gam màu sắc lạnh, vì vậy rất tốt người chơi nên sử dụng gam màu sắc nhạt làm màu sắc cùng sinh cho những loại cây sở hữu màu sắc này.

3. ko bày những chậu cây sở hữu gai, sở hữu chất độc.

lúc đặt cây cảnh trong phòng khách, người chơi nên tránh đặt những loại cây sở hữu gai như xương rồng, hoả hồng sở hữu gai… Những loại cây cảnh sở hữu gai trong phong thủy sẽ khiến cho cho gia chủ lưỡi sắc, “sở hữu gai”, dễ làm phật lòng người khác.

4 điều kiêng kỵ khi đặt chậu cây phong thủy trong phòng khách - Ảnh 2.

Cây cảnh kim ngân rất ưng ý để trưng trong phòng khách vì nó mang ý nghĩa phong thủy về tài lộc, thịnh vượng. Hình minh họa Ispockphoto

Ngoài ra, một vài loại cây khác cũng ko tồn tại lợi về mặt phong thủy vì chúng sở hữu nhựa độc hoặc mùi thơm dễ gây dị ứng. người chơi ko nên đặt những loại cây này trong phòng khách như trúc đào, trúc tối, trường thọ bất tử…

4. ko trồng cây cảnh héo úa

Trong phong thủy phòng khách, muốn sắp xếp hoa phải để ý tới hình dáng vẻ vẻ, unique, nghệ thuật của từng loại hoa, cũng như để ý tới sức sống của chúng, tránh trồng hoa, cây cảnh héo úa trong nhà.

Nếu hoa bị héo úa thì phong thủy phòng khách cũng rủi ro mắn, gia chủ gặp điều bất lợi.

Lưu ý: Những loại cây cảnh sở hữu ý nghĩa phong thủy tốt, ưng ý bày trong phòng khách, mang lại màu đỏ lộc may và tài lộc cho gia chủ rất sở hữu thể kể tới như cây kim tiền, cây phát tài, cây vạn niên thanh, cây vạn lộc. mùa xuân, kim ngân …

(Theo QQ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *