KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng bếp dễ gây họa cho gia chủ

Rate this post

Phòng bếp là nơi chúng ta nấu nướng mỗi ngày. Theo phong thủy, cách sắp xếp phòng bếp cũng đều phải sở hữu khá nhiều đặc điểm, nếu chẳng may phạm phải những điều kiêng kỵ ko chỉ mang liên quan tới sức khỏe nhưng mà còn liên quan tới tài vận của gia chủ.

4 loại kiêng kỵ trong phong thủy Căn bếp sau đây cần lưu ý:

một. color bếp

Nhiều người thích những color sắc rất dị lúc trang trí phòng bếp. chúng ta ko ưa chuộng tới phong thủy và muốn tạo phong thái riêng.

4 chìa khóa trong phong thủy nhà bep de gay hoa cho gia dinh

Dù vậy, trong Phong thủyNhững color sắc ko giống nhau mang những ý nghĩa ko giống nhau, nếu sử dụng ko đúng cách sẽ gây xung khắc, dễ dẫn tới sức khỏe và sự nghiệp sa sút.

Vì vậy, những gam color an toàn và đáng tin cậy cho phòng bếp là trắng, đen, nâu sẽ hỗ trợ ích cho sức khỏe và cảm giác của mắt của nhân loại.

4 chìa khóa trong phong thủy, beep de gay hoa tiet cho gia dinh-Hinh-2

2. Thông gió

Nấu nướng trong bếp thường tạo ra khí hôi như khói dầu. Bếp cũng thường xuyên mang nước, dễ bị ẩm nên phải thông gió để thoát khá ẩm và dầu ra bên ngoài đơn thuần và giản dị.

Phòng bếp nếu ko được thoáng mát thì tương đương với vũng nước, dễ sinh bệnh tật. Bếp phải được giữ khô ráo, sạch sẽ sẽ, gọn nhẹ.

4 kỹ năng trong phong thủy, beep de gay hoa tiet cho gia dinh-Hinh-3

3. Cửa bếp ko được đối diện với cửa chính.

Trong quy trình xây giới hạn, bếp nấu trong nhà ko được đối diện với cửa chính. Người xưa mang câu: “Mở cửa ra xem bếp, tiền tiêu nhiều”, điều này còn mang tức là Cửa bếp đối diện cửa chính. Dễ làm cho cho sức khỏe của gia chủ bị tổn hại, khó tụ tài lộc vào nhà.

4 chìa khóa trong phong thủy beep de gay hoa tiet cho gia dinh-Hinh-4

4. Cửa bếp ko được đối diện với cửa phòng tắm

Cửa phòng bếp ko được đối diện với cửa phòng tắm, cũng ko nên tiếp giáp với nhau. Nhà bếp là nơi nấu những món ăn ngon, nhà dọn dẹp vệ sinh bẩn, phân ko được giao nhau giữa nhị bên.

4 kỹ năng trong phong thủy, beep de gay hoa tiet cho gia dinh-Hinh-5

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất xem thêm, chiêm nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *