KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy phòng ngủ cho vợ ông xã hiếm muộn, sớm đón con yêu về nhà

Rate this post

(Lichngaytot.com) Con mẫu là sợi dây gắn kết gia đình, rất nhiều cặp vợ ông xã gặp khó khăn về đường con mẫu. Cùng xem phong thủy phòng ngủ cho những cặp vợ ông xã hiếm muộn để sớm đón nhỏ tí hon yêu về nhà nhé.

Cần nhiều ánh sáng mặt trời trong phòng ngủ

phong thủy ngu cho vo chong hiem muon

Phòng ngủ cần nhiều ánh sáng mặt trời

Điều trước tiên trong phong thủy phòng ngủ cho những cặp vợ ông xã hiếm muộn phải sở hữu đó là phòng ngủ đón được ánh sáng tốt, nhiều nắng, ko gian trong nhà lưu thông, trong sạch, ít vi khuẩn sở hữu hại phát triển. Sống trong phòng ngủ như vậy sẽ tăng cường dương khí cho nhân loại, khỏe mạnh, ít bệnh tật.

những cặp vợ ông xã nên sắm phòng ngủ đón nhiều tia nắng sớm mai để tăng kỹ năng thụ thai, hơn nữa nếu thụ thai trong tình trạng khỏe mạnh thì đứa trẻ sinh ra cũng sẽ sở hữu sức khỏe tốt.

Hướng giường

Hướng của giường rất quan yếu vì vợ ông xã dành nhiều thời kì trong ngày trong phòng ngủ. Hướng giường tương tác trực tiếp tới unique giấc ngủ và thể chất của nhân loại. Cần đặt giường ở vị trí tốt để giúp đỡ an thai và ổn định khá thở.

Đầu giường tốt nhất rất sở hữu thể là trở lại hướng người chơi dạng mệnh của người vợ:

phái xinh mệnh Thủy kê đầu giường trở lại hướng Bắc.

phái xinh mệnh Mộc kê đầu giường trở lại hướng Đông.

phái xinh mệnh Hỏa kê đầu giường trở lại hướng nam giới.

phái xinh mệnh Kim kê đầu giường hướng Tây.

phái xinh mệnh Thổ đặt đầu giường trở lại hướng nam giới.

bởi phương pháp này, người con gái rất sở hữu thể tạo ra năng lực quan yếu, đạt được sự thăng bởi của ngũ hành trong thân thể. Đặt nền tảng vững chắc và kiên cố cho sự ra đời của một đứa trẻ khỏe mạnh và thông minh.

Khu vực phòng ngủ

Trong phong thủy phòng ngủ cho những cặp vợ ông xã hiếm muộn thấy rằng lúc sang giàu, nhiều người thích ở nhà to, xây phòng nào thì cũng phải thực rộng.

Nhưng chúng ta ko biết rằng tất cả đồ đoàn trong căn phòng to sẽ hút hết linh khí của nhân loại, gây khó thụ thai, hơn nữa nó còn tương tác tới phong thủy phòng ngủ của vợ ông xã hạnh phúc.

Nội thất trong phòng ngủ

Doc in the room de gon gang

đồ đoàn trong phòng ngủ cần ngắn gọn, nếu ko sẽ tương tác trực tiếp tới quy trình mang thai của chị em.

ko đặt những đồ sử dụng bởi kim loại, đồ điện sắp đầu giường. Vì những trang bị này sẽ gây cản trở từ trường phổ thông trong thân thể nhân loại, tương tác tới unique giấc ngủ, tăng kỹ năng khó thụ thai.

ko nên treo đèn chùm phía bên trên giường ngủ vì sẽ tương tác tới kỹ năng thụ thai, hơn nữa sẽ khiến cho cho thai nhi bị áp chế, ko tốt cho sức khỏe.

ko nên đặt bể cá trong phòng ngủ, vì nước bốc khá từ bể cá khiến cho cho ko gian trong phòng ngủ quá ẩm, khó sở hữu thai.

ko nên đặt quá nhiều gương, ngoài tác dụng xua tan sát khí, gương còn khiến cho cho nam giới giới tiêu hao quá nhiều năng lực, sẽ khiến cho cho phái xinh giới khó thụ thai.

Phòng ngủ hướng Đông Bắc tượng trưng cho nam giới tử trong nhà, cấm đặt đồ đoàn cao, kiếm và những loại vũ thần sắc nhọn, đồ mỹ nghệ ở hướng này. ứng dụng cách này lúc mang thai sẽ tăng kỹ năng sinh nam giới nhi kháu khỉnh, kháu khỉnh.

Hướng Tây nam giới tượng trưng cho con gái to trong nhà, tương thích đặt một trong những vật phẩm tráng lệ, cao ráo như bàn ghế, đồ mỹ nghệ để sinh con thông minh, tuấn tú tuấn tú.

thăng bởi âm dương trong phòng ngủ

Theo thuyết âm dương phong thủy, nếu Âm khí nhiều hơn thế nữa nữa Dương khí thì mẫu môi trường xung quanh này ko tồn tại lợi cho việc sinh nở, khó thụ thai và khó sinh nở.

Nhiều âm khí xảy ra trong những phòng tương đối ẩm, ko đủ ánh sáng và lạnh. Cách giải quyết rất giản dị, người chơi chỉ cần tậu một mẫu máy hút ẩm, xây thêm cửa sổ hướng mặt trời để thăng bởi Âm Dương.

Nếu dương khí trong nhà ko đủ ko chỉ sở hữu tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi nhưng mà còn tương tác tới tính năng sinh sản của người vợ.

Nếu chưa hiểu rõ vấn đề này, người chơi nên tìm hiểu thêm ngũ hành là gì và nó sở hữu tầm quan trọng quan yếu như thế nào trong phong thủy.

Tượng Phật Bà Quan Âm thỉnh thoảng

Nếu muốn xin con, rất sở hữu thể thỉnh tượng Phật vào nhà, đặt tại nhà để thờ cúng.

Hãy nhẫn nại và thành tâm nguyện cầu tại nhà mỗi ngày, điều này sẽ hỗ trợ người chơi ổn định tâm lý, dễ thụ thai hơn.

Hơn nữa, đặt tượng Phật trong phòng còn tồn tại lợi cho việc ổn định thai nhi, để tâm hồn bà bầu thanh tú, vui vẻ, ko cáu gắt, tránh được bệnh tật.

Mời những người chơi tìm hiểu thêm những tin tức cùng phân mục:

sắp xếp phòng ngủ hợp phong thủy để tình cảm vợ ông xã thêm mặn nồng.
Mẹo bài trí phòng ngủ cho tất cả những người mệnh Mộc chuẩn chỉnh phong thủy cho gia đình hạnh phúc, bình an, tài lộc đầy nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *